Dịch vụ xin visa Việt Nam cho người nước ngoài nhanh chóng, uy tín

Đăng bởi dung on 2019-04-19 17:39:24
/Dịch vụ xin visa Việt Nam cho người nước ngoài nhanh chóng, uy tín

Với phong cảnh thiên nhiên xinh đẹp, nền văn hóa đa dạng, ẩm thực tinh tế cùng với chi phí sinh hoạt khá thấp… nên Việt Nam hiện là một điểm đến lý tưởng đối với du khách nước ngoài. Tuy nhiên, để đến đươc Việt Nam bạn phải xin Visa, nếu không muốn điều này trở thành rào cản thì hãy sử dụng dịch vụ xin visa cho người nước ngoài của Á Châu.


 

 

 

Ngoài những ưu đãi được mẹ thiên nhiên ban tặng, Việt Nam còn là đất nước đang trên đà phát triển cùng với nền chính trị ổn định… đó là những yếu tố khiến ngày càng nhiều khách nước ngoài đến để du lịch, làm việc và sinh sống. Do đó, cách nào để xin visa Việt Nam thành công nhanh chóng là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Trong bài viết hôm nay, Visatop.vn sẽ chia sẻ cho các bạn tất cả các thông tin, phận tích tận “gốc rễ” các vấn đề và hướng lựa chon tối ưu  nhất cho việc nhập cảnh vào Việt Nam cách dễ dàng.

Visa Việt Nam là gì?

Visa Việt Nam là loại giấy tờ mà Cơ quan Xuất nhập cảnh của Việt Nam cấp cho người nước ngoài để được phép nhập cảnh, cư trú tại Việt Nam trong thời hạn cho phép.

Thông tin chung về Visa Việt Nam

Các loại Visa phổ biến:

- Visa Du Lịch: Dành cho người nước ngoài đến Việt Nam với mục đích du lịch, tham quan thời hạn tối đa của visa Du Lịch là 3 tháng, người mang quốc tịch Mỹ thời hạn visa tối đa có thể lên đến 1 năm.

- Visa Thương Mại, Công Tác…: dành cho người nước  ngoài đến Việt Nam để làm việc, trao đổi với doanh nghiệp ở Việt Nam thời hạn tối đa của loại này là 1 năm.

- Visa Thăm Thân: Dành cho người nước ngoài có người thân là người mang quốc tịch Việt Nam (Có giấy tờ chứng minh mối quan hệ) thời hạn tối đa của visa thăm thân là 1 năm.

Dịch vụ xin visa Việt Nam cho người nước ngoài

Có những cách nào để xin visa nhập cảnh Việt Nam?

Có nhiều cách để xin visa Việt Nam, trong đó phải kể đến cách làm truyền thống là xin visa tại Đại sứ quán Việt Nam ở nước sở tại. Tuy nhiên, với cách này không ai dám đảm bảo 100% thành công. Ngoài ra bạn còn gặp phải nhiều khó khăn vì không được linh động và thủ tục khá rắc rối. Thế nhưng, có một cách đã được nhiều người sử dụng thành công đó là xin visa Việt Nam bằng cách xin cấp visa tại cửa khẩu với CÔNG VĂN NHẬP CẢNH.

Vậy xin Công văn nhập cảnh như thế nào?

Công văn nhập cảnh Việt Nam là một văn bản chấp thuận của cơ quan quản lý xuất nhập cảnh cho phép người nước ngoài nhận visa Việt Nam tại các: cửa khẩu quốc tế sân bay, cửa khẩu đường bộ hoặc lãnh sự quán Việt Nam.

Tùy theo mục đích của người nước ngoài vào Việt Nam, các thủ tục và giấy tờ chúng tôi cần bạn cung cấp như sau:

Công văn nhập cảnh loại Du Lịch (DL)

+ Hình (Mặt trước) của Hộ Chiếu

+ Ngày nhập cảnh

+ Thời gian lưu trú tại Việt Nam

Công văn nhập cảnh loại Thương Mại,Công Tác (DN)

+ Hình (Mặt trước) của Hộ Chiếu

+ Ngày nhập cảnh

+ Thời gian lưu trú tại Việt Nam

+ Đơn NA2 đơn bảo lãnh của cơ quan/doanh nghiệp

+ Giấy phép kinh doanh của doanh nghiệp bảo lãnh sao y

Công văn nhập cảnh loại Thăm Thân (TT)

+ Hình (Mặt trước) của Hộ Chiếu

+ Ngày nhập cảnh

+ Thời gian lưu trú tại Việt Nam

+ Đơn NA3 đơn bảo lãnh cho người thân là người nước ngoài vào Việt Nam

+ Giấy chứng minh mối quan hệ (Giấy đăng ký kết hôn, Giấy khai sinh…)

Tại sao xin Công văn nhập cảnh đơn giản vậy nhưng nhiều du khách vẫn không làm được?

Đơn giản như thế nhưng vì sao nhiều người vẫn không sang được Việt Nam? Đó có lẽ là thắc mắc mà nhiều du khách đặt ra cho những phân tích bên trên của Visatop.vn. Thực ra thì đối với những ai lần đầu xin visa Việt Nam bằng Công văn nhập cảnh thì cũng đặt ra nhiều câu hỏi như thế. Nhưng bạn nên hiểu rằng, cốt lõi để xin được Công văn nhập cảnh là bạn phải tìm được một công ty dịch vụ du lịch uy tín bên Việt Nam bảo lãnh. Việc đó cũng chính là nguyên nhân gây không ít khó khăn cho người nước ngoài xin visa Việt Nam. Việt Nam là đất nước hoàn toàn xa lạ đối với bạn, vậy điều gì để bạn tìm và biết được công ty để gửi thông tin, tiền bạc có uy tín hay không?

Tìm một công ty uy tín để bảo lãnh cho mình sang Việt Nam sẽ là cả quá trình "mò kim đáy bể" đối với người nước ngoài. Tuy khó tìm nhưng không phải ở Việt Nam không có công ty uy tín, Visatop.vn với 15 năm trong lĩnh vực xuất nhập cảnh đủ sức để làm bạn yên tâm và hài lòng khi sử dụng dịch vụ xin visa Việt Nam cho người nước ngoài của chúng tôi.

Dịch vụ xin visa Việt Nam cho người nước ngoài

Dịch vụ xin visa Việt Nam cho người nước ngoài của Visatop.vn có những ưu điểm nổ bật nào?

+ Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ nhanh chóng, tư vấn giải đáp các thắc mắc rõ ràng dễ hiểu 24/7, luôn cập nhật thông tin mới nhất về tình trạng hồ sơ của khách hàng.

+ Xử lý hồ sơ thuộc diện khó: bạn không có công ty bảo lãnh, hồ sơ không đầy đủ, quốc tịch khó…

+ Xử lý hồ sơ thuộc quốc tịch “đặc biệt” ( một số quốc gia hồi giáo rất khó xin visa Việt Nam )

+ 100% xin công văn nhập cảnh thành công

+ + Hỗ trợ xin nhanh trong trường hợp khẩn cấp, đáp ứng được nhu cầu nhanh khẩn chỉ trong vòng 30 phút, ngoài giờ làm việc, thứ 7 & Chủ Nhật

- Chi phí cạnh tranh và KHÔNG phát sinh thêm chi phí trong quá trình thực hiện

-  Đội ngủ nhân viên nhiệt tình và kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong nghề

- Thu hồ sơ và giao kết quả tận nơi.

Vì sao chọn dịch vụ xin visa Việt Nam cho người nước ngoài của Visatop.vn?

Thực sự để chứng minh “Visatop.vn là một công ty uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ tốt…. xứng đáng là nơi để bạn bè quốc tế tin tưởng” là một điều rất khó nếu như bạn chưa từng sử dụng dịch vụ tại công ty chúng tôi. Một vài thông tin về công ty, dịch vụ sẽ giúp bạn hình dung rõ hơn về chúng tôi, uy tín – chuyên nghiệp – chất lượng có lẽ bạn sẽ cảm nhận rõ nét hơn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

+ Chúng tôi là một công ty kinh doanh lữ hành quốc tế uy tín ở Việt Nam, có địa chỉ rõ ràng, không thay đổi nên bạn hoàn toàn có thể tin cậy

+ Hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề chính là con số gián tiếp khẳng định mức độ chuyên nghiệp, nghiêm túc của một công ty dịch vụ uy tín, chất lượng.

+ Chúng tôi được cục xuất nhập cảnh Việt Nam chỉ định cung cấp dịch vụ.

+ Chúng tôi là công ty đầu não, không phải là đại lý cho công ty nào khác.

+ Chúng tôi đủ tư cách pháp lý để bảo lãnh cho bạn vào Việt Nam.

+ Có nhiều hình thức hỗ trợ để gia tăng sự tiện lợi như live chat, điện thoại, email…

+ Chuyên viên hỗ trợ sử dụng thành thạo tiếng Anh, đảm bảo giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

+ Chính sách hoàn tiền 100% nếu trễ hẹn hoặc gây ra sai sót. Đồng thời làm lại miễn phí 100%.

+ Chúng tôi đều công khai rõ ràng khi kí kết hợp đồng dịch vụ. Tất cả các khoản chi phí được liệt kê và thông tin đầy đủ ngay từ đầu cho các bạn, nội dung và chi phí được thể hiện rõ ràng và minh bạch.

Xây dựng một hệ thống cung cấp dịch vụ xin visa Việt Nam online không hề đơn giản và phải hoạt động dưới sự kiểm soát chặt chẽ của pháp luật. Chúng tôi luôn đề cao quyền lợi của khách hàng để không gây tổn hại đến uy tín công ty và hình ảnh đất nước Việt Nam.

Tất cả các công ty lữ hành quốc tế hoặc các công ty đáp ứng đủ điều kiện đều có thể bảo lãnh các bạn sang Việt Nam theo nơi nhập cảnh được chỉ định. Thế nhưng, để cam kết rằng chất lượng dịch vụ của các công ty này hoàn toàn tốt và đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng của mình thì Visatop.vn không hoàn toàn chắc chắc. Nói ra điều này không hẳn là để Visatop.vn tự khen mình rằng mình uy tín và chất lượng hơn, chúng tôi muốn tự chính các khách hàng của mình cảm nhận và đánh giá. Nguyên tắc làm việc của chúng tôi luôn để lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, hơn nữa đây còn là những khách hàng quốc tế đặc biệt của công ty. "Giữa muôn vàn, họ chọn một" điều đó khiến chúng tôi tự hào và trở nên trân quý hơn cả. Cảm ơn những khách hàng đã chọn chúng tôi làm cầu nối cho bước chân của các bạn đến đất nước Việt Nam xinh đẹp này.

Những thắc mắc thường gặp khi xin visa nhập cảnh Việt Nam cho người nước ngoài

Visa nhập cảnh 1 lần và nhiều lần là như thế nào?

Khi người nước ngoài muốn nhập cảnh vào Việt Nam tùy theo mục đích nên chọn loại thị thực phù hợp, cân nhắc xem có cần phải nhập cảnh, xuất cảnh nhiều lần và trong thời hạn bao lâu. Nếu bạn chưa biết phải chọn loại visa nào thì liên hệ với Việt Uy Tín, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn loại visa phù hợp với bạn nhất.

Thị thực một lần nhập cảnh: là loại thị thực cho phép người nước ngoài được phép nhập cảnh và xuất cảnh Việt Nam chỉ một lần duy nhất trong thời hạn hiệu lực của thị thực và không được thay đổi mục đích thị thực.

Dán thị thực (visa Việt Nam) ở sân bay nào của Việt Nam?

Người nước ngoài đến một trong 3 sân bay Nội Bài, Đà Nẵng, TP.HCM, xuất trình công văn chấp thuận nhập cảnh vào Việt Nam do Cục Quản lý xuất nhập cảnh cấp cho cùng với Hộ chiếu/Passport để nhân viên sân bay kiểm tra, đối chiếu nếu hợp lệ sẽ tiến hành dán tem thị thực - visa vào Hộ chiếu/Passport

Người mang hộ chiếu ngoại giao có thể nộp đơn xin visa Việt Nam tại sân bay không?

Không, chúng tôi xin thông báo visa Việt Nam cấp tại sân bay không được áp dụng đối với người mang hộ chiếu ngoại giao.

Tôi có thể dùng visa Việt Nam cấp tại sân bay để nhập cảnh bằng đường bộ và đường biển không?

Không. Visa Việt Nam cấp tại sân bay chỉ áp dụng đối với những hành khách bay tới Việt Nam vì visa sẽ được dán tem lên hộ chiếu gốc tại sân bay Việt Nam. Trong trường hợp nhập cảnh bằng đường bộ/ đường biển, vui lòng liên hệ Đại Sứ Quán/ Lãnh Sự Quán Việt Nam để nộp đơn xin visa. 

Nếu tôi quên ảnh và in Công văn chấp thuận visa khi đến sân bay Việt Nam thì có ảnh hưởng gì không?

Cùng với Tờ khai xuất nhập cảnh Việt Nam, ảnh và Công văn chấp thuận visa là những giấy tờ bắt buộc để bạn được dán tem visa lên hộ chiếu tại sân bay Việt Nam. 

Do đó, nếu bạn quên những giấy tờ trên tới sân bay Việt Nam, bạn sẽ cần trả thêm phí (từ $2-5) để chụp ảnh và chi phí để in Công văn ngay tại đây.

Tôi có thể nhập cảnh Việt Nam trước ngày đã được duyệt trên Công văn chấp thuận visa không?

Không, bạn không thể nhập cảnh trước ngày đã được duyệt. Nếu bạn muốn nhập cảnh trước ngày đã được duyệt trong Công văn chấp thuận visa, bạn cần nộp xin visa Việt Nam mới. 

Tôi có thể xuất cảnh sau ngày xuất cảnh trên Công văn chấp thuận visa của tôi không?

Không, bạn không thể xuất cảnh sau ngày được ghi trên Công văn chấp thuận visa đã cấp. Nếu bạn muốn lưu trú lâu hơn, bạn nên xin gia hạn visa Việt Nam.

Lượt tham khảo : 1539