chat-tawkto

Cách xin visa Việt nam cho người Hồng Kông dễ dàng nhất

Để xin được visa Việt Nam đối với công dân Hồng Kông là không hề dễ dành. Đối với những cách xin phổ biến hiện này, cần nhiều thời gian để chuẩn bị giấy tờ, nhưng tỷ lệ chắc chắn xin được visa cũng không quá cao. Để tiện lợi hơn, chắc chắn 100% xin được visa, quý vị nên tham khảo cách xin visa Việt nam cho người Hồng Kông dễ dàng nhất dưới đây.

Cách xin visa Việt Nam mà công dân Hồng Kông thường đc sử dụng

Chúng tôi sẽ phân tích cho quý vị một cách khách quan nhất về những cách xin visa Việt Nam mà công dân Hồng Kông có thể sử dụng.

Nộp hồ sơ tại lãnhsự quán Việt Nam ở Hồng Kông hoặc một nước thứ 3 có cơ quan ngoại giao của Việt Nam

Đây là cách phổ biến nhất khi chính phủ Việt Nam chưa áp dụng các chính sách cấp visa bằng giải pháp công nghệ. Hoặc các nước Việt Nam chưa có cơ quan ngoại giao.

→ Ưu điểm: Quý vị sẽ được dán visa ngay lên passport.

→ Nhược điểm: Thủ tục phức tạp, chi phí cao nhất là các diện lao động, công tác dài ngày, nhập cảnh nhiều lần, khả năng từ chối cấp visa cao. Thời gian xét duyệt 7 ngày, nếu quý vị có nhu cầu xin khẩn trong ngày, sẽ khó được đáp ứng.

Xin thư chấp nhận visa và dán tem visa tại sân bay

Đây là chính sách dành riêng cho các công ty lữ hành quốc tế, các tổ chức uy tín ở Việt Nam có khả năng bảo lãnh khách hàng, đối tác của mình sang Việt Nam với nhiều mục đích khác nhau.

→ Ưu điểm: nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu khẩn trong vòng 1 giờ, cách thực hiện thực sự đơn giản, chi phí rẻ, có nhiều lựa chọn về thời gian, mục đích, số lần nhập cảnh.

→ Nhược điểm: phải thực hiện thêm một bước đó là dán tem visa tại sân bay Việt Nam, Nếu muốn nhập cảnh vào Việt Nam bằng đường bộ, quý vị sẽ không áp dụng được bằng cách này.

5/5 - (1 bình chọn)

Mai Trần

Tốt nghiệp chuyên ngành quản trị kinh doanh và du lịch (MKU). Sau khi tốt nghiệp, Tôi đã có 6 năm kinh nghiệm về Dịch vụ tư vấn Tour và visa xuất cảnh, 6 năm kinh nghiệm về dịch vụ tư vấn thủ tục cho người nước ngoài.