Xin Visa Hong Kong 2024: Hồ sơ, thủ tục, lệ phí

Visa du lịch Hong Kong là một yếu tố quan trọng khi bạn có kế hoạch khám phá vùng đất nổi tiếng này. Tuy nhiên, để xin được visa du lịch Hong Kong, bạn cần nắm rõ hồ sơ, thủ tục và lệ phí liên quan. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về quá trình xin Visa du lịch Hong Kong, giúp bạn có hiểu biết tổng quan về những gì cần chuẩn bị.

Công dân Việt Nam có được miễn thị thực Hong Kong không?

Visa du lịch Hong Kong
Du lịch Hong Kong

Mặc dù Hong Kong có chính sách miễn visa cho nhiều nước, nhưng công dân Việt Nam hiện vẫn chưa được nằm trong diện được miễn thị thực của khu vực này. Do đó, bạn cần phải xin visa phù hợp để nhập cảnh vào Hong Kong.

Ngoại lệ là những người có hộ chiếu ngoại giao và công vụ Việt Nam, họ sẽ được miễn visa với thời gian lưu trú tối đa 14 ngày.

Các loại visa đi Hong Kong và thời gian lưu trú

Visa du lịch Hong Kong
Cảnh đêm tại Hong Kong

Tùy thuộc vào mục đích của mỗi chuyến đi thì sẽ có các loại visa khác nhau. Với Hong Kong, các loại visa phổ biến là:

 • Visa du lịch Hong Kong

Loại visa này cho phép du lịch kết hợp công tác. Bất kỳ người nước ngoài nào đáp ứng đủ yêu cầu giấy tờ sẽ được nhập cảnh vào Hong Kong. Thời hạn visa là 3 tháng và thời gian lưu trú nhập cảnh 1 lần là 7 ngày.

 • Visa quá cảnh

Được cấp cho những người muốn quá cảnh tại Hong Kong. Nếu bạn chỉ quá cảnh trong vòng 24 giờ và không rời khỏi sân bay, bạn không cần xin visa. Nếu không, bạn phải xin visa quá cảnh.

 • Visa đầu tư và làm việc chuyên nghiệp

Hai loại visa này dành cho người nước ngoài làm việc tại Hong Kong. Visa làm việc chuyên nghiệp cung cấp thời hạn lâu dài cho người nước ngoài (những cá nhân ưu tú) có thể làm việc tại đây mà không cần phải có giấy đảm bảo công việc trước.

 • Visa làm việc ngắn hạn kết hợp nghỉ ngơi

Loại visa này dành cho người trẻ tuổi từ 18-30 và đến từ các quốc gia như Anh, Hà Lan, Úc, Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản, với các nước có quan hệ song phương với Hong Kong. Visa này cho phép người nước ngoài làm việc và nghỉ ngơi tại Hong Kong với thời hạn lưu trú ngắn hơn visa làm việc. Và bạn cần chứng minh tài chính tối thiểu là 20.000 đô la Hong Kong để xin visa này.

 • Visa du học

Loại visa này được cấp cho người muốn tham gia khóa học tại Hong Kong. Người đăng ký khóa học phải có khả năng chi trả toàn bộ chi phí học phí trước khi được cấp visa. Thời hạn visa sẽ phụ thuộc vào thời gian khóa học.

 • Visa tu nghiệp

Loại visa này dành cho người nước ngoài đến Hong Kong để học một khóa học hoặc kỹ năng không thể học được tại quốc gia của họ trong thời gian đó. Thời hạn visa này là 1 năm.

 • Visa cho người phụ thuộc

Được cấp cho người đi cùng với người đi du học, chuyên gia hoặc công dân Hong Kong. Người phụ thuộc có thể là vợ, chồng, con dưới 18 tuổi hoặc cha mẹ trên 60 tuổi. Người phụ thuộc phải được người đi cùng đảm bảo tài chính và các chi phí phát sinh. Họ cũng có thể tìm kiếm việc làm khi đến Hong Kong.

Đối tượng có thể nộp đơn xin visa du lịch HongKong

 • Công dân Việt Nam có nhu cầu nhập cảnh Hong Kong với mục đích du lịch, tham quan, giải trí, công tác,…
 • Người không có tiền án, tiền sự và chưa từng vi phạm pháp luật của Hong Kong.
 • Đương đơn phải là người chưa từng vi phạm luật xuất nhập cảnh của Hong Kong.

Hồ sơ xin visa Hong Kong diện du lịch

Hồ sơ xin visa HongKong
Visa HongKong

Để làm hồ sơ xin visa du lịch Hong Kong, bạn cần chuẩn bị những loại giấy tờ sau đây :

Hồ sơ xin visa du lịch Hong Kong

 • Giấy tờ cá nhân

– Đơn xin cấp visa du lịch Hong Kong (tải về từ trang web của cục di dân Hong Kong).

– 2 ảnh thẻ kích thước 4×6 cm, phông nền trắng, chụp trong vòng 3 tháng gần đây.

– Hộ chiếu còn thời hạn ít nhất 6 tháng và phải có trang trắng để dán visa (bản sao và bản gốc)

– Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, cần được xác nhận bởi chính quyền địa phương. Nếu bạn đã kết hôn, hãy bổ sung giấy đăng ký kết hôn.

– Bản sao công chứng sổ hộ khẩu, thẻ căn cước (photo cả 2 mặt).

 • Giấy tờ chứng minh công việc

– Đối với nhân viên công ty: Cần cung cấp sao kê giao dịch ngân hàng trong 3 tháng gần đây, bảng lương trong 3 tháng, hợp đồng lao động và xác nhận nghỉ phép từ cơ quan/doanh nghiệp để đi du lịch Hong Kong.

– Đối với chủ doanh nghiệp: Cần cung cấp chứng nhận đăng ký kinh doanh và báo cáo thanh toán thuế trong 3 tháng gần đây.

– Đối với người về hưu: Cần cung cấp sổ lương hưu và quyết định nghỉ hưu.

– Đối với các trường hợp khác, cần chuẩn bị giấy tờ theo yêu cầu từ cục di trú Hong Kong hoặc cơ quan đại diện ngoại giao Trung Quốc.

 • Chứng minh tài chính:

– Cần có sổ tiết kiệm có số dư tối thiểu 100.000 triệu, kèm theo bảng lương và sao kê giao dịch ngân hàng trong 3 tháng liên tục gần nhất.

 • Lịch trình chuyến đi

– Cần cung cấp vé máy bay khứ hồi cùng xác nhận đặt phòng khách sạn tại Hong Kong (bao gồm ngày đến, ngày dự định quay về, số hiệu chuyến bay, thời gian bay,…)

– Cần cung cấp một lịch trình tham quan rõ ràng và chi tiết về các địa điểm bạn dự định ghé thăm tại Hong Kong.

Thủ tục xin visa du lịch HongKong

Thủ tục xin visa HongKong
Thủ tục xin visa HongKong

Bước 1:  Xác định loại visa phù hợp

Dựa vào mục đích chuyến đi đến Hong Kong để xác định loại visa cần thiết.

Bước 2: Điền đơn xin visa

Đăng ký và điền đơn xin visa trực tuyến qua trang web hoặc tải mẫu đơn về và điền trên máy tính. Không chấp nhận viết tay.

Bước 3: Chuẩn bị hồ sơ

– Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo những giấy tỡ đã được liệt kê ở trên.

– Dịch thuật công chứng tất cả giấy tờ (trừ CMND và hộ khẩu) sang tiếng Anh hoặc tiếng Trung.

Bước 4: Thanh toán phí visa và nộp hồ sơ

Thanh toán phí visa và nộp đơn xin visa Hong Kong (đã in ra nếu điền đơn trực tuyến), cùng với hồ sơ đã chuẩn bị, tại Bộ Di trú Hong Kong.

**Lưu ý khi gửi hồ sơ:

 • Hồ sơ không được chấp nhận nếu chưa thanh toán phí visa từ Việt Nam.
 • Bạn phải thanh toán đầy đủ cước phí bưu điện. Nếu không, hồ sơ sẽ bị trả lại.
 • Trên vỏ ngoài của hồ sơ, ghi đầy đủ thông tin để đảm bảo việc trả kết quả. Nếu không, Bưu chính Hong Kong sẽ không xử lý hồ sơ và không gửi đến Sở Di trú Hong Kong.

Bước 5: Nhận kết quả

Kết quả xin visa đi Hong Kong sẽ được gửi cho bạn qua dịch vụ bưu điện.

Lệ phí xin visa Hong Kong du lịch

Theo thông tin từ Sở Di trú HongKong, khi nộp hồ sơ xin cấp visa Hong Kong cho mục đích du lịch, đương đơn cần phải đóng lệ phí lãnh sự là 230 HKD (tương đương khoảng 30 USD – lệ phí có thể thay đổi tùy thuộc vào tỷ giá).

 

Lệ phí xin visa HongKong
Lệ phí xin visa HongKong

Ngoài lệ phí trên, trong quá trình xử lý hồ sơ xin visa, đương đơn cũng có thể phải thanh toán các khoản phí bổ sung như phí dịch thuật và công chứng hồ sơ, phí dịch vụ của trung tâm tiếp nhận thị thực, cũng như phí chuyển phát nhanh. Chi phí này có thể khác nhau tùy thuộc vào các yêu cầu cụ thể và dịch vụ được sử dụng.

Địa chỉ xin visa du lịch Hong Kong

Tổng lãnh sự quán Trung Quốc
Tổng lãnh sự quán Trung Quốc

Để nộp visa du lịch Hong Kong, bạn có 2 tùy chọn. Một là gửi hồ sơ trực tuyến qua website của Cục Di trú Hong Kong, và tùy chọn khác là đến Đại sứ quán/Lãnh sự quán Trung Quốc tại Việt Nam để nộp hồ sơ trực tiếp.

Đại sứ quán Trung Quốc tại Hà Nội: Địa chỉ 46 Hoàng Diệu, Phường Điện Bàn, Quận Ba Đình.

Lãnh sự quán Trung Quốc tại Tp. Hồ Chí Minh: Địa chỉ 175 Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3.

*Lưu ý:

Đối với những người có hộ khẩu thường trú từ Đà Nẵng trở ra Bắc, họ sẽ nộp hồ sơ tại văn phòng Đại sứ quán Trung Quốc ở Hà Nội. Ngược lại, những trường hợp có hộ khẩu từ Quảng Nam vào Nam sẽ đến Lãnh sự quán tại Tp. Hồ Chí Minh.

Thời gian xét duyệt hồ sơ xin visa Hong Kong

Visa du lịch Hong Kong
Visa du lịch Hong Kong

Thời gian xét duyệt hồ sơ xin visa Hong Kong có thể thay đổi và phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể. Thông thường, quy trình xét duyệt mất khoảng từ 4 đến 6 tuần. Tuy nhiên, đôi khi có thể kéo dài hơn do nhiều yếu tố như số lượng hồ sơ đang được xem xét, các yêu cầu bổ sung hồ sơ, hoặc việc tiếp nhận một lượng lớn hồ sơ trong một khoảng thời gian ngắn.

Để có thông tin chính xác và cập nhật về thời gian xét duyệt hồ sơ, bạn nên liên hệ trực tiếp với Cục Di trú Hong Kong hoặc Đại sứ quán/Lãnh sự quán Trung Quốc để được tư vấn chi tiết và theo dõi tình hình xét duyệt của hồ sơ của mình.

Mẫu đơn xin visa du lịch Hong Kong

Visa du lịch Hong Kong
Mẫu đơn xin visa du lịch HongKong

Điều khác biệt so với đơn xin visa Trung Quốc là đơn xin visa Hong Kong chỉ có bản song ngữ Trung-Anh. Bạn có thể tải đơn xin visa tại đây.

Lưu ý:

 • Bạn sẽ được yêu cầu điền đơn trên máy tính và không được phép viết tay.
 • Trước khi tải lên các tài liệu trong đơn xin visa, quét chúng dưới dạng JPEG, PDF, GIF, PNG hoặc TIF (RAW, LZW, JPEG, CCITT-G4).
 • Kích thước tệp không vượt quá 5MB cho mỗi tệp.
 • Đối với tài liệu không có ảnh, sử dụng độ sâu màu là thang độ xám, và sử dụng màu cho tài liệu có ảnh.

Hướng dẫn điền mẫu đơn xin visa Hong Kong

Dưới đây là hướng dẫn điền mẫu đơn xin visa Hong Kong:

 1. Tải về mẫu đơn: Truy cập vào trang web chính thức của Cục Di trú Hong Kong hoặc Đại sứ quán/Lãnh sự quán Trung Quốc để tải xuống mẫu đơn xin visa Hong Kong. Đảm bảo tải phiên bản mới nhất và chính xác của đơn.
 2. Ngôn ngữ: Mẫu đơn sẽ có bản song ngữ Trung-Anh. Hãy chắc chắn bạn hiểu và đọc kỹ các thông tin trong đơn.
 3. Điền thông tin cá nhân: Sử dụng máy tính để điền thông tin vào các ô trống trên đơn. Đảm bảo nhập liệu chính xác và đầy đủ thông tin cá nhân của bạn, bao gồm họ và tên, ngày sinh, quốc tịch, số hộ chiếu, địa chỉ liên lạc và thông tin về lịch trình du lịch dự kiến.
 4. Chụp ảnh: Gắn ảnh chân dung mới nhất của bạn vào ô được chỉ định trong đơn. Tuân thủ các yêu cầu về kích thước và định dạng ảnh.
 5. Ký tên: Sau khi điền đầy đủ thông tin, hãy ký tên của bạn vào ô tương ứng trên đơn. Đảm bảo chữ ký của bạn rõ ràng và giống với chữ ký trên hộ chiếu.
 6. Kiểm tra và nộp: Kiểm tra kỹ lại toàn bộ thông tin đã điền trên đơn xin visa Hong Kong để đảm bảo không có sai sót. Sau đó, in ra và nộp đơn cùng với các tài liệu yêu cầu theo quy định.

*Lưu ý

Trước khi điền vào mẫu đơn trên máy tính, hãy lưu ý những điều sau:

– Khai bằng tiếng Anh hoặc tiếng Trung

– Thông tin điền bằng chữ IN HOA

– Các ô chọn đánh dấu √

– Trẻ em dưới 16 tuổi: Nếu bạn điền mẫu đơn cho trẻ em dưới 16 tuổi, ba mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp sẽ ký tên thay vào mẫu đơn.

Các lý do thường gặp khi bị từ chối visa Hong Kong

Từ chối visa HongKong
Từ chối visa HongKong

Dưới đây là một số lý do phổ biến có thể dẫn đến từ chối hồ sơ visa Hong Kong:

 1. Thông tin không trùng khớp trong hồ sơ xin visa.
 2. Thiếu hoặc sai sót trong điền thông tin vào mẫu khai thị thực Hồng Kông.
 3. Thiếu các giấy tờ yêu cầu và thông tin cần thiết trong hồ sơ.
 4. Có dấu hiệu thiếu minh bạch hoặc việc khai báo thông tin không đúng sự thật, hoặc giả mạo giấy tờ.
 5. Không chứng minh được tài chính cá nhân đủ để duy trì cuộc sống và chi trả cho chuyến đi.
 6. Lựa chọn loại visa không phù hợp với mục đích chuyến đi.

Lưu ý rằng nếu hồ sơ xin visa bị từ chối, phí xin visa đã nộp sẽ không được hoàn trả lại bởi lãnh sự. Vì vậy, để tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí, bạn nên cân nhắc sử dụng dịch vụ làm visa để tăng khả năng thành công trong việc xin visa của bạn.

Bị rớt visa Hồng Kông bao lâu xin lại được?

Rớt visa Hồng Kông bao lâu xin lại được?
Rớt visa Hồng Kông bao lâu xin lại được?

Đương đơn bị đánh rớt visa Hồng Kông có thể tiến hành xin cấp lại visa sau tối thiểu 3 tháng kể từ lần rớt visa trước. Đây cũng chính là khoảng thời gian hợp lí và đủ để đương đơn có thể chuẩn bị lại một bộ hồ sơ mới tốt hơn, khắc phục những điểm yếu ở lần rớt visa trước giúp tránh được những sai sót không đáng có dẫn đến việc rớt hồ sơ.

Công dân Việt Nam có thể xin E-visa Hồng Kông không?

Công dân Việt Nam được phép xin E-visa Hồng Kông phù hợp với từng mục đích nhập cảnh cụ thể như du lịch, thăm thân hay thương mại,… nhưng phải đáp ứng được các điều kiện như sau:

 • Có hộ chiếu hợp lệ, còn thời hạn tối thiểu 6 tháng
 • Chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ theo quy định để xin E-visa Hồng Kông: Đơn xin visa trực tuyến, ảnh thẻ, sao kê số dư tài khoản ngân hàng, sổ tiết kiệm, những giấy tờ sở hữu tài sản khác (nếu có), xác nhận vé máy bay khứ hồi, xác nhận booking khách sạn, lịch trình Hồng Kông chi tiết,…
 • Không vi phạm háp luật và Luật xuất nhập cảnh của Hồng Kông

Cách xin E-visa Hong Kong

E-visa HongKong
E-visa HongKong

Để xin E-visa Hồng Kông, đương đơn thực hiện theo những bước sau:

Bước 1: Truy cập vào website của Sở cứ trú Hồng Kông tại đây

Bước 2: Tiếp tục kéo đến phần “How to start” và nhấn vào ô màu xanh

Bước 3: Chuẩn bị ảnh chụp hoặc bản scan của các loại giấy tờ sau:

 • Hộ chiếu còn hạn tối thiểu 6 tháng
 • CCCD/ CMND
 • Chứng minh tài chính: Số dư tài khoản/ Sổ tiết kiệm, các loại giấy tờ sở hữu tài sản khác (nếu có)
 • Chứng minh công việc: HĐLĐ/ Bảng lương/ Sao kê lương
 • Xác nhận đã booking vé máy bay
 • Xác nhận booking khách sạn
 • Lịch trình chi tiết tại Hồng Kông

Bước 4: Điền thông tin và đính kèm những file ở bước 3 vào những mục quy định

Bước 5: Sau khi đã hoàn tất và đã kiểm tra lại cẩn thận, bạn chọn “Submit”

Bước 6: Nhận kết quả

Sau khoảng từ 20-25 ngày làm việc bạn sẽ nhận được kết quả xin E-visa qua email của bạn.

Bước 7: Thanh toán lệ phí xin E-visa

Khi bạn nhận được kết quả xin E-visa qua email, bạn cần thanh toán lệ phí qua đường link được đính kèm (230$ HKD ~ 700.000 VNĐ). Bạn có thể chọn hình thức thanh toán phù hợp: MasterCard, Visa, JCB,…

Sau khi thanh toán xong, bạn có thể tải về tờ xin visa nhập cảnh Hồng Kông

Kinh nghiệm xin visa du lịch Hong Kong

Kinh nghiệm xin visa HongKong
Kinh nghiệm xin visa HongKong

Kinh nghiệm xin visa du lịch Hong Kong có thể giúp bạn chuẩn bị tốt hồ sơ và tăng khả năng thành công. Dưới đây là một số gợi ý và kinh nghiệm quan trọng:

 • Đọc kỹ yêu cầu visa:

Trước khi bắt đầu, đảm bảo bạn đã đọc và hiểu rõ các yêu cầu visa du lịch Hong Kong. Nắm vững các loại visa, điều kiện và giấy tờ cần thiết.

 • Chuẩn bị hồ sơ đầy đủ:

Đảm bảo rằng hồ sơ của bạn đã được chuẩn bị đầy đủ và chính xác. Đảm bảo rằng tất cả các giấy tờ cần thiết cho việc làm visa đi Hong Kong đã được sao y và công chứng trên giấy A4. Nếu hồ sơ của bạn không phải là bản song ngữ (tiếng Anh hoặc tiếng Trung), bạn cần dịch thuật hồ sơ sang tiếng Anh hoặc tiếng Trung. Và khi làm hồ sơ visa Hong Kong, quan trọng là khai báo thông tin đúng sự thật và nhất quán. Bạn không nên khai khống hoặc gian lận thông tin trong hồ sơ.

Lưu ý rằng dù bạn đã chuẩn bị hồ sơ đầy đủ theo hướng dẫn, nhân viên tiếp nhận tại cơ quan lãnh sự Trung Quốc vẫn có thể yêu cầu bạn cung cấp một số giấy tờ khác. Do đó, hãy sẵn sàng để cung cấp các thông tin hoặc giấy tờ bổ sung nếu được yêu cầu.

 • Kiểm tra thông tin:

Cẩn thận kiểm tra lại thông tin trong hồ sơ để đảm bảo không có sai sót. Thông tin không khớp hoặc sai sót có thể dẫn đến từ chối visa.

 • Chuẩn bị tài chính:

Visa du lịch Hong Kong yêu cầu bạn chứng minh khả năng tài chính cá nhân để duy trì chuyến đi. Đảm bảo rằng bạn có đủ tài chính để chi trả cho hoạt động du lịch và chi phí sinh hoạt.

Trong trường hợp bạn đang thất nghiệp hoặc chưa có việc làm, khi xin visa du lịch Hong Kong, bạn cần chứng minh khả năng tài chính mạnh mẽ bằng cách cung cấp các tài liệu như sổ tiết kiệm và các giấy tờ có giá trị như tài sản bất động sản, ôtô,…

 • Nộp hồ sơ đúng hạn:

Tuân thủ thời hạn nộp hồ sơ được quy định. Gửi hồ sơ của bạn đúng thời gian để tránh mất cơ hội xin visa.

Thời gian xét duyệt visa thường là 4-6 tuần, tuy nhiên có thể kéo dài hơn. Khi mua vé máy bay hoặc đặt khách sạn, hãy chọn loại vé hoặc khách sạn có thể thay đổi ngày để tránh rủi ro khi visa có trễ so với kế hoạch.

Hỏi – đáp visa du lịch Hong Kong

1.Visa Hong Kong có thể gia hạn được không?

Đáp: Đương đơn có thể nộp đơn xin gia hạn visa Hồng Kông trước khi visa của bạn hết hạn. Tuy nhiên bạn cần phải đăng ký ít nhất 4 tuần trước ngày hết hạn.

*Lưu ý: Đối với visa du lịch Hồng Kông, bạn chỉ cần yêu cầu gia hạn visa trước 7 ngày.

2. Mức hình phạt vi phạm điều kiện lưu trú Hong Kong là bao nhiêu?

Đáp: Theo quy định của mục 41 “Sắc lệnh nhập cư” (Chương 115) của Hồng Kông, những trường hợp vi phạm các điều kiện lưu trú hợp lệ đều phạm tội và bắt buộc nộp phạt tối đa là 50.000 đô la Hồng Kông và phạt tù hai năm sau đó.

3. Nên xin visa Hồng Kông trước bao lâu?

Đáp: Thời điểm thích hợp nhất để xin visa Hồng Kông là trước chuyến đi khoảng từ 2-3 thángđể phòng trường hợp hồ sơ bị trục trặc, cần bổ sung thêm giấy tờ hay bất kì lí do ngoài ý muốn nào khác ảnh hưởng đến lịch trình của bạn.

Dịch vụ xin visa du lịch Hong Kong

Dịch vụ xin visa HongKong uy tín
Dịch vụ xin visa HongKong uy tín

Bạn đang có kế hoạch du lịch đến Hong Kong và cần xin visa? Hãy để Visatop giúp bạn! Visatop là một dịch vụ chuyên nghiệp trong việc hỗ trợ xin visa du lịch Hong Kong, đồng thời đảm bảo rằng quá trình xin visa sẽ được tiến hành một cách suôn sẻ và thuận lợi.

Với kiến thức và kinh nghiệm sâu rộng về các quy định và thủ tục của Visa du lịch Hong Kong, đội ngũ chuyên gia tại Visatop sẽ hướng dẫn bạn qua từng bước trong quá trình xin visa. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong việc chuẩn bị hồ sơ đầy đủ và chính xác, điền đúng thông tin vào mẫu khai thác và đảm bảo rằng bạn đã đáp ứng đủ các yêu cầu của lãnh sự.

Ngoài ra, Visatop cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức bằng cách tiếp nhận và kiểm tra hồ sơ của bạn trước khi nộp cho lãnh sự, đảm bảo rằng mọi thông tin và giấy tờ đều đúng và hoàn chỉnh.

Với dịch vụ xin visa du lịch Hong Kong của Visatop, bạn có thể yên tâm rằng hồ sơ của bạn sẽ được xử lý một cách chuyên nghiệp và hiệu quả. Đừng để việc xin visa trở thành trở ngại cho kế hoạch du lịch của bạn. Hãy liên hệ với Visatop ngay hôm nay và để chúng tôi đồng hành cùng bạn trên hành trình khám phá Hong Kong!

Bài viết trên đây Visatop đã cung cấp cho bạn toàn bộ những thông tin chi tiết về việc Xin Visa du lịch Hong Kong: Hồ sơ, thủ tục, lệ phí. Hy vọng rằng qua bài viết này bạn có thể nắm rõ hơn về visa du lịch Hong Kong và chuẩn bị tốt nhất cho chuyến đi của mình. Nếu còn thắc mắc hay muốn được hỗ trợ và tư vấn về visa hãy liên hệ ngay với Visatop qua hotline:0866.086.0860866.977.740 để được hỗ trợ nhanh nhất. Chúc bạn thành công!

Blank Form (#3)

Để lại thông tin để được tư vấn & báo giá miễn phí

Visatop cam kết:

 • Tỷ lệ thành công lên đến 99%
 • Giá trọn gói, không phát sinh phí
 • Chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm, tư vấn 1:1

Tin liên quan:

Đánh giá bài viết

Thành Phạm

Tôi là Phạm Tiến Thành, có hơn 2 năm làm biên tập viên trong lĩnh vực xuất nhập cảnh tại Visatop. Hiện tôi là biên tập viên, kiểm duyệt nội dung của Tân Văn Lang. Trong 2 năm làm việc tại Visatop - Tân Văn Lang tôi đã hỗ trợ tư vấn hồ sơ cho hơn 10.000+ khách hàng có nhu cầu xin visa đi nước ngoài và visa Việt Nam cho người nước ngoài. Tôi hi vọng các kiến thức của mình sẽ giúp người đọc hiểu rõ các quy định, hồ sơ, quy trình xin visa để có được sự chuẩn bị tốt nhất trong hành trình du lịch của mình.
Quy trình kiểm duyệt nội dung tại Visatop.vn
dịch vụ cho người nước ngoài dịch vụ làm thẻ tạm trú công văn nhập cảnh việt nam work permit visa đài loan online visa hàn quốc eivsa việt nam miễn thị thực 5 năm mẫu na5 visa campuchia người nước ngoài visa cho người Trung Quốc mẫu na2 gia hạn visa cho người nước ngoài visa du lịch Việt Nam visa thăm thân Việt Nam visa lao động Việt Nam visa đầu tư Việt Nam nhập tịch Việt Nam xin visa tại sân bay