Người nước ngoài xin GPLĐ khi không có bằng Đại học được không?

Người nước ngoài xin GPLĐ khi không có bằng Đại học được không? – Người nước ngoài muốn làm việc ở vị trí chuyên gia phải có giấy phép lao động (GPLĐ) Việt Nam. Tuy nhiên có nhiều người nước ngoài có nhu cầu xin GPLĐ khi không có bằng đại học thì có được cấp không?

Hỏi:

Chào Visatop!

Mọi người cho em hỏi, người Đức không có kinh nghiệm và bằng Đại học được trung tâm Tiếng Đức tại Việt Nam bảo lãnh vào làm giáo viên tiếng Đức thì có xin được giấy phép lao động không ạ? Thủ tục xin giấy phép lao động cho người Đức như thế nào? Em xin cảm ơn.

Thiên Hương (thienhuong_sarta**@gmail.com)

Người nước ngoài xin GPLĐ khi không có bằng Đại học được không?

Trả lời:

Chào Thiên Hương!

Cảm ơn bạn đã gửi thư về cho Visatop. Với thắc mắc của bạn về việc xin GPLĐ khi không có bằng Đại học cho người nước ngoài, chúng tôi xin cung cấp đến bạn những thông tin liên quan như sau:

Quy định khi cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài

Theo quy định thì chuyên gia là người lao động nước ngoài thuộc một trong các trường hợp sau:

1) Có văn bản xác nhận là chuyên gia của cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp tại nước ngoài;

2) Có bằng đại học trở lên hoặc tương đương và có ít nhất 03 năm kinh nghiệm làm việc trong chuyên ngành được đào tạo phù hợp với vị trí công việc mà người lao động nước ngoài dự kiến làm việc tại Việt Nam; trường hợp đặc biệt do Thủ tướng Chính phủ xem xét, quyết định.

Người nước ngoài xin GPLĐ khi không có bằng Đại học được không? 1

Lưu ý khi xin xin GPLĐ khi không có bằng Đại học

Như vậy bằng đại học, giấy xác nhận kinh nghiệm là giấy tờ quan trọng giúp người nước ngoài xin được giấy phép lao động ở vị trí chuyên gia.

Áp dụng vào trường hợp người Đức trong thư bạn Thiên Hương gửi về cho Visatop, người nước ngoài không có bằng đại học thì người lao động nước ngoài vẫn xin được giấy phép lao động nhưng ở vị trí là nhân viên chứ không phải giáo viên.

Visatop hỗ trợ người nước ngoài không có bằng cấp xin giấy phép lao động

Không chỉ hỗ trợ người nước ngoài thực hiện việc dịch thuật, công chứng, hợp pháp hóa lãnh sựlàm thẻ tạm trúgia hạn visa Việt Nam, thực hiện thủ tục nhập cảnh, xin giấy miễn thị thực 5 năm … mà Visatop còn là một trong những “địa chỉ uy tín” với đội ngũ làm giấy phép lao động chuyên nghiệp.

Trên đây là lời giải đáp của Visatop về trường hợp Người nước ngoài xin GPLĐ khi không có bằng Đại học được không? Visatop không chỉ tư vấn và hỗ trợ xử lý triệt để mọi trường hợp xin cấp giấy phép lao động mà chúng tôi còn là những chuyên gia hàng đầu trong việc tư vấn tháo gỡ và hỗ trợ các Doanh nghiệp xin giấy phép lao động cho chuyên gia, kể cả những người không có bằng đại học và kinh nghiệm.

Vì vậy, bạn hãy nhấc máy và gọi điện cho Visatop để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ xin giấy phép lao động cho các chuyên gia nước ngoài. Visatop cam kết, một khi chúng tôi nhận hồ sơ thì 100% giấy phép lao động sẽ nằm trong tay bạn.

Visa Việt Nam – Visatop

Địa chỉ: 112/6 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0907.874.240

Blank Form (#3)

Để lại thông tin để được tư vấn & báo giá miễn phí

Visatop cam kết:

  • Tỷ lệ thành công lên đến 99%
  • Giá trọn gói, không phát sinh phí
  • Chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm, tư vấn 1:1
5/5 - (1 bình chọn)

Mỹ Dung

Tôi là Nguyễn Thị Mỹ Dung, tốt nghiệp khoa Báo chí trường Cao đẳng Phát thanh - Truyền hình II. Tôi có hơn 7 năm kinh nghiệm trong về lĩnh vực xuất nhập cảnh. Hiện tại, tôi đang là biên tập viên hỗ trợ nội dung cho các chuyên mục của Tân Văn Lang như Tin tức Xuất cảnh – Nhập cảnh, Giải đáp thắc mắc, Hướng dẫn thủ tục xin visa... Tôi luôn cố gắng mang đến những nội dung chất lượng và có giá trị nhất cho quý độc giả. Do đó, các bài viết luôn đảm bảo yếu tố nhanh nhạy, chính xác, giúp cung cấp thông tin hữu ích về các chính sách xuất nhập cảnh mới cho đông đảo bạn đọc.
Quy trình kiểm duyệt nội dung tại Visatop.vn

Viết một bình luận

dịch vụ cho người nước ngoài dịch vụ làm thẻ tạm trú công văn nhập cảnh việt nam work permit visa đài loan online visa hàn quốc eivsa việt nam miễn thị thực 5 năm mẫu na5 visa campuchia người nước ngoài visa cho người Trung Quốc mẫu na2 gia hạn visa cho người nước ngoài visa du lịch Việt Nam visa thăm thân Việt Nam visa lao động Việt Nam visa đầu tư Việt Nam nhập tịch Việt Nam xin visa tại sân bay