Gia hạn miễn thị thực 15 ngày cho người Hàn Quốc được không?

Gia hạn miễn thị thực 15 ngày cho người Hàn Quốc được không? – Người Hàn Quốc được miễn thị thực khi nhập cảnh vào Việt Nam với thời gian 15 ngày theo chính sách miễn thị thực đơn phương mà Chính phủ Việt Nam. Tuy nhiên, đối với nhiều người thì 15 ngày ở Việt Nam là chưa đủ, vậy có thể gia hạn miễn thị thực 15 ngày cho người Hàn Quốc được không?

Hỏi:

Hi Admin!

Tôi quốc tịch Hàn Quốc đã nhập cảnh vào Việt Nam du lịch được 10 ngày theo diện miễn thị thực. Tôi muốn hỏi là trong trường hợp tôi muốn ở thêm tại Việt Nam thì có thể gia hạn miễn thị thực 15 ngày được không? Thủ tục như thế nào? Mong được hỗ trợ, xin cảm ơn!

Joo-won

Gia hạn miễn thị thực 15 ngày cho người Hàn Quốc được không? 1
Quốc tịch Hàn Quốc có được gia hạn miễn thị thực 15 ngày?

Trả lời:

Xin chào Joo-won!

Cảm ơn bạn đã chọn Visatop để liên hệ và tư vấn trong chuyến du lịch tại Việt Nam. Đối với câu hỏi của bạn, Visatop xin được giải đáp và cung cấp những thông tin chung đến các bạn đọc giả như sau:

Thế nào là  miễn thị thực đơn phương?

Miễn thị thực đơn phương được hiểu là một người nước ngoài khi nhập cảnh vào quốc gia khác nhưng không cần phải xin thị thực vào nước đó. Trong khi đó nếu công dân của quốc gia nhập cảnh này cần phải xin cấp thị thực của quốc gia mà người nước ngoài nhập cảnh.

Theo đó, Việt Nam đã tiến hành ký hiệp định về việc miễn thị thực đơn phương với Hàn Quốc, như vậy công dân Hàn Quốc sẽ được miễn thị thực khi vào Việt Nam 15 ngày nhưng người Việt Nam khi muốn nhập cảnh vào Hàn Quốc thì phải xin visa.

Gia hạn miễn thị thực 15 ngày cho người Hàn Quốc được không?

Có được phép gia hạn miễn thị thực 15 ngày cho người Hàn Quốc?

Trường hợp của bạn Joo-won, muốn gia hạn miễn thị thực 15 ngày thì chúng tôi xin trả lời là KHÔNG ĐƯỢC phép gia hạn miễn thị thực 15 ngày cho người Hàn Quốc.

Trong tình huống này, khi hết thời hạn lưu trú 15 ngày tại Việt Nam bắt buộc bạn phải xuất cảnh về nước hoặc sang 1 nước thứ 3.

Và nếu bạn muốn tiếp tục nhập cảnh vào Việt Nam một lần nữa theo diện du lịch các bạn có thể xin E-visa (Visa điện tử được phép lưu trú tối đa 30 ngày). Hoặc bạn vẫn được phép nhập cảnh vào Việt Nam theo diện miễn thị thực đơn phương nhưng với điều kiện thời điểm nhập cảnh phải cách thời điểm xuất cảnh theo diện miễn thị thực đơn phương trước đó ít nhất là 30 ngày.

Đất nước Việt Nam luôn hân hoan chào đón bạn, còn Visatop sẽ luôn sẵn sàng để hỗ trợ, giải quyết và hoàn thành về mặt thủ tục hành chính giúp bạn. Vậy bạn còn ngần ngại gì không nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi. Những ưu đãi dịch vụ là có hạn về số lượng và thời gian, hãy nhanh chân liên hệ với Visatop để có được những lợi ích tốt nhất khi xin visa Việt Nam cho người Hàn Quốc, bạn nhé!

Visa Việt Nam – Visatop

Địa chỉ: 112/6 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0907.874.240

Blank Form (#3)

Để lại thông tin để được tư vấn & báo giá miễn phí

Visatop cam kết:

  • Tỷ lệ thành công lên đến 99%
  • Giá trọn gói, không phát sinh phí
  • Chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm, tư vấn 1:1
Đánh giá bài viết

Mỹ Dung

Tôi là Nguyễn Thị Mỹ Dung, tốt nghiệp khoa Báo chí trường Cao đẳng Phát thanh - Truyền hình II. Tôi có hơn 7 năm kinh nghiệm trong về lĩnh vực xuất nhập cảnh. Hiện tại, tôi đang là biên tập viên hỗ trợ nội dung cho các chuyên mục của Tân Văn Lang như Tin tức Xuất cảnh – Nhập cảnh, Giải đáp thắc mắc, Hướng dẫn thủ tục xin visa... Tôi luôn cố gắng mang đến những nội dung chất lượng và có giá trị nhất cho quý độc giả. Do đó, các bài viết luôn đảm bảo yếu tố nhanh nhạy, chính xác, giúp cung cấp thông tin hữu ích về các chính sách xuất nhập cảnh mới cho đông đảo bạn đọc.
Quy trình kiểm duyệt nội dung tại Visatop.vn

Viết một bình luận

dịch vụ cho người nước ngoài dịch vụ làm thẻ tạm trú công văn nhập cảnh việt nam work permit visa đài loan online visa hàn quốc eivsa việt nam miễn thị thực 5 năm mẫu na5 visa campuchia người nước ngoài visa cho người Trung Quốc mẫu na2 gia hạn visa cho người nước ngoài visa du lịch Việt Nam visa thăm thân Việt Nam visa lao động Việt Nam visa đầu tư Việt Nam nhập tịch Việt Nam xin visa tại sân bay