Thủ tục xin visa du lịch Đài Loan 2024- Kinh nghiệm xin visa Đài Loan đơn giản nhất

Xin visa du lịch Đài Loan là một điều bắt buộc đối với du khách Việt Nam muốn nhập cảnh vào đảo ngọc theo diện du lịch. Với mục đích giúp đỡ các công dân Việt Nam muốn đến Đài Loan cảnh một cách dễ dàng, Visatop cung cấp đầy đủ thông tin, hỗ trợ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của du khách liên quan đến thủ tục, kinh nghiệm xin visa du lịch Đài Loan, đảm bảo mọi thủ tục được hoàn thành đúng quy định và giảm thiểu các rủi ro trong quá trình xin visa.

Hãy để chúng tôi giúp bạn có một kỳ nghỉ đáng nhớ tại đảo quốc xinh đẹp này.

Visa Đài Loan tỷ lệ đậu 99% - XIN VISA 1 LẦN - ĐI LẠI NHIỀU LẦN

Bạn không thể XIN VISA ĐÀI LOAN vì: Làm việc tự do; Nội trợ; Kinh doanh online hay vừa bắt đầu công việc mới?

Đừng lo, bạn vẫn có thể đến Đài Loan và có cơ hội xin visa Đài Loan đi lại nhiều lần:

 • Tỷ lệ đậu visa gần như tuyệt đối với 99%
 • Hồ sơ xin visa đơn giản
 • Thời gian có visa nhanh chóng
 • Hỗ trợ gia hạn visa miễn phí
 • ĐẶC BIỆT: Hoàn phí nếu rớt
visa dai loan 1

Kết quả visa Đài Loan tại Visatop - Tân Văn Lang

Tư vấn ngay

Các loại visa du lịch Đài Loan

visa du lịch đài loan

Thông thường, tùy theo mục đích nhập cảnh hoặc hình thức xin visa mà visa Đài Loan được chia thành nhiều loại khác nhau. Cụ thể:

Căn cứ theo mục đích xin visa:

 1. Visa thường

– Visa thương vụ Đài Loan: Thời hạn hiệu lực của visa công tác là 3 đến 6 tháng với thời gian lưu trú tối đa là 14 ngày hoặc 30 ngày.

– Visa thăm thân Đài Loan: Bạn có thể được cấp visa dài hạn hoặc ngắn hạn với thời gian lưu trú tối đa là 14 ngày hoặc 30 đến 90 ngày.

– Visa học ngôn ngữ tại Đài Loan: Visa này dành cho đương đơn muốn học tiếng Trung Quốc và được cấp với thời gian lưu trú tối đa bằng thời gian khóa học.

Visa du lịch Đài Loan: Thời hạn của visa du lịch Đài Loan là 3 tháng với thời gian  lưu trú tối đa là 14 ngày.

 1. Visa cư trú

– Visa định cư Đài Loan: Đây là loại visa được cấp với thời hạn visa trên 180 ngày.

– Visa du học chính quy: Thời hạn visa du học Đài Loan thường là từ 6 tháng trở lên.

 1. Visa lao động Đài Loan: được cấp cho công dân có mục đích lao động hợp pháp tại Đài Loan với thời hạn visa từ 3 tháng trở lên.
 2. Ngoài ra còn có visa ngoại giao và visa công vụ dành cho cán bộ ngoại giao và các cán bộ ban ngành sang Đài Loan làm công vụ.

Căn cứ theo hình thức xin visa

 • Visa dán thông thường: đương đơn cần nộp hồ sơ xin visa Đài Loan tại Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc theo đúng quy trình.
 • E – visa tiên tiến: Thay vì phải xin visa dán tại văn phòng, bạn được nộp hồ sơ xin giấy nhập cảnh trực tuyến và có thể nhận visa ngay sau đó.
 • E – visa Quan Hồng: Dành cho khách đoàn đến từ các công ty du lịch lữ hành uy tín.

Đối với visa dán bình thường, bạn phải chuẩn bị hồ sơ thủ tục rồi nộp trực tiếp tại Văn phòng kinh tế văn hóa Đài Bắc. Xem chi tiết thủ tục hồ sơ xin visa Đài Loan.

E – visa tiến tiến chính là hình thức miễn visa có điều kiện, bạn tham khảo ở mục 2 của bài viết.

Với E – visa Quan Hồng, visa này chỉ cấp cho đoàn du lịch được sự bảo trợ của công ty du lịch Việt Nam và du lịch Đài Loan. Bạn có thể hiểu đơn giản là visa này cấp cho các đơn vị là doanh nghiệp lữ hành.

Visa du lịch Đài Loan có khó không?

Thủ tục xin visa du lịch Đài Loan 2
Visa du lịch Đài Loan

Với chính sách phát triển và đối ngoại hiện nay, Đài Loan đang thu hút lượng lớn khách du lịch và người làm việc nước ngoài. Trước đây, việc xin Visa đi Đài Loan với công dân Việt Nam là khá khó khăn, nhưng những năm trở lại đây diều kiện xin visa du lịch Đài Loan khá linh hoạt và đơn giản. Tuy nhiên, việc xin visa vẫn có thể đòi hỏi một số thủ tục và giấy tờ cần thiết, nhưng nếu bạn đã chuẩn bị đầy đủ và đúng hồ sơ thì việc xin visa sẽ không quá khó khăn.

Các yêu cầu chính để xin visa du lịch Đài Loan có thể kể đến hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng, đơn xin visa, ảnh chụp hình, giấy chứng nhận tài chính và các tài liệu khác nếu cần thiết. Ngoài ra, bạn cần phải chứng minh được mục đích thực sự của chuyến đi và có kế hoạch thời gian lưu trú và lịch trình du lịch cụ thể.

Tuy nhiên, nếu bạn không tự tin về việc tự chuẩn bị hồ sơ xin visa, bạn có thể tìm đến Visatop theo Hotline: 0866 806 08608 669 777 40  để được hỗ trợ và tư vấn thủ tục xin visa một cách đầy đủ và chính xác.

Visa du lịch Đài Loan có thời hạn bao lâu?

Visa du lịch Đài Loan nhập cảnh 1 lần có hiệu lực 90 ngày, với thời gian lưu trú tối đa cho mỗi lần nhập cảnh là 14 ngày. Visa du lịch Đài Loan nhập cảnh nhiều lần có hiệu lực 2 năm, với thời gian lưu trú tối đa cho mỗi lần nhập cảnh là 30 ngày.

Điều kiện miễn visa nhập cảnh Đài Loan cho công dân Việt Nam

Theo quy định, công dân có quốc tịch thuộc các nước sau: Việt Nam, Indonesia, Lào, Campuchia, Myanmar và Ấn Độ sẽ được miễn visa nhập cảnh Đài Loan và lưu trú tối đa 14 ngày nếu thỏa mãn các điều kiện sau:

 • Chưa từng đi xuất khẩu lao động tại Đài Loan.
 • Hộ chiếu còn hiệu lực ít nhất 6 tháng kể từ thời điểm nhập cảnh vào Đài Loan.
 • Xuất trình được vé máy bay/vé tàu đến điểm du lịch tiếp theo hoặc về Việt Nam.
 • Không vi phạm pháp luật hoặc nằm trong diện bị cấm nhập cảnh vào Đài Loan.
 • Sở hữu visa còn hiệu lực hoặc đã hết hiệu lực trong vòng 10 năm của các nước Anh, Canada, Mỹ, Hàn Quốc, Đài Loan hoặc visa Schengen (bao gồm cả thẻ cư trú dài hạn).
 • Nếu sở hữu visa điện tử của Úc hay New Zealand mà muốn xin miễn visa đi Đài Loan thì visa đó phải còn thời hạn.
 • Trong trường hợp sử dụng visa Nhật hoặc Hàn để xin miễn visa đi Đài Loan thì phải xuất trình được dấu xuất – nhập cảnh vào Nhật Bản hoặc Hàn Quốc hoặc vé máy bay/vé tàu mà điểm đến tiếp theo là Nhật Bản.

Những đối tượng đáp ứng được “điều kiện” sẽ được cấp chứng nhận nhập cảnh vào Đài Loan. Người nhận được chứng nhận có thể sử dụng trong vòng 3 tháng, thời gian lưu trú tối đa 14 ngày.

Chứng nhận nhập cảnh này tương đương với đơn xin miễn thị thực. Những người có nhu cầu nhập cảnh Đài Loan dưới dạng miễn thị thực có thể đăng ký trực tuyến để nhận chứng nhận hay visa nhập cảnh.

Hồ sơ xin visa du lịch Đài Loan gồm những gì?

Hồ sơ xin visa du lịch Đài Loan bao gồm:

Mục hồ sơ Loại giấy tờ
Hồ sơ nhân thân – Hộ chiếu có thời hạn 6 tháng trở lên và còn trang trống (có ký tên)

– Photo Hộ chiếu (trang hộ chiếu và các trang có dấu visa và dấu xuất nhập cảnh)

– 2 ảnh (4x6cm), mới chụp trong 6 tháng trở lại đây

– Sao y Chứng minh thư

– Sao y Sổ hộ khẩu

– Sao y Đăng ký kết hôn (nếu có)

– Tờ khai xin visa du lịch Đài Loan

Hồ sơ công việc Nếu là nhân viên:

– Sao y Hợp đồng lao động / Quyết định tuyển dụng / Quyết định bổ nhiệm

– Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch Đài Loan

Nếu là chủ doanh nghiệp: Sao y đăng ký kinh doanh
Hồ sơ bảo hiểm Bản photo Thẻ bảo hiểm y tế

Sao y Sổ bảo hiểm

Hồ sơ chứng minh tài chính

 

– Photo + Bản gốc Sổ tiết kiệm (từ 70 triệu) (bản gốc được đối chiếu và trả lại)

– Bản gốc Xác nhận số dư của sổ tiết kiệm

Hồ sơ chuyến đi

 

– Booking vé máy bay khứ hồi

– Booking khách sạn

– Hành trình du lịch Đài Loan

Quy trình, thủ tục xin visa Đài Loan diện du lịch

Thủ tục xin visa du lịch Đài Loan 3
Dấu mộc visa nhập cảnh Đài Loan

Dưới đây là quy trình và thủ tục xin visa Đài Loan diện du lịch:

Bước 1: Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ thủ tục

Khi xin visa Đài Loan diện du lịch, đương đơn cần phải cung cấp thông tin về nhân thân, chứng minh tài chính, chứng minh công việc, mối quan hệ sở tại và lịch trình chuyến đi. Chi tiết check list hồ sơ được cung cấp phía trên.

Bước 2: Nộp hồ sơ và đóng lệ phí

Sau khi điều mẫu đơn và đăng ký visa trực tuyến, mang hồ sơ bao gồm cả đơn đăng ký in từ trên website có kèm mã vạch đến làm thủ tục tại Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc theo khu vực chỉ định.

 Bước 3: Chờ kết quả visa

– Nếu hồ sơ của bạn không có vấn đề gì thì kết quả sẽ có sau 1 tuần làm việc (7 ngày) trong những trường hợp đặc biệt thời gian trả kết quả visa có thể kéo dài đến 1 tháng, để biết chính xác thì bạn cần phải liên hệ với nhân viên của Đại Sứ Quán đọc tên và số biên lai nhận hồ sơ để nhân viên đại sứ quán kiểm tra.

– Nếu bận không đi lấy được thì nhờ người khác lấy dùm. Nhưng phải có giấy ủy quyền có xác nhận của cơ quan có chức năng.

Địa chỉ nộp hồ sơ xin visa du lịch Đài Loan

Thủ tục xin visa du lịch Đài Loan 4
Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại TP.HCM

Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại Hà Nội

Địa chỉ: Tầng 5, HITC 239 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: (04) 3833 5501 – (04) 3833 5505 (máy nhánh 128, 129, 130)

E-mail: [email protected]

Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại TP. HCM

Địa chỉ: 336 Nguyễn Tri Phương, phường 4, tp. Hồ Chí Minh, Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Điện thoại: (84-28) 3834 9160 ~ 65 – Fax: (84-28) 3834 9166 Fax: 028-39651577

Email: [email protected]

Thời gian trả kết quả visa du lịch Đài Loan

Thời gian nhận visa tính từ thời điểm nộp hồ sơ là 5 ngày làm việc. Nếu làm gấp, phí làm nhanh thu thêm 50% phí quy địnhPhí làm nhanh thu thêm 50% phí quy định.

Lệ phí xin visa du lịch Đài Loan là bao nhiêu?

Chi tiết các mức lệ phí xin visa Đài Loan tham khảo tại BẢNG LỆ PHÍ VÀ THỜI GIAN TRẢ KẾT QUẢ trên trang Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam.

Mẫu tờ khai xin visa Đài Loan

Tờ khai là một trong những giấy tờ quan trọng và bắt buộc phải được nộp khi bạn xin visa Đài Loan, tương tự như khi bạn xin visa các nước khác. Tờ khai này chứa các thông tin cơ bản về nhân thân, thông tin về công việc, hoàn cảnh gia đình và mục đích chuyến thăm Đài Loan.

Thông qua tờ khai, nhân viên lãnh sự sẽ có một cái nhìn tổng quan về bạn và lý do bạn đến Đài Loan. Tờ khai cũng giúp đối chiếu với các giấy tờ khác mà bạn đã nộp trong hồ sơ xin visa, đảm bảo tính chính xác và nhất quán trong thông tin mà bạn cung cấp cho cơ quan lãnh sự.

Việc điền đầy đủ và chính xác các thông tin vào tờ khai là rất quan trọng, vì thông tin này sẽ được sử dụng làm cơ sở để đánh giá xem bạn có đủ điều kiện và đáng tin cậy để nhận được visa Đài Loan hay không. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn đã cung cấp thông tin chính xác và không có sai sót trong tờ khai của mình để đảm bảo quá trình xin visa của bạn diễn ra suôn sẻ và thành công.

Bạn cần truy cập vào website https://visawebapp.boca.gov.tw/ để điền tờ khai xin visa Đài Loan.

Hướng dẫn điền đơn khai visa Đài Loan

 

Thủ tục xin visa du lịch Đài Loan 5
Đơn khai visa Đài Loan

Sau khi truy cập vào website https://visawebapp.boca.gov.tw/, màn hình sẽ hiển thị như sau:

Mục 1: Important Annoucement – Disclaimer

Bạn sẽ nhìn thấy các thông báo quan trọng (Important Annoucement) và Disclaimer.

Sau khi đã đọc xong và nắm rõ các thông tin, bạn chọn tick vào ô “I have read and agreed to the above terms and conditions” và click chọn “Confirm & Continue”.

Ở trang tiếp theo, màn hình sẽ hiện ra các thông tin để bạn chọn loại Form phù hợp với loại visa Đài Loan của bạn.

Bạn chọn mục “General Visa Application” (Đơn xin thị thực chung) và nhấn chọn “New” (Thị thực mới) để bắt đầu điền form khai visa Đài Loan.

Mục 2: Travel Details  

Tại đây, bạn sẽ cần điền các thông tin chi tiết về chuyến đi của mình (Travel Details)

 • Nationality – Quốc tịch: click vào và chọn quốc tịch Việt Nam
 • Duration of Stay – Thời gian lưu trú tại Đài Loan

Nếu chọn 1-180 ngày thì sẽ có thêm một hàng xuất hiện: “Number of entries” (Số lần nhập cảnh). Bạn sẽ cần chọn 1 trong 2: Single (Nhập cảnh 1 lần); Multiple (Nhập cảnh nhiều lần).

 • Purpose of Travel – Mục đích chuyến đi đến Đài Loan, nếu là du lịch thì bạn ấn chọn Tourism.
 • Verification Code (Please input below): Đây là đoạn mã Capcha để xác nhận rằng bạn không phải là người máy, bạn hãy nhập chính xác mã code theo hình.

Sau đó, nhấn chọn “Send” để tiếp tục nhập các thông tin ở trang tiếp theo.

Mục 3: Applicant’s Details – Thông tin chi tiết của người nộp đơn

 • Surname (English Letter Only): Điền họ của bạn (ghi in hoa + không dấu, ví dụ: NGUYEN, TRAN,…)
 • Given Name (English Letter Only): Điền tên của bạn (ghi in hoa + không dấu)
 • Former or Other Name (if any): Tên cũ hoặc tên khác của bạn (nếu có)
 • Chinese Name (if any): Tên Trung Quốc của bạn (nếu có)
 • Domestic ID No. Of Home Country: Điền số CMND hoặc CCCD của bạn.
 • Date of Birth (YYYY/MM/DD): Ngày tháng năm sinh của bạn
 • Birth Place City: Điền tỉnh/ thành phố nơi mà bạn được sinh ra ( điền theo giấy khai sinh).
 • Birth Place-Country: Điền “Việt Nam” nếu bạn sinh ra tại Việt Nam.
 • Gender: Giới tính của bạn
 • Male: Nam
 • Female: Nữ
 • Other: Khác
 • Marital Status: Tình trạng hôn nhân của bạn
 • Độc thân
 • Kết hôn
 • Góa phụ
 • Ly thân
 • Ly hôn
 • Khác

Nhấn tiếp “Page 2” để điền các thông tin tiếp theo.

Mục 4: Applicant’s Passport Details – Thông tin hộ chiếu của người nộp đơn

 • Passport Type: chọn loại hộ chiếu của bạn
 • Regular: hộ chiếu phổ thông
 • Diplomatic: Hộ chiếu ngoại giao
 • Official: Hộ chiếu công vụ
 • Other: Loại hộ chiếu khác
 • Passport No.: Số hộ chiếu của bạn
 • Issuance Date (YYYY/MM/DD): Ngày phát hành hộ chiếu của bạn
 • Expiration Date (YYYY/MM/DD): Ngày hết hạn hộ chiếu của bạn
 • Place of Issuance: Điền nơi cấp hộ chiếu là ”IMMIGRATION DEPARTMENT” (Cục quản lý xuất nhập cảnh).
 • Nationality: Quốc tịch (hệ thống sẽ tự động điền)
 • Other Nationality (if any): Quốc tịch khác của bạn (nếu có)

Click vào “Page 3” để điền tiếp các thông tin liên hệ (Contact Details).

Mục 5: Contact Details – Thông tin liên hệ

 • Address in Home Country: Điền địa chỉ hiện tại của bạn
 • Telephone Number in Home Country: Số điện thoại của bạn ở Việt Nam
 • Hotel Name or Address in Taiwan: Điền tên/địa chỉ mà bạn sẽ ở lại khi đến Đài Loan
 • Telephone Number in Taiwan: Số điện thoại để liên hệ với bạn khi bạn lưu trú tại Đài Loan
 • Email: Điền email của bạn

Click chọn “Page 4” để chuyển đến trang tiếp.

Mục 6: About Travel Details – Thông tin chi tiết về chuyến đi

 • Ever to Taiwan: Bạn đã từng tới Đài Loan hay chưa?
 • Yes/ No. Nếu câu trả lời là Yes vui lòng trả lời thêm mục: Previous Travel Purpose to Taiwan – Trước đây đã ghé thăm Đài Loan với mục đích gì? Chọn câu trả lời phù hợp:
 • Du lịch
 • Đầu tư
 • Kinh doanh
 • Tham dự hội nghị, triển lãm,…
 • Propose Date of Arrival in Taiwan (YYYY/MM/DD): Thời gian mà bạn dự định nhập cảnh vào Đài Loan là ngày tháng năm nào.
 • Propose Date of Departure Taiwan (YYYY/MM/DD): Ngày mà bạn dự tính rời khỏi Đài Loan.

Tiếp tục click chọn “Page 5” để trả lời các câu hỏi khảo sát ở trang tiếp.

Mục 7: Application Questions – Câu hỏi khảo sát

Bạn cần trả lời trung thực các câu hỏi sau:

 • Do you have a criminal record within or outside the territory of the R.O.C. or have you ever been denied entry, ordered to leave or deported by the R.O.C. government?  Bạn có tiền án tiền sự trong hoặc ngoài lãnh thổ của Trung Hoa Dân Quốc hay bạn đã từng bị chính quyền Trung Hoa Dân Quốc từ chối nhập cảnh, ra lệnh xuất cảnh hoặc trục xuất hay chưa?
 • Have you ever entered Taiwan illegally? Bạn đã từng nhập cảnh trái phép vào Đài Loan hay chưa?
 • Have you ever had a communicable disease of public health significance, a dangerous physical or mental disorder, or been a drug abuser or addict? Bạn đã từng mắc bệnh truyền nhiễm nghiêm trọng đối với sức khỏe cộng đồng, rối loạn nguy hiểm về thể chất hoặc tâm thần, hoặc từng lạm dụng hoặc nghiện ma túy hay chưa?
 • Have you ever overstayed or worked illegally in Taiwan?Bạn đã từng ở quá hạn hoặc làm việc bất hợp pháp tại Đài Loan hay chưa?
 • Have you ever been a controlled substance (drug) trafficker? Bạn đã từng là người buôn bán chất (ma túy) bị kiểm soát hay chưa?
 • Have you ever been refused a visa at by an R.O.C. mission abroad? Bạn đã từng bị cơ quan đại diện của ROC ở nước ngoài từ chối cấp thị thực hay chưa?
 • Have you ever applied for an R.O.C. visa using a different name? Bạn đã bao giờ nộp đơn xin thị thực ROC bằng một tên khác hay chưa?
 • Have you ever worked in Taiwan? Bạn đã từng làm việc tại Đài Loan hay chưa?

Tiếp tục click chọn “Page 6” để điền các thông tin ở mục tiếp theo.

Mục 8: Where You Will Be Applying For Your Visa – Thông tin về việc nộp hồ sơ xin visa Đài Loan

 • Area: chọn “Asia”.
 • Embassy or mission: Chọn “Taipei Economic and Cultural Office in Ho Chi Minh City” nếu bạn nộp hồ sơ xin Visa Đài Loan tại Thành phố Hồ Chí Minh, Chọn “Taipei Economic and Cultural Office in Hanoi” nếu bạn nộp đơn tại Hà Nội.
 • Was this application filled in by yourself?

Chọn “Myself” nếu tự điền hoặc chọn “Agent” nếu có người điền thay (kèm theo các thông tin người điền thay ở phía dưới)

 • Agent’s Full Name: Tên đầy đủ người điền thay
 • Relationship to the Applicant: Mối quan hệ người điền thay với người nộp đơn
 • Agent’s Telephone Number: Số điện thoại người điền thay
 • Agent’s Address: Địa chỉ người điền thay
 • Agent’s Email: Email người điền thay

Cuối cùng, bạn chọn “Page 7” để chuyển sang trang cuối.

Mục 9: General Visa Verification – Xác minh thông tin thị thực

Bạn sẽ thấy 1 mã đơn khai xin visa Đài Loan, hãy nhớ lưu mã này lại để kiểm tra thông tin.

Cuối cùng, bạn đọc lại một lượt để kiểm tra chắc chắn các thông tin đã điền, sau khi đã chắc chắn thì bạn nhấn chọn “Submit” và “I Agree”, chọn in bản PDF để tải về, ký và nộp cùng bộ hồ sơ xin Visa Đài Loan của bạn.

Công dân Việt Nam có thể xin e-visa Đài Loan được không?

Cách xin visa Đài Loan online (Evisa Đài Loan) 6
E-visa là hình thức miễn visa có điều kiện của Đài Loan đối với du khách Việt Nam

E-visa Đài Loan hay Visa Đài Loan online là phương thức xin thị thực nhập cảnh Đài Loan trực tuyến nhằm mục đích tối giản các quy trình phức tạp thông thường.

Công dân Việt Nam hoàn toàn có thể xin được e-visa Đài Loan nếu đáp ứng được một số điều kiện cơ bản và hoàn thành đơn xin thị thực online.

Hướng dẫn xin visa Đài Loan online

Để xin visa Đài Loan online, bạn cần thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Đăng ký miễn visa Đài Loan trực tuyến

Đầu tiên, bạn cần truy cập vào website của Tổng cục di dân tại đường link: https://niaspeedy.immigration.gov.tw/nia_southeast

Chọn ngôn ngữ (Việt Nam) và nhấn chọn “Next”

⇒ Giao diện ở trang kế tiếp sẽ hiển thị toàn bộ Quy trình đăng ký xét duyệt online visa Đài Loan miễn phí.

⇒ Bạn chọn “Next” để chuyển sang trang tiếp theo: Những điều cần lưu ý

⇒ Một lần nữa bạn nhấn chọn “Next” để tiếp tục.

 • Bước 2: Điền thông tin xin visa

Ở trang này, bạn cần điền các thông tin cá nhân như:

– Quốc tịch

– Họ tên

– Số hộ chiếu

– Ngày hết hạn hộ chiếu

– Ngày sinh (nếu hộ chiếu của bạn chỉ có năm sinh thì sẽ không tiến hành khai online được. Bạn bắt buộc phải đến trực tiếp tại Văn phòng Đài Bắc để xin visa).

– Giới tính

– Flight/Vessel No.: số hiệu chuyến bay

– Expect Date Entry: dự kiến ngày bạn đến Đài Loan.

– Occupation: Ngành nghề hiện tại của bạn, nếu ngoài danh mục được cho sẵn thì bạn chọn “Other”.

– Purpose of Visit: mục đích chuyến đi đến Đài Loan

– Resident Adress or Hotel Name in Taiwan: chọn thành phố, điền tên khách sạn (nếu ở khách sạn) hoặc điền địa chỉ nhà người quen tại Đài Loan (nếu ở nhà người quen).

– Điện thoại và Email: Điền chính xác số điện thoại và email của bạn.

– Điều kiện đặc biệt:

Bạn thuộc diện có visa hay thẻ cư trú thì tích vào ô tương ứng

+ Quốc gia: Chọn quốc gia mà bạn có visa hoặc thẻ cư trú.

+ Nhập số thẻ: nhập số thẻ trên visa.

Tùy theo mỗi nước mà số thẻ trên visa sẽ có vị trí khác nhau:

+ Anh, EU, Canada, Schengen, Đài Loan: góc trên bên phải

+ Mỹ: dòng màu đỏ ở góc bên phải phía dưới.

+ Úc: ở dòng visa grant number

+ New Zealand: ở dòng client number.

Sau khi điền xong, bạn chọn “Next”, hệ thống sẽ tự động tổng hợp lại các thông tin bạn đã điền trước. Hãy kiểm tra lại thông tin trên một lần nữa.

Nếu có thông tin điền sai hay thiếu sót, bạn nhấn nút “Back” để quay lại sửa.

Nếu toàn bộ thông tin đã chính xác, bạn nhập ký tự nhẫu nhiên vào, và ấn chọn “Submit” nữa là xong.

 • Bước 3: Đợi kết quả xét duyệt

– Nếu bạn đăng kí thành công:

Hệ thống sẽ hiển thị thông tin cấp duyệt “Approval”. Bạn cần tải xuống và in ra bằng máy in Laser.

Khi nhập cảnh vào Đài Loan, bạn cần xuất trình giấy này + các giấy tờ liên quan cho nhân viên xuất nhập cảnh.

– Nếu bạn đăng kí thất bại:

Hệ thống sẽ hiện ra dòng thông báo “Please check with counter of this office”, tức là bạn đã bị từ chối cấp duyệt visa.

Muốn nhập cảnh vào Đài Loan, bạn cần phải chuẩn bị hồ sơ xin visa theo trình tự thông thường.

Kinh nghiệm phỏng vấn xin visa Đài Loan du lịch

Thủ tục xin visa du lịch Đài Loan 7
Phỏng vấn khi xin visa

Thông thường xin visa Đài Loan sẽ phỏng vấn khi các bạn muốn đi theo diện lưu trú dài hạn, các các diện còn lại như du lịch, thăm thân hay công tác ngắn hạn thì hầu như sẽ không phỏng vấn.

Trưởng hợp Đại sứ quán yêu cầu bạn tới phỏng vấn, hãy đừng quá hoang mang. Mục đích của họ là nhằm xác nhận tính chính xác của các thông tin mà bạn đã khai trong hồ sơ xin visa. Từ đó, Đại sứ quán sẽ có căn cứ để xem bạn có đủ quyền nhập cảnh vào Đài Loan hay không .

Cách trả lời câu hỏi

Vì mục đích của cuộc phỏng vấn là để xác nhận lại thông tin nên hầu hết sẽ là những câu hỏi đơn giản nhưng bạn cũng nên lưu ý trả lời một cách trung thực, hãy nhấn mạnh rằng bạn có gia đình, có công việc ổn định và đây là những ràng buộc của bạn ở Việt Nam, bạn chẳng có lý do gì để ở lại Đài Loan, và một điều chắc chắn, bạn đã đặt vé máy bay và tất nhiên bạn sẽ quay về Việt Nam sinh sống và làm việc. Nếu làm được điều này thì bạn sẽ nhanh chóng chiếm được lòng tin của nhân viên lãnh sự.

Tác phong khi đi phỏng vấn

+ Luôn nở một nụ cười để có thể giảm đi bầu không khí căng thẳng giữa 2 bên

+ Trang phục và tác phong: quần áo gọn gàng và lịch sự, đến sớm 15 phút

Quy định nhập cảnh Đài Loan du lịch hậu Covid-19

Hiện tại, chính phủ Đài Loan đã bãi bỏ các thủ tục kiểm soát dịch bệnh liên quan tới covid-19. Du khách tới Đài Loan du lịch  khi nhập cảnh Đài Loan không cần xét nghiệm PCR, không yêu cầu đã tiêm vaccine hay cách ly, cũng như khai báo y tế. Thay vào đó, các bạn bây giờ khi tới Đài Loan chỉ cần theo dõi sức khỏe của mình.

Vì sao tự xin visa du lịch Đài Loan thường bị từ chối?

Thủ tục xin visa du lịch Đài Loan 8
Vì sao tự xin visa du lịch Đài Loan thường bị từ chối?

Tự xin visa du lịch Đài Loan thường bị từ chối vì một số lý do như:

– Chứng minh tài chính: Đài Loan yêu cầu khách du lịch có đủ tài chính để du lịch trong thời gian lưu trú tại đất nước này. Nếu bạn không cung cấp đầy đủ các bằng chứng về tài chính, như giấy tờ ngân hàng, chứng minh thu nhập, thẻ tín dụng, thì có thể bị từ chối.

– Công việc và tài sản ở Việt Nam không đủ: Đài Loan yêu cầu khách du lịch chứng minh rõ ràng rằng họ có lý do để trở lại Việt Nam sau khi hoàn thành chuyến du lịch tại Đài Loan. Nếu bạn không có công việc ổn định, tài sản đủ để sống ở Việt Nam thì có thể bị từ chối.

– Lịch sử du lịch không rõ ràng: Nếu bạn không có lịch sử du lịch hoặc đã từng bị từ chối visa hoặc có lịch sử vi phạm pháp luật thì có thể bị từ chối.

– Không đúng lý do nhập cảnh: Đài Loan chỉ cho phép nhập cảnh với một số mục đích nhất định như du lịch, công tác, thăm thân, học tập… Nếu bạn không đưa ra lý do nhập cảnh đúng với mục đích của visa, có thể bị từ chối.

Bên cạnh đó còn một vài lý do khác như:

– Giả mạo giấy tờ hoặc không thành thật: Một điều quan trọng nhất trong việc xin visa là thành thật. Các trường hợp giả mạo giấy tờ, khai báo thông tin không chính xác hoặc che giấu thông tin có thể dẫn đến việc bị liệt vào “danh sách đen”. Từ đó, con đường xin thị thực sẽ khó khăn hơn bao giờ hết.

– Đã từng bị trục xuất khỏi Đài Loan: Có rất nhiều lý do bị trục xuất khỏi Đài Loan như lao động bất hợp pháp, vi phạm luật xuất nhập cảnh… Và khi đó, người bị trục xuất sẽ nằm trong “danh sách đen” hạn chế nhập cảnh vào quốc gia này. Tùy lý do trục xuất và mức độ nghiêm trọng mà có thể ảnh hưởng đến việc xin visa đi các nước khác nữa.

Vì vậy, để tăng cơ hội được cấp visa du lịch Đài Loan, bạn nên chuẩn bị đầy đủ và chính xác các giấy tờ cần thiết hoặc quý khách có thể nhận hỗ trợ tư vấn qua Hotline của Visatop 0866 806 086 hoặc 08 669 777 40. Quý khách có thể đến trực tiếp Văn phòng đại diện của Visatop số 112/6 Phạm Văn Bạch, P15, Tân Bình.

Khi bị rớt visa Đài Loan bạn cần làm gì?

Thủ tục xin visa du lịch Đài Loan 9
Khi bị rớt visa Đài Loan bạn cần làm gì?

Nếu chẳng may bạn rơi vào trường hợp bị từ chối visa Đài Loan, bạn không nên quá lo lắng, dưới đây là vài lời khuyên cho bạn:

– Cập nhật những quy định, thông tin mới nhất về việc xin cấp visa Đài Loan

– Tìm hiểu và xác định nguyên nhân rớt visa: passport trắng, nằm trong danh sách blacklist, chứng minh tài chính chưa đủ mạnh,..

– Chuẩn bị kĩ càng bộ hồ sơ mới: Nếu bạn vẫn có nhu cầu xin tiếp tục xin visa Đài thì hãy chuẩn bị một bộ hồ sơ mới và đảm bảo rằng tất cả các giấy tờ và thông tin cần thiết đều đã được cung cấp đầy đủ nhất và chính xác

Ngoài một số yếu tố trong hồ sơ cần bổ sung về mặt công việc, tài chính nếu có, bạn cần chú ý KHÔNG nên thay đổi những điều sau:

 • Bạn không nên thay đổi mục đích của chuyến đi vì sẽ làm giảm tính trung thực của bộ hồ sơ xin visa Đài Loan.
 • Càng không nên làm lại một cuốn hộ chiếu mới nhằm che đậy dấu từ chối. Vì mọi thông tin và kết quả của những lần xin visa đều được lưu trữ ở Văn phòng xét duyệt.
 • Nếu passport trắng, bạn nên nên tranh thủ đi du lịch một số quốc gia Đông Nam Á trước, không nên đăng ký theo tour du lịch vì như vậy bạn vẫn không được cấp visa vào hộ chiếu.
 • Bạn càng không nên kháng cáo hay đề nghị xem xét lại, vì sẽ không được giải quyết.
 • Trong những trường hợp không thể bổ sung các giấy tờ cần thiết khác, bạn nên hủy ngay những dịch vụ đã được đặt (vé máy bay, khách sạn…) để giảm thiểu những thiệt hại về mặt kinh tế.

*Lưu ý: Nếu bạn tự túc xin visa Đài Loan bị rớt, thì lần tiếp theo bạn nên sử dụng dịch vụ xin visa Đài Loan để có thể tăng khả năng đậu hồ sơ

Rớt visa du lịch Đài Loan bao lâu xin lại được?

Nếu bị rớt visa du lịch Đài Loan thì bạn có thể nộp lại hồ sơ sau 6 tháng. Mặc dù, chưa có quy định cụ thể nào giới hạn số lần xin visa, tuy nhiên bạn vẫn nên chờ tối thiểu sau 3 tháng để chuẩn bị và bổ sung hồ sơ tốt hơn. Lưu ý rằng đối với hồ sơ xin cấp visa du lịch Đài Loan nếu đã bị từ chối thì sẽ không được xem xét lại mà bắt buộc phải làm hồ sơ mới.

Hỏi – đáp visa du lịch Đài Loan

Khi sử dụng dịch vụ visa Đài Loan của Visatop tôi có cần trực tiếp đi nộp hồ sơ không?

Đáp: Khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ visa Đài Loan tại Visatop chúng tôi thì không cần phải trực tiếp đi nộp hồ sơ mà chỉ cần gửi những loại giấy tờ cần thiết đến văn phòng của Visatop (chỉ áp dụng đối với visa du lịch và visa công tác Đài Loan). Đối với visa thăm thân Đài Loan, quý khách bắt buộc phải trình diện nhé.

Chi phí xin visa du lịch Đài Loan khoảng bao nhiêu tiền?

Đáp: Lệ phí xin visa du lịch Đài Loan có thể thay đổi theo quy định của Văn phòng Kinh tế & Văn hóa Đài Bắc và các chi phí phát sinh như chi phí dịch thuật, công chứng,… Tuy nhiên thông thường chi phí xin visa du lịch Đài Loan khoảng từ 50 USD đến 100 USD tùy thuộc vào loại visa và thời gian lưu trú.

Chi phí khách sạn ở Đài Loan có mức giá bao nhiêu?

Đáp: Chi phí khách sạn ở Đài Loan có thể thay đổi tùy thuộc vào vị trí tiện nghi và loại hình khách sạn bạn chọn. Tuy nhiên giá trung bình cho một khách sạn 3 sao ở Đài Loan dao động từ 1.000.000 VND đến 2.000.000 mỗi đêm. Các khách sạn 4 sao và 5 sao có giá cao hơn từ 2.000.000 VND trở lên mỗi đêm. Ngoài ra còn có các khách sạn giá rẻ hơn từ 500.000 VND đến 1.000.000 VND mỗi đêm.

Tuy nhiên giá cụ thể sẽ phụ thuộc vào thời điểm mùa du lịch và các yếu tố khác

Các địa điểm du lịch Đài Loan nổi tiếng

Đáp: Đài Loan có nhiều địa điểm du lịch đẹp và hấp dẫn du khách. Dưới đây là một số địa điểm bạn có thể khám phá khi đến Đài Loan:

 • Đài Bắc: Thành phố lớn nhất của Đài Loan nơi có nhiều điểm tham quan như Tháp Taipei 101, cung điện Chiang Kai-shek, chợ đêm Shilin, bảo tàng Quốc gia Đài Loan và đèn Confucius
 • Đài Trung: Thành phố nằm ở trung tâm Đài Loan có nhiều điểm du lịch như Cầu Cao Thanh, chợ đêm Fenglia, công viên Chung Hsing, bảo tàng Quốc gia Đài Trung và công viên Quốc gia Đại Lý Sơn.
 • Đài Nam: Vùng du lịch nổi tiếng với cảnh quan thiên nhiên đẹp như Công viên Quốc gia Kenting Hồ Sun Moon Đảo Lanyu và Đảo Orchid.+ Hualien: Vùng du lịch nằm ở đông bắc Đài Loan nổi tiếng với Công viên Quốc gia Taroko,, Đèo Cao Thanh, Bãi biển Qixingtan và Làng cổ Chishang.
 • Tainan: Thành phố cổ của Đài Loan có nhiều di tích lịch sử và văn hóa như Đền Koxing, chùa Longsha và cung điện Anping
 • Jiufen: Một ngôi làng nổi tiếng với kiến trúc truyền thống và quang cảnh đẹp được biết đến qua bộ phim “Spirited Away”
 • Đảo Penghu: Một quần đảo nằm ở phía tây Đài Loan có bãi biển tuyệt đẹp rạn san hô vàcác hoạt động thể thao dưới nước như lướt ván buồm và lặn biển.

Đây chỉ là một số địa điểm du lịch nổi tiếng ở Đài Loan còn rất nhiều điểm tham quan khác đang chờ bạn khám phá

Khi du lịch Đài Loan cần lưu ý những gì?

Đáp: Khi đi du lịch Đài Loan bạn cần lưu ý những điều sau

 • Thời tiết: Đài Loan có khí hậu đa dạng nên bạn nên kiểm tra thời tiết trước khi đi và mang theo áo mưa hoặc áo khoác phù hợp
 • Visa và hộ chiếu: Đối với nhiều quốc gia cần có visa để nhập cảnh Đài Loan. Hãy kiểm tra yêu cầu visa và hộ chiếu của bạn trước khi đi để tránh mất thời gian và gặp phải những rắc rối không đáng c
 • Tiền tệ: Đài Loan sử dụng đồng Đài Loan (TWD). Hãy đảm bảo bạn có đủ tiền mặt hoặc thẻ tín dụng để sử dụng trong chuyến đi.
 • Văn hóa và tôn giáo: Tôn trọng văn hóa và tôn giáo của người dân Đài Loan. Nên tìm hiểu trước cách giao tiếp và hành xử phù hợp trong các địa điểm tôn giáo và di tích lịch sử.
 • An toàn: Đài Loan được coi là một quốc gia an toàn nhưng vẫn cần thực hiện các biện pháp bảo mật cơ bản như giữ chặt tài sản cá nhân và tránh các khu vực nguy hiểm vào ban đêm.
 • Điện thoại di động và internet: Có thể mua SIM điện thoại di động hoặc sử dụng wifi công cộng để duy trì liên lạc và truy cập internet.
 • Ngôn ngữ: Tiếng Trung Quốc là ngôn ngữ chính ở Đài Loan. Bạn nên chuẩn bị một số cụm từ cơ bản để giao tiếp với người dân địa phương.

Nên gia hạn visa Đài Loan trước bao nhiêu ngày?

Đáp: Để đảm bảo an toàn và tránh gặp rắc rối bạn nên gia hạn visa trước ít nhất 7-10 ngày trước khi visa hiện tại hết hạn (đối với E-visa tiên tiến). Điều này sẽ đảm bảo bạn có đủ thời gian để xử lý các thủ tục và giấy tờ cần thiết cho việc gia hạn visa một cách thuận lợi và nhanh chóng

Mức xử phạt khi ở lại Đài Loan quá hạn visa

Đáp: Nếu hết hạn visa mà bạn không trở về thì bạn đã vi phạm pháp luật Đài Loan, bạn sẽ phải chịu những mức xử phạt quá hạn visa phổ biến như sau:

+ Xử phạt hành chính : chỉ áp dụng cho những đối tượng bị quá hạn ít ngày trong thời gian ngắn như 1, 2 ngày.

+ Các mức xử phạt buộc người đó phải xuất cảnh: áp dụng đối với những người có hành vi cố tình vi phạm và bị quá hạn trong thời gian dài.

+ Xử phạt trục xuất: Là những người vi phạm nhiều lần, nghiêm trọng về thời gian thì sẽ buộc phải xuất cảnh.

Căn cứ vào thời gian và mức độ quá hạn visa của người đó sẽ có mức phạt tương ứng như quá hạn nhỏ hơn 10 ngày phạt khoảng 1.250.000 VNĐ hoặc 1 tháng 4 triệu, hoặc 3 tháng mức phạt khoảng dưới 10 triệu. Nếu phạt trên 1 năm sẽ buộc phải xuất cảnh và mức phạt có thể khoảng 16 triệu và bị hạn chế nhập cảnh trở lại trong thời gian quy định

Ngoài ra, khi lưu trú quá hạn visa Đài Loan cho phép, thông tin của bạn sẽ được ghi vào danh sách Blacklist của Cục Di trú Đài Loan. Việc này sẽ gây ảnh hưởng đến quá trình xin visa của bạn hoặc người thân sau này.

Các địa điểm du lịch Đài Loan hot nhất hiện nay

Thủ tục xin visa du lịch Đài Loan 10
Tòa tháp Taipei 101 cao chọc trời

Dưới đây là một số địa điểm du lịch nổi tiếng và hot nhất hiện nay mà bạn có thể khám phá khi đến Đài Loan:

Đài Bắc:

 • Tháp Taipei 101: Đây là biểu tượng của Đài Loan, một tòa nhà chọc trời cao nhất Đài Loan với tầm nhìn tuyệt đẹp từ trên đỉnh.
 • Chợ đêm Shilin: Chợ đêm nổi tiếng với các gian hàng ẩm thực và mua sắm độc đáo.
 • Công Viên Địa Chất Dã Liễu: Đây không chỉ là danh lam thắng cảnh mà nó còn là khu bảo tồn thiên nhiên, địa chất nổi tiếng của Đài Bắc.
 • Chợ Đêm Đài Bắc: Nổi tiếng nhất ở Đài Bắc là: Chợ đêm Sĩ Lâm, Chợ đêm Ninh Hạ, Chợ đêm Nam Kinh,…

Đài Trung:

 • Hồ Nhật Nguyệt (Sun Moon Lake): Một hồ nước tự nhiên hình thù giống hình dạng của mặt trăng và mặt trời.
 • Làng cổ Lukang: Một ngôi làng cổ truyền thống với các con đường nhỏ, kiến trúc truyền thống và các cửa hàng thủ công truyền thống.
 • Làng Cầu Vồng: Đây là địa điểm du lịch Đài Trung nổi tiếng với con phố và những ngôi nhà rực rỡ sắc màu.
 • Bảo Tàng Ảo Ảnh: Bảo tàng Ảo Ảnh Đài Trung là một địa điểm giải trí có chủ đề về nghệ thuật ảo ảnh.

Đài Nam:

 • Cao nguyên Alishan: Một khu vực núi non nổi tiếng, đặc biệt nổi tiếng với những bông hoa anh đào đẹp vào mùa xuân.
 • Bảo Tàng Kỳ Mỹ: khu triển lãm rộng lớn trưng bày những bộ sưu tập gồm hàng nghìn hiện vật về nghệ thuật trang trí, mỹ thuật phương Tây, vũ khí, áo giáp, nhạc cụ, mẫu vật và hóa thạch.
 • Làng Văn Hóa Ten Drum: gồm những phòng triển lãm trống, các rạp hát nước và đường hầm cùng những công nghệ và thiết bị hiện đại như kính thực tế ảo, súng laze, trò chơi bắn cung.

Đài Đông:

 • Quần đảo Matsu: Một quần đảo nhỏ nằm gần biên giới với Trung Quốc, với cảnh quan đẹp, các làng chài truyền thống và di tích lịch sử.
 • Đền Khổng tử Đài Đông: Một đền thờ tôn giáo được xây dựng để tôn vinh nhà triết học Khổng tử và giáo dục truyền thống của Trung Quốc.

Đây chỉ là một số trong số rất nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng và hot tại Đài Loan. Bạn có thể khám phá thêm nhiều địa điểm khác để tận hưởng chuyến du lịch của mình.

Dịch vụ xin visa du lịch Đài Loan trọn gói

Dịch vụ xin visa du lịch Đài Loan trọn gói của Visatop là một trong những dịch vụ đáng tin cậy để bạn có thể dễ dàng xin visa du lịch Đài Loan. Với dịch vụ trọn gói của công ty, bạn sẽ không phải lo lắng về các thủ tục phức tạp và mất thời gian trong quá trình xin visa. Thay vào đó, bạn có thể tận hưởng chuyến du lịch của mình một cách thoải mái và tiện lợi hơn.

Với kinh nghiệm và sự hiểu biết về các thủ tục, quy định và yêu cầu xin visa từ chính phủ Đài Loan, các chuyên viên visa tại Visatop sẽ giúp đương đơn chuẩn bị hồ sơ xin visa một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Thế mạnh của Visatop:

✓ Nhiều năm xử lý hồ sơ về các giấy tờ pháp lý xuất cảnh cho khách du lịch.

✓ Là công ty có sự cho phép và tín nhiệm của Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc;

✓ Chuyên nghiệp, tận tâm khi tư vấn, nhạy bén khi các hồ sơ chưa đạt chuẩn;

✓ Nắm bắt được các trường hợp khó khách hàng thường gặp phải và giải quyết nhanh chóng, đem lại kết quả hài lòng;

✓ Đơn giản hóa thủ tục giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chuẩn bị hồ sơ;

✓ Xử lý hồ sơ chuẩn, đúng thời gian và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng;

✓ Mức chi phí cạnh tranh, hợp lý cho từng trường hợp của khách hàng;

✓ Cách thức nhận hồ sơ và trả kết quả linh động: Tại nhà, Bưu điện hoặc tại Văn phòng làm việc của Visatop.

Tóm lại, dịch vụ xin visa du lịch Đài Loan tại Visatop là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn có một chuyến đi thú vị và thuận lợi.

Để đăng ký sử dụng Dịch vụ xin visa du lịch Đài Loan nhanh chóng, hoặc cần giải đáp các thông tin liên quan đến loại giấy tờ này, bạn hãy gọi điện đến Hotline: 0866 806 086 hoặc 08 669 777 40  hoặc đến tại 112/6 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Tân Bình, TP HCM để được tư vấn trực tiếp từ các chuyên viên xuất nhập cảnh.

Blank Form (#3)

Để lại thông tin để được tư vấn & báo giá miễn phí

Visatop cam kết:

 • Tỷ lệ thành công lên đến 99%
 • Giá trọn gói, không phát sinh phí
 • Chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm, tư vấn 1:1

Tin liên quan:

5/5 - (3 bình chọn)

Hương Quỳnh

Tốt nghiệp chuyên ngành Hệ quản trị cơ sở dữ liệu năm 2016, cùng chứng chỉ Content Marketing. Đã có 5 năm kinh nghiệm Content trong lĩnh vực du lịch như Xuất cảnh - Nhập cảnh - Vé máy bay và các dịch vụ liên quan khác.
Quy trình kiểm duyệt nội dung tại Visatop.vn
dịch vụ cho người nước ngoài dịch vụ làm thẻ tạm trú công văn nhập cảnh việt nam work permit visa đài loan online visa hàn quốc eivsa việt nam miễn thị thực 5 năm mẫu na5 visa campuchia người nước ngoài visa cho người Trung Quốc mẫu na2 gia hạn visa cho người nước ngoài visa du lịch Việt Nam visa thăm thân Việt Nam visa lao động Việt Nam visa đầu tư Việt Nam nhập tịch Việt Nam xin visa tại sân bay