chat-tawkto

Du khách nước ngoài cần lưu ý gì khi xin Visa Việt Nam tại Đại sứ quán?

Xin visa Việt Nam tại Đại sứ quán nước sở tại đem lại sự an tâm cho du khách vì visa được dán “chắc chắn” trong passport cá nhân trước khi nhập cảnh. Tuy nhiên, vì thủ tục giấy tờ có phần phức tạp nên để thành công, các bạn cần lưu ý một vài điều sau đây.

Thông thường để xin được visa tại Đại sứ quán Việt Nam tại nước sở tại, các bạn cần phải liên hệ trước với nhân viên của Đại sứ quán để biết rõ yêu cầu về hồ sơ, các loại giấy tờ cần thiết để xin được visa Việt Nam áp dụng với từng trường hợp cụ thể của khách. Vì theo thực tế, hồ sơ xin cấp visa nhập cảnh Việt Nam không giống nhau hoàn toàn, nó tùy thuộc vào từng Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Việt Nam ở nước ngoài.

Du khách nước ngoài cần lưu ý gì khi xin Visa Việt Nam tại Đại sứ quán?

 Lưu ý quan trọng:

– Tìm hiểu đầy đủ các thông tin liên quan để chuẩn bị hồ sơ xin visa Việt Nam (tùy theo mục đích nhập cảnh thì có các yêu cầu về giấy tờ khác nhau).

– Nên liên hệ trước với Đại sứ quán Việt Nam để biết rõ lịch làm việc và những thông tin cần thiết khác để đảm bảo rằng Đại sứ quán sẽ chấp nhận hồ sơ xin cấp visa Việt Nam của các bạn.

– Kiểm tra kỹ hộ chiếu và đảm bảo rằng hộ chiếu của hành khách còn giá trị hiệu lực ít nhất 06 tháng.

– Có kế hoạch cụ thể về ngày mà bạn sẽ nhập cảnh Việt Nam để đảm bảo rằng ngày đến trên thực tế không sớm hơn ngày ghi trong công văn xin visa tại Đại sứ quán Việt Nam đã được duyệt.

Một điều chắc chắn đó là sẽ phải mất từ 04 đến 05 ngày, thậm chí là một tuần để dán được visa tại Đại sứ quán Việt Nam. Do đó, với những trường hợp bạn có ngày vào Việt Nam gần, chỉ cách khoảng 03 ngày thì bạn không nên xin visa tại Đại sứ quán. Vì trong nhiều trường hợp rủi ro, hồ sơ xin visa của các bạn tại Đại sứ quán không được chấp thuận thì có thể sẽ phải hủy chuyến đi, điều này đồng nghĩa với việc sẽ rất tốn kém chi phí. Ngoài ra, nếu nơi bạn đang sinh sống quá xa so với Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Việt Nam thì sẽ tốn rất nhiều thời gian cũng như công sức cho việc đi lại.

Du khách nước ngoài cần lưu ý gì khi xin Visa Việt Nam tại Đại sứ quán? 2

Trong trường hợp này, cách tốt nhất là bạn nên xin visa Việt Nam thông qua một Công ty dịch vụ visa. Thủ tục đăng ký cũng như thời gian để xin được Công văn nhập cảnh rất nhanh chóng và thuận tiện. Bạn chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân theo yêu cầu là có thể nhận được Công văn nhập cảnh sau 01 đến 02 ngày làm việc hoặc là chỉ trong vòng 30 phút (trong trường hợp gấp). Sau khi nhận được Công văn nhập cảnh, bạn sẽ được hướng dẫn để lấy được visa Việt Nam.

Nếu các bạn cảm thấy khó khăn khi chuẩn bị các thủ tục giấy tờ để xin visa Việt Nam tại Đại sứ quán, không có thời gian hoặc lo lắng sợ bị từ chối visa thì hãy đến dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ và xử lý tất cả các vấn đề cho các bạn một cách nhanh chóng với chi phí hợp lý và đảo bảm 100% xin được visa Việt Nam cho các bạn.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 266/14 Hoàng Hoa Thám, phường 12, quận Tân Bình, Tp.HCM

Hotline: 0907.874.240

Websitehttps://visatop.vn

Tin liên quan:

    Đánh giá bài viết

    Mai Trần

    Tốt nghiệp chuyên ngành quản trị kinh doanh và du lịch (MKU). Sau khi tốt nghiệp, Tôi đã có 6 năm kinh nghiệm về Dịch vụ tư vấn Tour và visa xuất cảnh, 6 năm kinh nghiệm về dịch vụ tư vấn thủ tục cho người nước ngoài.