Gia hạn miễn thị thực cho người Hàn Quốc được không?

Đăng bởi Mỹ Dung

Gia hạn miễn thị thực cho người Hàn Quốc được không? – Người Hàn Quốc được miễn thị thực khi nhập cảnh vào Việt Nam với thời gian 15 ngày theo chính sách miễn thị thực đơn phương mà Chính phủ Việt Nam. Tuy nhiên, đối với nhiều người thì 15 ngày ở Việt Nam là chưa đủ, vậy có thể gia hạn miễn thị thực cho người Hàn Quốc được không?

Hỏi:

Chào Visatop!

Cho mình hỏi, con mình quốc tịch Hàn Quốc, đã về Việt Nam theo dạng miễn thị thực 15 ngày. Giờ mình muốn gia hạn thêm cho cháu từ 1 đến 3 tháng thì phải làm như thế nào? Mong được hướng dẫn.

Thanh Văn (Vũng Tàu)

Gia hạn miễn thị thực cho người Hàn Quốc được không? 1

Trả lời:

Xin chào Thanh Văn!

Cảm ơn bạn đã chọn Visatop để liên hệ và tư vấn trong quá trình lưu trú tại Việt Nam. Đối với câu hỏi của bạn, Visatop xin được giải đáp và cung cấp những thông tin về vấn đề gia hạn miễn thị thực cho người Hàn Quốc đến các bạn đọc giả như sau:

Thế nào là miễn thị thực đơn phương?

Miễn thị thực đơn phương được hiểu là một người nước ngoài khi nhập cảnh vào quốc gia khác nhưng không cần phải xin thị thực vào nước đó. Trong khi đó nếu công dân của quốc gia nhập cảnh này cần phải xin cấp thị thực của quốc gia mà người nước ngoài nhập cảnh.

Theo đó, Việt Nam đã tiến hành ký hiệp định về việc miễn thị thực đơn phương với Hàn Quốc, như vậy công dân Hàn Quốc sẽ được miễn thị thực khi vào Việt Nam 15 ngày nhưng người Việt Nam khi muốn nhập cảnh vào Hàn Quốc thì phải xin visa.

Gia hạn miễn thị thực cho người Hàn Quốc

Có được phép gia hạn miễn thị thực cho người Hàn Quốc?

Trường hợp của con bạn, muốn gia hạn miễn thị thực cho người Hàn Quốc hơn 15 ngày thì chúng tôi xin trả lời là KHÔNG ĐƯỢC phép gia hạn miễn thị thực 15 ngày cho người Hàn Quốc.

Trong tình huống này, khi hết thời hạn lưu trú 15 ngày tại Việt Nam bắt buộc bạn phải xuất cảnh về nước hoặc sang 1 nước thứ 3 rồi nhập cảnh trở lại Việt Nam theo diện miễn thị thực.

Trong trường hợp bạn muốn lưu trú tại Việt Nam trong vòng 30 ngày thì có thể tiến hành xin E-visa. Hoặc nếu muốn lưu trú trong vòng 3 tháng thì xin visa thăm thân Việt Nam.

Trên đây là lời giải đáp của Visatop về thắc mắc Gia hạn miễn thị thực cho người Hàn Quốc được không?. Hy vọng sẽ cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn đọc.

Đất nước Việt Nam luôn tạo những điều kiện thuận lợi nhất cho người Hàn Quốc nhập cảnh vào Việt Nam, còn Visatop sẽ luôn sẵn sàng để hỗ trợ, giải quyết và hoàn thành về mặt thủ tục hành chính giúp bạn. Vậy bạn còn ngần ngại gì không nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi. Những ưu đãi dịch vụ là có hạn về số lượng và thời gian, hãy nhanh chân liên hệ với Visatop để có được những lợi ích tốt nhất khi xin visa Việt Nam cho người Hàn Quốc, bạn nhé!

Visa Việt Nam – Visatop

Địa chỉ: 112/6 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0907.874.240

Đội ngũ Visatop

Visatop (Trực thuộc công ty Tân Văn Lang) hoạt động từ năm 2003 về lĩnh vực tư vấn thủ tục visa cho người nước ngoài, và tư vấn thủ tục visa cho người Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 20 năm hỗ trợ tư vấn thủ tục nhập cảnh – xuất cảnh, Tân Văn Lang vẫn luôn tự tin khẳng định vị thế của mình khi đã tư vấn thành công cho hơn 50.000 hồ sơ visa xin visa nhập cảnh các loại, hơn 20.000 trường hợp xin miễn thị thực cho Việt kiều, cùng các thủ tục làm việc cho người nước ngoài tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, Tân Văn Lang là một trong những đơn vị lữ hành được chỉ định nộp hồ sơ xin visa Hàn Quốc trực tiếp không qua trung gian, lọt TOP công ty ưu tiên của Hàn Quốc – Chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện để đem đến trải nghiệm dịch vụ tư vấn Quý khách hàng, Quý đại lý nhiệt tình, chất lượng và uy tín.

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x