Hình thức thanh toán

payment

Hình Thức Thanh Toán

Như mục tiêu chúng tôi đặt ra khi xây dựng hệ thống visa online này đó là sự tiện lợi, tin cậy, an toàn. Hình thức thanh toán cũng hết sức đơn giản nhưng luôn đảm bảo độ bảo mật cao thông qua hệ thống xử lý tiền tệ quốc tế.

Khi thực hiện thanh toán cho các dịch vụ trên hệ thống của chúng tôi. Các bạn có thể thanh toán qua PAYPAL

Paypal là một cổng thanh toán trực tuyến, chuyển tiền quốc tế (dịch vụ trung gian) giúp bạn thanh toán khi mua sắm, thanh toán dịch vụ trực tuyến, hoặc nhận chi trả từ tài khoản nước ngoài về ngân hàng tất cả các quốc gia trên thế giới.

Paypal là công cụ thay thế các phương thức giao dịch chuyển tiền truyền thống như thư/lệnh chuyển tiền, SEC, Western Union…

Paypal hoạt động trên nền thương mại điện tử thông qua internet, và thu phí khi phát sinh giao dịch chuyển – rút tiền.

Thông qua PAYPAL bạn có thể thanh toán bằng thẻ debit hoặc credit card rất tiện lợi và an toàn.

► Các bạn có thể đăng ký tài khoản theo đường dẫn: https://www.paypal.com

► Hoặc tải apps cho mobile dành cho các hệ điều hành Aroid, IOS, WindowPhone do chính Paypal phát hành.

Tại sao lại chọn Paypal mà không phải các công cụ khác

– Hệ thống thanh toán cự kỳ bảo mật.
– Mạng lưới hệ thống rộng khắp, sử dụng trên toàn thế giới một cách nhanh chóng, tiện lợi.
– An toàn khi giao dịch cho cả người bán và người mua (tính năng có thể đòi lại số tiền sau khi đã gửi tiền đến tài khoản khác khi bị lừa đảo).
– Dịch vụ hỗ trợ chăm sóc khách hàng tốt và nhanh chóng.
Hạn chế bị lộ thông tin tài khoản ngân hàng, vì mỗi lần thanh toán, bạn không phải nhập số thẻ thanh toán quốc tế (VISA, Mastercard) vì đã cung cấp cho PayPal khi đăng ký tạo tài khoản.

► Đối với các khách hàng đang ở Việt Nam hoặc có người thân, bạn bè ở Việt Nam được ủy quyền có thể thanh toán tiền trực tiếp tại văn phòng công ty của chúng tôi tại địa chỉ: 112/6 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM.

Call:  0907.874.240
dịch vụ cho người nước ngoài dịch vụ làm thẻ tạm trú công văn nhập cảnh việt nam work permit visa đài loan online visa hàn quốc eivsa việt nam miễn thị thực 5 năm mẫu na5 visa campuchia người nước ngoài visa cho người Trung Quốc mẫu na2 gia hạn visa cho người nước ngoài visa du lịch Việt Nam visa thăm thân Việt Nam visa lao động Việt Nam visa đầu tư Việt Nam nhập tịch Việt Nam xin visa tại sân bay