Trang chủ Thủ tục Visa Việt NamVisa Châu ÂuVisa cho người Pháp Cách xin visa Việt nam cho người Pháp dễ dàng nhất

Cách xin visa Việt nam cho người Pháp dễ dàng nhất

Đăng bởi Mai Trần
294 Lượt xem

Cách xin visa Việt nam cho người Pháp dễ dàng nhất – Gọi ngay để được tư vấn: 0907.874.240

Quý vị sang Việt Nam với mục đích khác ngoài du lịch hoặc số ngày lưu trú trên 15 ngày… tất cả điều này đồng nghĩa với việc bắt buộc phải xin visa Việt Nam. Có nhiều cách để có visa Việt Nam. Vậy cách xin visa nhập cảnh Việt nam cho người Pháp dễ dàng nhất là gì? bài viết sau sẽ chỉ rõ điều đó mời quý vị theo dõi.

► Chúng tôi sẽ phân tích cho quý vị một cách khách quan nhất về những cách xin visa Việt Nam mà công dân Pháp có thể sử dụng.

Nộp hồ sơ tại đại sứ quán Việt Nam ở Pháp hoặc một nước thứ 3 có cơ quan ngoại giao của Việt Nam

Đây là cách phổ biến nhất khi chính phủ Việt Nam chưa áp dụng các chính sách cấp visa bằng giải pháp công nghệ. Hoặc các nước Việt Nam chưa có cơ quan ngoại giao.

→ Ưu điểm: Quý vị sẽ được dán visa ngay lên passport.

→ Nhược điểm: Thủ tục phức tạp, chi phí cao nhất là các diện lao động, công tác dài ngày, nhập cảnh nhiều lần, khả năng từ chối cấp visa cao. Thời gian xét duyệt 7 ngày, nếu quý vị có nhu cầu xin khẩn trong ngày, sẽ khó được đáp ứng.

Xin cấp visa điện tử (evisa)

Đây là chính sách cấp thị thực mới được chính phủ Việt Nam áp dụng thử nghiệm trên 40 nước từ 1/2/2017 trong đó có Pháp.

→ Ưu điểm: tiện lợi, chỉ cần lên website nhập thông tin và chờ duyệt, phí 25 USD khá rẻ.

→ Nhược điểm: Giao diện website không thân thiện với người dùng, khó thao tác, chỉ nhập cảnh được 1 lần và lưu trú tối đa 30 ngày. Để được cấp visa điện tử, quý vị phải điền đầy đủ các thông tin theo từng quy trình, đặc biệt phải chờ duyệt hồ sơ rất lâu. Quý vị có thể thử xin cấp visa điện tử tại địa chỉ này:  https://evisa.xuatnhapcanh.gov.vn/web/guest/trang-chu-ttdt

Xin thư chấp nhận visa và dán tem visa tại sân ba

Đây là chính sách dành riêng cho các công ty lữ hành quốc tế, các tổ chức uy tín ở Việt Nam có khả năng bảo lãnh khách hàng, đối tác của mình sang Việt Nam với nhiều mục đích khác nhau.

→ Ưu điểm: nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu khẩn trong vòng 1 giờ, cách thực hiện thực sự đơn giản, chi phí rẻ, có nhiều lựa chọn về thời gian, mục đích, số lần nhập cảnh.

→ Nhược điểm: phải thực hiện thêm một bước đó là dán tem visa tại sân bay Việt Nam, Nếu muốn nhập cảnh vào Việt Nam bằng đường bộ, quý vị sẽ không áp dụng được bằng cách này.

5/5 - (1 bình chọn)
0 Bình luận
0

Bài viết liên quan

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x