Gia hạn visa thương mại có công ty bảo lãnh như thế nào?

Gia hạn visa thương mại có công ty bảo lãnh như thế nào? – Visa thương mại sắp hết hạn nhưng người nước ngoài vẫn muốn tiếp tục ở lại Việt Nam thì cần làm thủ tục visa thương mại. Vậy Gia hạn visa thương mại có công ty bảo lãnh như thế nào?

Hỏi:

Chào Visatop!

Xin tư vấn cho em về thông tin gia hạn visa thương mại có công ty bảo lãnh lưu trú 90 ạ. Em cảm ơn!

Minh Vy (0986.586.***)

Gia hạn visa thương mại có công ty bảo lãnh như thế nào?

Trả lời:

Chào Hoài Giang!

Về vấn đề gia hạn visa thương mại cho người nước ngoài, Visatop xin được chia sẻ đến bạn các thông tin như sau:

Visa thương mại Việt Nam là gì?

Visa thương mại hay còn gọi là visa doanh nghiệp (ký hiệu DN), hay visa đầu tư (ký hiệu ĐT) là một loại visa để cấp cho người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam với mục đích là hợp tác thương mại, đầu tư hay kinh doanh, liên kết với các doanh nghiệp trong nước.

Thời hạn của visa thương mại Việt Nam có giá trị sử dụng tối đa trong vòng 1 năm và mỗi lần nhập cảnh không quá 30 ngày. Đặc biệt, khi sở hữu visa thương mại của Việt Nam với thời hạn 1 tháng hoặc 3 tháng, người nước ngoài không cần xin giấy phép lao động Việt Nam.

Gia hạn visa thương mại có công ty bảo lãnh như thế nào? 2

Điều kiện gia hạn visa thương mại

Gia hạn visa thương mại là gia hạn visa cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam. Hiện nay, để gia hạn được loại visa này, người nước ngoài cần có các điều kiện sau:

– Hộ chiếu phải còn thời hạn dài hơn thời hạn dự định gia hạn ít nhất 1

– Visa đang sử dụng phải đúng công ty bảo lãnh.

– Đang tạm trú tại Việt Nam và đã khai báo tạm trú theo quy định.

Hiện nay, việc gia hạn visa thương mại cho người nước ngoài gặp không ít khó khăn vì không được linh động và thủ tục rắc rối. Việc chuẩn bị hồ sơ dựa trên các trường hợp cụ thể để cung cấp các giấy tờ cho phù hợp.

Thủ tục gia hạn visa thương mại cho người nước ngoài

– Hồ sơ của tổ chức, công ty bảo lãnh.

Giấy tờ hoạt động của tổ chức đó: Đăng kí kinh doanh, chứng nhận đầu tư,…

Nếu đã từng nộp hồ sơ rồi thì không cần.

– Hồ sơ của người nước ngoài cần gia hạn visa

  • Hộ chiếu gốc
  • Visa đang sử dụng
  • Tờ khai tạm trú

– Mẫu đơn xin gia hạn visa

  • Giấy giới thiệu người thực hiện hồ sơ.
  • Giấy giải trình lý do cần gia hạn visa

Nếu người nước ngoài đang ở các tỉnh, thành phố (không phải TP.HCM) thì bắt buộc phải chuẩn bị thêm Mẫu chấp nhận sử dụng lao động nước ngoài (Mẫu M1).

Phía doanh nghiệp bảo lãnh hay người nước ngoài muốn gia hạn visa thương mại Việt Nam, thay vì tự mình thực hiện xin giấy tờ, chuẩn bị hồ sơ nộp lên cơ quan chức năng… vừa mất thời gian đi lại, vừa không chắc chắn hồ sơ hợp lệ. Nhưng khi lựa chọn dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài của Visatop, bạn không cần lo lắng về bất kỳ vấn đề xin giấy tờ, thủ tục pháp lý.

Visatop sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng, mang đến sự hài lòng cả về kết quả, đồng thời giúp doanh nghiệp, người nước ngoài tiết kiệm chi phí tối đa khi muốn gia hạn visa thương mại Việt Nam cũng như thực hiện các thủ tục pháp lý khác.

Visa Việt Nam – Visatop

Địa chỉ: 112/6 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0907.874.240

Blank Form (#3)

Để lại thông tin để được tư vấn & báo giá miễn phí

Visatop cam kết:

  • Tỷ lệ thành công lên đến 99%
  • Giá trọn gói, không phát sinh phí
  • Chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm, tư vấn 1:1
5/5 - (1 bình chọn)

Mỹ Dung

Tôi là Nguyễn Thị Mỹ Dung, tốt nghiệp khoa Báo chí trường Cao đẳng Phát thanh - Truyền hình II. Tôi có hơn 7 năm kinh nghiệm trong về lĩnh vực xuất nhập cảnh. Hiện tại, tôi đang là biên tập viên hỗ trợ nội dung cho các chuyên mục của Tân Văn Lang như Tin tức Xuất cảnh – Nhập cảnh, Giải đáp thắc mắc, Hướng dẫn thủ tục xin visa... Tôi luôn cố gắng mang đến những nội dung chất lượng và có giá trị nhất cho quý độc giả. Do đó, các bài viết luôn đảm bảo yếu tố nhanh nhạy, chính xác, giúp cung cấp thông tin hữu ích về các chính sách xuất nhập cảnh mới cho đông đảo bạn đọc.
Quy trình kiểm duyệt nội dung tại Visatop.vn

Viết một bình luận

dịch vụ cho người nước ngoài dịch vụ làm thẻ tạm trú công văn nhập cảnh việt nam work permit visa đài loan online visa hàn quốc eivsa việt nam miễn thị thực 5 năm mẫu na5 visa campuchia người nước ngoài visa cho người Trung Quốc mẫu na2 gia hạn visa cho người nước ngoài visa du lịch Việt Nam visa thăm thân Việt Nam visa lao động Việt Nam visa đầu tư Việt Nam nhập tịch Việt Nam xin visa tại sân bay