Trang chủ Thủ tục Visa Việt NamVisa Châu ÂuVisa cho người Xlô ven ni a Cách xin visa Việt nam cho người Xlô ven ni a dễ dàng nhất

Cách xin visa Việt nam cho người Xlô ven ni a dễ dàng nhất

Đăng bởi Mai Trần
342 Lượt xem

Cách xin visa Việt nam cho người Xlô ven ni a dễ dàng nhất – Gọi ngay để được tư vấn: 0907.874.240

Cách xin visa Việt nam dễ dàng nhất cho người Xlô ven ni a đó là qua dịch vụ của chúng tôi. Để không gặp rắc rối với các giấy tờ thủ tục và tốn quá nhiều thời gian thì nhiều người Xlô ven ni a đã nhờ đến chúng tôi và xin visa nhập cảnh Việt nam thành công.

♦ Theo cách thông thường các bạn phải nộp đơn kèm các hồ sơ, giấy tờ chứng minh tài chính, hình ảnh cần thiết lên cơ quan ngoại giao rồi chờ duyệt hồ sơ.

Tuy nhiên theo một cách khác các bạn có thể nộp đơn xin visa Việt Nam online thông qua hệ thống chúng tôi các bạn không phải chờ duyệt nữa mà sẽ tùy thuộc vào loại dịch vụ yêu cầu sẽ có visa on arrival sau 30 phút – 48 tiếng. Visa online này chúng tôi gọi là công văn nhập cảnh (visa approval letter). Tìm hiểu ► Công văn nhập cảnh là gì?

Mời các bạn xem các bước thực hiện bằng hình ảnh sau:

visa process(1)

Lưu ý đây để được nhập cảnh vào Việt Nam với công văn nhập cảnh thì khi qua quầy hải quan các bạn phải dán tem visa và đóng lệ phí là 25 USD (phí có thể thay đổi theo mục đích, thời gian và số lần nhập cảnh).

Đánh giá bài viết
0 Bình luận
0

Bài viết liên quan

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x