Muốn ở Việt Nam lâu dài bằng E-visa được không?

Muốn ở Việt Nam lâu dài bằng E-visa được không? – E-visa hay Visa du lịch Việt Nam cho người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam với mục đích tham quan, du lịch. Thời gian lưu trú 30 ngày vàc ó thể làm mới visa liên tục không giới hạn số lần. Vậy muốn ở Việt Nam lâu dài bằng E-visa Việt Nam được không?

Hỏi:

Chào anh/chị!

Bạn trai tôi hiện đang sử dụng E-visa để nhập cảnh vào Việt Nam theo diện du lịch 30 ngày. Tôi được biết thông tin là visa này không được gia hạn nên nếu như muốn lưu trú lâu hơn thì sau 30 ngày phải xuất cảnh khỏi Việt Nam sang một nước thứ 3 và xin một E-visa mới. Nhưng bạn trai tôi có mong muốn làm việc và sống lâu dài tại Việt Nam. Trong trường hợp này thì nên xử lý như thế nào ạ? Mong được tư vấn sớm.

Hạnh Lê (Cam Ranh, Khánh Hòa)

Muốn ở Việt Nam lâu dài bằng E-visa được không?

Trả lời:

Chào Hạnh Lê!

Rất vui vì bạn đã liên hệ lại với chúng tôi sau khi Visatop hỗ trợ xin Visa điện tử cho bạn trai bạn.Về vấn đề bạn thắc mắc, các chuyên viên của Visatop xin được giải đáp như sau:

Ở Việt Nam lâu dài bằng E-visa Việt Nam được không?

Theo như thông tin bạn cung cấp thì cứ hết 30 ngày khách phải xuất cảnh ra khỏi Việt Nam và xin 1 E-visa mới để nhập cảnh vào Việt Nam và tiếp tục lưu trú thêm 30 ngày nữa. Trong trường hợp nếu như bạn trai của bạn có mong muốn sinh sống và làm việc tại Việt Nam lâu dài thì sẽ xử lý theo 2 phương án sau:

– Kết hôn với người Việt Nam: Đây là điều kiện Cần để người nước ngoài có thể xin Miễn thị thực 5 năm hoặc làm thẻ tạm trú 3 năm

– Công ty tại Việt Nam bảo lãnh: Đây là điều kiện để người nước ngoài có thể xin giấy phép ao động và thẻ tạm trú có thời hạn 2 năm theo thời hạn của giấy phép lao động.

Muốn ở Việt Nam lâu dài bằng E-visa được không?
Người nước ngoài muốn ở Việt Nam lâu dài bằng E-visa Việt Nam

Trên đây là 2 hướng xử lý mà Visatop gợi ý cho bạn, để lựa chọn phương án nào phù hợp nhất với tình hình hiện tại cũng như điều kiện, cách thức xin Miễn thị thực 5 năm, thẻ tạm trú hay xin giấy phép cho người nước ngoài, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Visatop để có được những hướng dẫn cụ thể hơn về trường hợp của bạn trai mình.

Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, am hiểu luật học sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp, tiết kiệm chi phí và mang lại sự hài lòng tuyệt đối đến khách hàng.

Visa Việt Nam – Visatop

Địa chỉ: 112/6 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0907.874.240

Blank Form (#3)

Để lại thông tin để được tư vấn & báo giá miễn phí

Visatop cam kết:

  • Tỷ lệ thành công lên đến 99%
  • Giá trọn gói, không phát sinh phí
  • Chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm, tư vấn 1:1
Đánh giá bài viết

Mỹ Dung

Tôi là Nguyễn Thị Mỹ Dung, tốt nghiệp khoa Báo chí trường Cao đẳng Phát thanh - Truyền hình II. Tôi có hơn 7 năm kinh nghiệm trong về lĩnh vực xuất nhập cảnh. Hiện tại, tôi đang là biên tập viên hỗ trợ nội dung cho các chuyên mục của Tân Văn Lang như Tin tức Xuất cảnh – Nhập cảnh, Giải đáp thắc mắc, Hướng dẫn thủ tục xin visa... Tôi luôn cố gắng mang đến những nội dung chất lượng và có giá trị nhất cho quý độc giả. Do đó, các bài viết luôn đảm bảo yếu tố nhanh nhạy, chính xác, giúp cung cấp thông tin hữu ích về các chính sách xuất nhập cảnh mới cho đông đảo bạn đọc.
Quy trình kiểm duyệt nội dung tại Visatop.vn

Viết một bình luận

dịch vụ cho người nước ngoài dịch vụ làm thẻ tạm trú công văn nhập cảnh việt nam work permit visa đài loan online visa hàn quốc eivsa việt nam miễn thị thực 5 năm mẫu na5 visa campuchia người nước ngoài visa cho người Trung Quốc mẫu na2 gia hạn visa cho người nước ngoài visa du lịch Việt Nam visa thăm thân Việt Nam visa lao động Việt Nam visa đầu tư Việt Nam nhập tịch Việt Nam xin visa tại sân bay