chat-tawkto

Quốc tịch Albania xin visa du lịch Việt Nam được chưa?

Quốc tịch Albania xin visa du lịch Việt Nam được chưa? – Albania là một trong những nước xin visa Việt Nam khó bởi chính sách cấp visa ở Việt Nam cho những nước này là khá khắt khe. Vậy quốc tịch Albania xin visa du lịch Việt Nam được chưa??

Hỏi:

Chào Visatop!

Người yêu của mình hiện tại là quốc tịch Albania và đang có dự định xin visa du lịch để nhập cảnh vào Việt Nam. Không biết hiện tại quốc tịch Albania xin visa du lịch Việt Nam được chưa?

Kimmyjuice1007

Quốc tịch Albania xin visa du lịch Việt Nam được chưa? 1
Quốc tịch Albania xin visa du lịch Việt Nam có khó không?

Đáp:

Chào bạn!

Cảm ơn Xuân Hoàng đã chọn Visatop là nơi để liên hệ và tư vấn các thủ tục nhập cảnh Việt Nam cho bạn của mình. Để trả lời thắc mắc về vấn đề quốc tịch Albania xin visa du lịch Việt Nam của bạn, các chuyên viên visa xin được thông tin đến bạn như sau:

Quốc tịch Albania xin visa du lịch Việt Nam như thế nào?

Hiện tại, Albania vẫn chưa nằm trong danh sách 80 quốc gia được cấp E-visa Việt Nam theo diện du lịch tự túc để nhập cảnh vào Việt Nam. Do đó, để xin visa nhập cảnh cho các quốc tịch này không chỉ là phải trải qua quá trình thủ tục phức tạp mà còn làm mất nhiều thời gian và chi phí, thậm chí hồ sơ xin công văn nhập cảnh, xin visa còn bị trả lại nhiều lần do chưa đáp ứng được các yêu cầu cho phép nhập cảnh hoặc không được chấp thuận nếu muốn nhập cảnh vào Việt Nam theo diện du lịch tự túc.

Nếu như bạn vẫn muốn nhập cảnh vào Việt Nam cho các lịch trình mà bạn đã sắp xếp, bạn có thể liên hệ với một công ty hoặc một đại lý du lịch uy tín ở Việt Nam. Lúc đó công ty này sẽ đứng ra bảo lãnh cho bạn lãnh xin công văn nhập cảnh Việt Nam với Cục quản lý xuất nhập cảnh. Lúc này bạn có thể nhập cảnh vào Việt Nam một cách hợp pháp.

Quốc tịch Albania xin visa du lịch Việt Nam được chưa?
Hồ sơ xin công văn bảo lãnh người Albania nhập cảnh vào Việt Nam

Hồ sơ xin công văn bảo lãnh người Albania nhập cảnh vào Việt Nam

Việc chuẩn bị hồ sơ và thủ tục thực hiện để bảo lãnh người Albania nhập cảnh vào Việt Nam thông qua các đơn vị bảo lãnh. Những đơn vị này có thể tự thực hiện bằng cách tự nộp Hồ sơ xin công văn bảo lãnh người Albania vào Việt Nam.

Hồ sơ xin công văn bảo lãnh người Albania nhập cảnh vào Việt Nam gồm có:

– Bản scan mặt hộ chiếu người Albania muốn nhập cảnh vào Việt Nam.

– Ngày dự kiến nhập cảnh.

– Nơi nhận dán Visa.

– Đối với diện sang Việt Nam công tác, làm việc… cần chuẩn bị thêm: Scan đăng ký kinh doanh của đơn vị bảo lãnh.

Trong thời gian 5 ngày làm việc nếu được sự chấp thuận thì Cục quản lí xuất nhập cảnh sẽ ra một văn bản trả lời chấp thuận cho người Albania đó được nhập cảnh vào Việt Nam.

Hy vọng bài viết trên đã giúp các bạn trả lời được câu hỏi Quốc tịch Albania xin visa du lịch Việt Nam được chưa?. Mọi thắc mắc về các thủ tục và hồ sơ, giấy tờ liên quan đến xuất nhập cảnh, xin visa Việt Nam cho người nước ngoài, gia hạn visa, xin vui lòng liên hệ với Visatop để được giải đáp nhanh chóng nhé.

Visa Việt Nam – Visatop

Địa chỉ: 112/6 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0907.874.240

Blank Form (#3)

Để lại thông tin để được tư vấn & báo giá miễn phí

Visatop cam kết:

  • Tỷ lệ thành công lên đến 99%
  • Giá trọn gói, không phát sinh phí
  • Chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm, tư vấn 1:1
5/5 - (1 bình chọn)

Mỹ Dung

Tôi là Nguyễn Thị Mỹ Dung, tốt nghiệp khoa Báo chí trường Cao đẳng Phát thanh - Truyền hình II. Tôi có hơn 7 năm kinh nghiệm trong về lĩnh vực xuất nhập cảnh. Hiện tại, tôi đang là biên tập viên hỗ trợ nội dung cho các chuyên mục của Tân Văn Lang như Tin tức Xuất cảnh – Nhập cảnh, Giải đáp thắc mắc, Hướng dẫn thủ tục xin visa... Tôi luôn cố gắng mang đến những nội dung chất lượng và có giá trị nhất cho quý độc giả. Do đó, các bài viết luôn đảm bảo yếu tố nhanh nhạy, chính xác, giúp cung cấp thông tin hữu ích về các chính sách xuất nhập cảnh mới cho đông đảo bạn đọc.

Viết một bình luận