Cách xin visa Việt nam cho người Hồng Kông dễ dàng nhất

Cách xin visa Việt nam cho người Hồng Kông dễ dàng nhất - Gọi ngay để được tư vấn: 0907.874.240
Cách xin visa Việt nam cho người Hồng Kông dễ dàng nhất

Để xin được visa Việt Nam đối với công dân Hồng Kông là không hề dễ dành. Đối với những cách xin phổ biến hiện này, cần nhiều thời gian để chuẩn bị giấy tờ, nhưng tỷ lệ chắc chắn xin được visa cũng không quá cao. Để tiện lợi hơn, chắc chắn 100% xin được visa, quý vị nên tham khảo cách xin visa Việt nam cho người Hồng Kông dễ dàng nhất dưới đây.

► Chúng tôi sẽ phân tích cho quý vị một cách khách quan nhất về những cách xin visa Việt Nam mà công dân Hồng Kông có thể sử dụng.

♦ Nộp hồ sơ tại lãnhsự quán Việt Nam ở Hồng Kông hoặc một nước thứ 3 có cơ quan ngoại giao của Việt Nam: Đây là cách phổ biến nhất khi chính phủ Việt Nam chưa áp dụng các chính sách cấp visa bằng giải pháp công nghệ. Hoặc các nước Việt Nam chưa có cơ quan ngoại giao.

→ Ưu điểm: Quý vị sẽ được dán visa ngay lên passport. 

→ Nhược điểm: Thủ tục phức tạp, chi phí cao nhất là các diện lao động, công tác dài ngày, nhập cảnh nhiều lần, khả năng từ chối cấp visa cao. Thời gian xét duyệt 7 ngày, nếu quý vị có nhu cầu xin khẩn trong ngày, sẽ khó được đáp ứng.

♦ Xin thư chấp nhận visa và dán tem visa tại sân bay: Đây là chính sách dành riêng cho các công ty lữ hành quốc tế, các tổ chức uy tín ở Việt Nam có khả năng bảo lãnh khách hàng, đối tác của mình sang Việt Nam với nhiều mục đích khác nhau. 

→ Ưu điểm: nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu khẩn trong vòng 1 giờ, cách thực hiện thực sự đơn giản, chi phí rẻ, có nhiều lựa chọn về thời gian, mục đích, số lần nhập cảnh. 

→ Nhược điểm: phải thực hiện thêm một bước đó là dán tem visa tại sân bay Việt Nam, Nếu muốn nhập cảnh vào Việt Nam bằng đường bộ, quý vị sẽ không áp dụng được bằng cách này.

► Như vậy cách xin visa Việt nam cho người Hồng Kông dễ dàng nhất đó chính là Xin thư chấp nhận visa (công văn nhập cảnh). Vậy cách thức này hoạt động như thế nào? Mời quý khách xem tiếp >>

Quý khách nộp đơn xin visa Việt Nam online thông qua hệ thống của chúng tôi. Tùy thuộc vào loại dịch vụ yêu cầu, mà thời gian quý khách có công văn nhập cảnh do cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam phát hành thông qua sự bảo đảm của chúng tôi nhanh hay chậm. Dịch vụ hiệu lực chỉ sau 30 phút (dịch vụ khẩn cấp) hoặc 4 - 8 giờ (dịch vụ nhanh) hoặc 48 giờ (dịch vụ thường). Công văn nhập cảnh (visa approval letter) chỉ có giá trị pháp lý tại sân bay quốc tế Việt Nam mà quý khách chọn. Khi đến sân bay và làm thủ tục hải quan, quý khách phải xuất trình công văn nhập cảnh này để nhân viên hải quan sân bay dán tem visa vào passport. Nó có giá trị như một visa thông thường và được chấp thuận trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Tìm hiểu ► Công văn nhập cảnh là gì?

Mời quý khách xem các bước thực hiện bằng hình ảnh sau:

► Hai bước để có công văn nhập cảnh Việt Nam

Bước 1: Nhập thông tin cần thiết và thanh toán tại đây (lưu ý phải chính xác 100%)

Bước 2: Nhận công văn nhập cảnh của cục xuất nhập cảnh qua Email (định dạng PDF).

► Quý khách sẽ làm gì với công văn nhập cảnh?

Khi có công văn nhập cảnh tức là quý khách đã được Cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam cho phép nhập cảnh. Khi đến Việt Nam và làm thủ tục hải quan sân bay, quý khách cần xuất trình công văn nhập cảnh này ra, sau đó nhân viên hải quan sẽ dán tem visa lên passport. Như vậy quý khách đã hoàn thành tất cả các thủ tục để được vào Việt Nam theo mục đích ban đầu.

► Xem biểu phí: Tại Đây

Nếu quý khách đắn đo khi quyết định chọn đơn vị uy tín để đảm bảo xin visa Việt Nam thành công, hãy xem lý do ► Tại Sao Chọn Chúng Tôi

Liên hệ 0907.874.240 để được hỗ trợ

Xem hướng dẫn cách thức xin visa online qua hệ thống chúng tôi:

VIDEO

Ngoài ra bạn còn có thể xem thêm thông tin xin visa vào Việt Nam của các quốc gia khác

Cách xin visa Việt nam cho người Hồng Kông dễ dàng nhất cam kết giá tốt nhất và xử lý hồ sơ nhanh nhất. Cám ơn các bạn đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào bạn đừng ngần ngại liên hệ 0907.874.240 để được hỗ trợ