chat-tawkto

Lệ phí visa Việt Nam cho người Lào bao nhiêu?

Lệ phí visa Việt Nam cho người Lào.

Lệ phí visa Việt Nam cho người Lào là bao nhiêu? Nếu công dân Lào sang Việt Nam và lưu trú dưới 30 ngày sẽ được miễn visa và chỉ tốn lệ phí đóng dấu visa tại cửa khẩu. Nhưng đối với những trường hợp lưu trú lâu hơn bắt buộc phải xin visa theo quy định. Vậy lệ phí xin visa Việt Nam cho công dân Lào như thế nào thì mời quý vị tham khảo dưới đây.

Lệ phí visa Việt Nam Cho người Lào các loại

– Visa Việt Nam cho người Lào có giá trị 1 lần: 25 USD

– Visa Việt Nam cho người Lào có giá trị nhiều lần

+ Có giá trị 3 tháng: 50 USD

+ Có giá trị 6 tháng: 95 USD

+ Có giá trị 1 năm: 135 USD

Đối với các trường hợp đã có visa Việt Nam nhưng lại gần hết hạn. Quý vị mong muốn được gia hạn visa để tiếp tục lưu trú tại Việt Nam, quý vị cần phải biết ai là đối tượng được gia hạn visa Việt Nam và mình có thuộc vào các đối tượng này hay không.

Lệ phí visa Việt Nam cho người Lào

✓ Công dân Lào vào Việt Nam thăm thân, du lịch, thăm thân.

✓ Nhà đầu tư Lào.

✓ Trưởng văn phòng đại diện các tổ chức quốc tế, tổ chức phi chính phủ.

✓ Luật sư Lào đã được Bộ tư pháp Việt Nam cấp giấy phép hành nghề.

✓ Công dân Lào được cấp giấy phép lao động Việt Nam.

✓ Nhà quản lý, giám đốc điều hành, chuyên gia hoặc lao động kỹ thuật người Lào.

Hiện nay, việc tự gia hạn visa Việt Nam đối với công dân Lào sẽ rất khó khăn, đòi hỏi nhiều giấy tờ để cơ quan có thẩm quyền xem xét. Nếu quý vị muốn gia hạn visa Việt Nam nhanh chóng, thủ tục đơn giản, không tốn thời gian. Hãy sử dụng đến dịch vụ gia han visa Việt Nam cho người Lào của chúng tôi.

Thời gian gia hạn visa của quý vị sẽ được rút ngắn hơn rất nhiều nếu quý khách có một bộ hồ sơ đầy đủ, chính xác. Chúng tôi sẽ thực hiện điều này, giảm thiểu thời gian và chi phí phát sinh.

Lệ phí visa Việt Nam cho người Lào

Với phần chia sẻ thông tin trên, hy vọng sẽ giúp khách hàng có thêm thông tin và hiểu rõ hơn về Lệ phí visa Việt Nam cho người Lào. Nếu quý khách đang cần dịch vụ làm visa Việt Nam cho người nước ngoài, để kiểm tra thông tin về trường hợp đang gặp phải, gọi ngay cho chúng tôi để được giải đáp chi tiết hơn qua:

Hotline 0907.874.240. 

Địa chỉ liên hệ trực tiếp tại Văn phòng: 112/6 Phạm Văn Bạch, P15, Q.Tân Bình.

Tin liên quan:

Đánh giá bài viết

Mai Trần

Tốt nghiệp chuyên ngành quản trị kinh doanh và du lịch (MKU). Sau khi tốt nghiệp, Tôi đã có 6 năm kinh nghiệm về Dịch vụ tư vấn Tour và visa xuất cảnh, 6 năm kinh nghiệm về dịch vụ tư vấn thủ tục cho người nước ngoài.