Trang chủ Danh mụcGiải đáp visa Người nước ngoài xin GPLĐ khi không có bằng Đại học được không?

Người nước ngoài xin GPLĐ khi không có bằng Đại học được không?

Đăng bởi Mỹ Dung

Người nước ngoài xin GPLĐ khi không có bằng Đại học được không? – Người nước ngoài muốn làm việc ở vị trí chuyên gia phải có giấy phép lao động (GPLĐ) Việt Nam. Tuy nhiên có nhiều người nước ngoài có nhu cầu xin GPLĐ khi không có bằng đại học thì có được cấp không?

Hỏi:

Chào Visatop!

Mọi người cho em hỏi, người Đức không có kinh nghiệm và bằng Đại học được trung tâm Tiếng Đức tại Việt Nam bảo lãnh vào làm giáo viên tiếng Đức thì có xin được giấy phép lao động không ạ? Thủ tục xin giấy phép lao động cho người Đức như thế nào? Em xin cảm ơn.

Thiên Hương (thienhuong_sarta**@gmail.com)

Người nước ngoài xin GPLĐ khi không có bằng Đại học được không?

Trả lời:

Chào Thiên Hương!

Cảm ơn bạn đã gửi thư về cho Visatop. Với thắc mắc của bạn về việc xin GPLĐ khi không có bằng Đại học cho người nước ngoài, chúng tôi xin cung cấp đến bạn những thông tin liên quan như sau:

Quy định khi cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài

Theo quy định thì chuyên gia là người lao động nước ngoài thuộc một trong các trường hợp sau:

1) Có văn bản xác nhận là chuyên gia của cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp tại nước ngoài;

2) Có bằng đại học trở lên hoặc tương đương và có ít nhất 03 năm kinh nghiệm làm việc trong chuyên ngành được đào tạo phù hợp với vị trí công việc mà người lao động nước ngoài dự kiến làm việc tại Việt Nam; trường hợp đặc biệt do Thủ tướng Chính phủ xem xét, quyết định.

Người nước ngoài xin GPLĐ khi không có bằng Đại học được không? 1

Lưu ý khi xin xin GPLĐ khi không có bằng Đại học

Như vậy bằng đại học, giấy xác nhận kinh nghiệm là giấy tờ quan trọng giúp người nước ngoài xin được giấy phép lao động ở vị trí chuyên gia.

Áp dụng vào trường hợp người Đức trong thư bạn Thiên Hương gửi về cho Visatop, người nước ngoài không có bằng đại học thì người lao động nước ngoài vẫn xin được giấy phép lao động nhưng ở vị trí là nhân viên chứ không phải giáo viên.

Visatop hỗ trợ người nước ngoài không có bằng cấp xin giấy phép lao động

Không chỉ hỗ trợ người nước ngoài thực hiện việc dịch thuật, công chứng, hợp pháp hóa lãnh sựlàm thẻ tạm trúgia hạn visa Việt Nam, thực hiện thủ tục nhập cảnh, xin giấy miễn thị thực 5 năm … mà Visatop còn là một trong những “địa chỉ uy tín” với đội ngũ làm giấy phép lao động chuyên nghiệp.

Trên đây là lời giải đáp của Visatop về trường hợp Người nước ngoài xin GPLĐ khi không có bằng Đại học được không? Visatop không chỉ tư vấn và hỗ trợ xử lý triệt để mọi trường hợp xin cấp giấy phép lao động mà chúng tôi còn là những chuyên gia hàng đầu trong việc tư vấn tháo gỡ và hỗ trợ các Doanh nghiệp xin giấy phép lao động cho chuyên gia, kể cả những người không có bằng đại học và kinh nghiệm.

Vì vậy, bạn hãy nhấc máy và gọi điện cho Visatop để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ xin giấy phép lao động cho các chuyên gia nước ngoài. Visatop cam kết, một khi chúng tôi nhận hồ sơ thì 100% giấy phép lao động sẽ nằm trong tay bạn.

Visa Việt Nam – Visatop

Địa chỉ: 112/6 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0907.874.240

Đội ngũ Visatop

Visatop (Trực thuộc công ty Tân Văn Lang) hoạt động từ năm 2003 về lĩnh vực tư vấn thủ tục visa cho người nước ngoài, và tư vấn thủ tục visa cho người Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 20 năm hỗ trợ tư vấn thủ tục nhập cảnh – xuất cảnh, Tân Văn Lang vẫn luôn tự tin khẳng định vị thế của mình khi đã tư vấn thành công cho hơn 50.000 hồ sơ visa xin visa nhập cảnh các loại, hơn 20.000 trường hợp xin miễn thị thực cho Việt kiều, cùng các thủ tục làm việc cho người nước ngoài tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, Tân Văn Lang là một trong những đơn vị lữ hành được chỉ định nộp hồ sơ xin visa Hàn Quốc trực tiếp không qua trung gian, lọt TOP công ty ưu tiên của Hàn Quốc – Chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện để đem đến trải nghiệm dịch vụ tư vấn Quý khách hàng, Quý đại lý nhiệt tình, chất lượng và uy tín.

5/5 - (1 bình chọn)
0 Bình luận
0

Bài viết liên quan

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x