chat-tawkto

Cách xin visa Việt nam cho người Panama 2024

Cách xin visa Việt nam cho người Panama dễ dàng nhất – Gọi ngay để được tư vấn: 0907.874.240

Xin visa Việt Nam cũng không quá không, nhưng cũng không dễ cho những ai không nắm được các thủ tục giấy tờ. Ngoài cách thông thường hiện nay, như nộp hồ sơ trực tiếp tại đại sứ quán Việt Nam ở Panama hoặc xin visa điện tử online. Quý khách có thể tham khảo đến cách xin visa Việt nam cho người Panama dễ dàng nhất qua hệ thống của chúng tôi. Chắc chắn 100% có visa Việt Nam không gặp phải rủi ro như 2 cách trên.

► Chúng tôi sẽ phân tích cho các bạn một cách khách quan nhất về các cách xin visa nhập cảnh Việt nam mà người Panama có thể sử dụng.

♦ Nộp hồ sơ tại đại sứ quán Việt Nam ở Panama hoặc một nước thứ 3 có cơ quan ngoại giao Việt Nam: cách này là cách phổ biến nhất khi chính phủ Việt Nam chưa áp dụng các chính sách cấp thị thực bằng giải pháp công nghệ. Ưu điểm: bạn sẽ được dán visa ngay lên passport. Nhược điểm: thủ tục phức tạp, nhất là các diện lao động, công tác dài ngày, nhập cảnh nhiều lần. Khả năng từ chối cấp visa cao. Thời gian xét duyệt 7 ngày, nhu cầu khẩn trong ngày khó được đáp ứng, chi phí cao.

♦ Xin cấp thị thực điện tử (evisa): Đây là chính sách cấp thị thực mới được chính phủ Việt Nam áp dụng thử nghiệm trên 40 nước từ 1/2/2017. Trong đó có Panama. Ưu điểm: tiện lợi, bạn chỉ cần lên website nhập thông tin và chờ duyệt, phí 25 USD khá rẻ. Nhược điểm: giao diện website không thực sự thân thiện, khó thực hiện. Evisa chỉ phục vụ cho du khách có nhu cầu sang Việt Nam trong vòng tối đa 30 ngày, nhập cảnh 1 lần. Bạn không dễ dàng gì để có được visa điện tử. Bạn có thể thử thông qua website chính thức của cục xuất nhập cảnh Việt Nam: https://evisa.xuatnhapcanh.gov.vn/web/guest/trang-chu-ttdt.

♦ Xin thư chấp nhận visa và dán tem visa tại sân bay: Đây là chính sách dành riêng cho các công ty lữ hành quốc tế, các tổ chức uy tín ở Việt Nam có khả năng bảo lãnh khách hàng, đối tác của mình sang Việt Nam với nhiều mục đích khác nhau. Ưu điểm: nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu khẩn trong vòng 1 giờ, cách thực hiện thực sự đơn giản, chi phí rẻ, có nhiều lựa chọn về thời gian, mục đích, số lần nhập cảnh. Nhược điểm: bạn phải thực hiện thêm một bước đó là dán tem visa tại sân bay Việt Nam vì thế bạn muốn nhập cảnh vào Việt Nam bằng đường bộ không thực hiện được bằng cách này.

Blank Form (#3)

Để lại thông tin để được tư vấn & báo giá miễn phí

Visatop cam kết:

 • Tỷ lệ thành công lên đến 99%
 • Giá trọn gói, không phát sinh phí
 • Chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm, tư vấn 1:1

Tin liên quan:

  5/5 - (1 bình chọn)

  Mai Trần

  Tốt nghiệp chuyên ngành quản trị kinh doanh và du lịch (MKU). Sau khi tốt nghiệp, Tôi đã có 6 năm kinh nghiệm về Dịch vụ tư vấn Tour và visa xuất cảnh, 6 năm kinh nghiệm về dịch vụ tư vấn thủ tục cho người nước ngoài.

  Viết một bình luận