Trang chủ Dịch vụ Visa Việt NamVisa Châu Á Visa cho người Hồng Kông

Visa cho người Hồng Kông

  • Công dân Hồng Kông nếu muốn làm việc tại Việt Nam hợp pháp, bắt buộc phải có giấy phép lao động. Nhưng không hề dễ dàng để xin được đối với nhiều người không biết rõ thủ tục hoặc không có công ty bảo lãnh. Nếu rơi vào các trường hợp này, quý vị nên sử dụng dịch vụ xin giấy phép lao động cho người Hồng Kông ở Việt Nam của chúng tôi.

  • Dịch vụ gia hạn visa Việt Nam cho người Hồng Kông

    Đăng bởi admin
    Đăng bởi admin 0 Bình luận 273 Lượt xem

    Công dân Hồng Kông nếu muốn tiếp tục lưu trú tại Việt Nam, khi visa hết hạn bắt buộc phải gia hạn. Việc gia hạn visa đòi hỏi phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết theo yêu cầu, nhưng đối với những người không nắm rõ thủ tục sẽ vô cùng khó khăn. Để tiện lợi hơn, thủ tục đơn giản, quý vị nên sử dụng dịch vụ gia hạn visa Việt Nam cho người Hồng Kông của chúng tôi.

  • Để có được thẻ tạm trú tại Việt Nam, công dân Hồng Kông cần phải có giấy phép lao động, có công ty đứng a bảo lãnh đủ điều kiện, giấy tờ theo yêu cầu khác. Nhưng nhiều người không đáp ứng đủ vẫn nộp hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú, cơ hội thành công rất nhỏ bé. Để không tốn thời gian, không phải gặp rắc rối về thủ tục, chắc chắn 100% xin được hãy sử dụng dịch vụ xin thẻ tạm trú cho người Hồng Kông ở Việt Nam của chúng tôi.