chat-tawkto

Cách xin visa Việt nam cho người Campuchia dễ dàng nhất

Cách xin visa Việt nam cho người Campuchia dễ dàng nhất – Gọi ngay để được tư vấn: 0907.874.240

Dù được Việt Nam miễn visa, nhưng công dân Campuchia muốn lưu trú lâu hơn 30 ngày phải xin visa theo quy định. Nộp hồ sơ trực tiếp tại đại sứ quán, xin visa tại cửa khẩu.. là những cách không hề dễ dàng chút nào, nếu không nắm rõ các thủ tục và giấy tờ cần thiết. Cách xin visa Việt nam cho người Campuchia dễ dàng nhất, nên nhờ đến dịch vụ của chúng tôi. Chắc chắn quý vị sẽ có visa Việt Nam 100%.

Nên xin visa Việt Nam theo cách nào dễ nhất?

Chúng tôi sẽ phân tích cho quý vị một cách khách quan nhất về những cách xin visa Việt Nam mà công dân Campuchia có thể sử dụng.

Nộp hồ sơ tại đại sứ quán Việt Nam ở Campuchia hoặc nước thứ 3

Đây là cách phổ biến nhất khi chính phủ Việt Nam chưa áp dụng các chính sách cấp visa bằng giải pháp công nghệ hoặc các nước Việt Nam chưa có cơ quan ngoại giao.

→ Ưu điểm: Quý vị sẽ được dán visa ngay lên passport.

→ Nhược điểm: Thủ tục phức tạp, chi phí cao nhất là các diện lao động, công tác dài ngày, nhập cảnh nhiều lần, khả năng từ chối cấp visa cao. Thời gian xét duyệt 7 ngày, nếu quý vị có nhu cầu xin khẩn trong ngày, sẽ khó được đáp ứng.

Xin thư chấp nhận visa và dán tem visa tại sân bay

Đây là chính sách dành riêng cho các công ty lữ hành quốc tế, các tổ chức uy tín ở Việt Nam có khả năng bảo lãnh khách hàng, đối tác của mình sang Việt Nam với nhiều mục đích khác nhau.

→ Ưu điểm: nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu khẩn trong vòng 1 giờ, cách thực hiện thực sự đơn giản, chi phí rẻ, có nhiều lựa chọn về thời gian, mục đích, số lần nhập cảnh.

→ Nhược điểm: phải thực hiện thêm một bước đó là dán tem visa tại sân bay Việt Nam, Nếu muốn nhập cảnh vào Việt Nam bằng đường bộ, quý vị sẽ không áp dụng được bằng cách này.

Blank Form (#3)

Để lại thông tin để được tư vấn & báo giá miễn phí

Visatop cam kết:

 • Tỷ lệ thành công lên đến 99%
 • Giá trọn gói, không phát sinh phí
 • Chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm, tư vấn 1:1

Tin liên quan:

  Đánh giá bài viết

  Mai Trần

  Tốt nghiệp chuyên ngành quản trị kinh doanh và du lịch (MKU). Sau khi tốt nghiệp, Tôi đã có 6 năm kinh nghiệm về Dịch vụ tư vấn Tour và visa xuất cảnh, 6 năm kinh nghiệm về dịch vụ tư vấn thủ tục cho người nước ngoài.

  Viết một bình luận