Xin Visa cho bạn trai người nước ngoài là loại thị thực nào?

Xin Visa cho bạn trai người nước ngoài là loại thị thực nào? – Hiện nay, số lượng người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam ngày càng tăng vì nhiều lý do khác nhau, và với mỗi mục đích nhập cảnh có một loại visa tương ứng. Vậy Xin Visa cho bạn trai người nước ngoài là loại thị thực nào?

Hỏi:

Xin chào Admin!

Mình có quen một người nước ngoài qua app hẹn hò, anh ấy dự định cuối năm nay sẽ qua Việt Nam để gặp mình. Anh ấy có hỏi mình về các thủ tục xin visa Việt Nam. Mình có tham khảo một vài thông tin trên Internet nhưng còn khá mơ hồ về trường hợp xin visa của bạn trai mình.

Vậy có thể tư vấn cho mình loại thị thực nào thì phù hợp với luật xuất nhập cảnh khi xin visa cho bạn trai người nước ngoài ạ?

Chân thành cảm ơn!

Khánh An (Đồng Nai)

Xin Visa cho bạn trai người nước ngoài

Trả lời:

Chào Khánh An!

Để đi du lịch Việt Nam, việc cần nắm được một số thông tin pháp lý cơ bản để chuẩn bị tốt nhất cho chuyến đi là điều cần thiết. Tuỳ vào quốc tịch và mục đích nhập cảnh mà bạn cần xin thị thực nhập cảnh, giấy phép cư trú và/hoặc giấy phép lao động vào Việt Nam.

Hướng dẫn Xin Visa cho bạn trai người nước ngoài

Đối với trường hợp xin visa của bạn trai người nước ngoài của bạn Khánh An, Visatop khuyên bạn nên xin visa VR.

Visa loại VR là loại thị thực được cấp cho người muốn đến Việt Nam để thăm thân (ông bà, bố mẹ, vợ chồng, con cái,…) hoặc vì các mục đích cá nhân khác ngoài du lịch.

Thời hạn tối đa của loại visa thăm thân VR là 6 tháng. Visa loại VR có giá trị 1 lần hoặc nhiều lần và chỉ được phép gia hạn nhiều nhất 1 tháng trước ngày hết hạn visa. Ngoài ra, cần lưu ý, người nước ngoài không được phép chuyển đổi mục đích một khi đã nhập cảnh vào Việt Nam. Nếu thay đổi mục đích nhập cảnh và bị chính phủ phát hiện, đương đơn sẽ bị trục xuất khỏi Việt Nam ngay lập tức.

Thời gian chờ xét duyệt để nhận giấy chấp thuận của Cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam thường sẽ từ 5 – 7 ngày làm việc. Nhưng nếu giấy tờ chưa đầy đủ, cần bổ sung thì thời gian chờ có thể lâu hơn.

Ngoài hình thức nộp hồ sơ trực tiếp, nếu bạn trai của bạn có quốc tịch nằm trong danh sách 80 quốc gia được xin visa điện tử thì cũng có thể làm đơn xin visa Việt Nam online theo đường link: evisa.xuatnhapcanh.gov.vn/vi_VN/trang-chu-ttdt.

Trên đây là lời giải đáp cho thắc mắc Xin Visa cho bạn trai người nước ngoài là loại thị thực nào? của bạn Khánh An. Với Visa VR hay visa Việt Nam online, tuy thủ tục không quá phức tạp nhưng vẫn khiến nhiều đương đơn gặp khó khăn vì sự bất đồng về ngôn ngữ, pháp lý, … Do đó, để xin visa VR thuận tiện hơn, bạn có thể tìm đến sự hỗ trợ của Visatop – dịch vụ làm visa Việt Nam uy tín.

Xin Visa cho bạn trai người nước ngoài 1

Visatop – là một trong những đơn vị xin visa Việt  cho người nước ngoài chất lượng, chuyên nghiệp hàng đầu, chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn hoàn thành hồ sơ, thủ tục xin visa VR một cách đầy đủ và nhanh chóng. Để được tư vấn miễn phí các thông tin về dịch vụ làm visa Việt Nam, bạn vui lòng liên hệ với Visatop qua thông tin dưới đây:

Visa Việt Nam – Visatop

Địa chỉ: 112/6 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0907.874.240

Blank Form (#3)

Để lại thông tin để được tư vấn & báo giá miễn phí

Visatop cam kết:

  • Tỷ lệ thành công lên đến 99%
  • Giá trọn gói, không phát sinh phí
  • Chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm, tư vấn 1:1

Tin liên quan:

Đánh giá bài viết

Mỹ Dung

Tôi là Nguyễn Thị Mỹ Dung, tốt nghiệp khoa Báo chí trường Cao đẳng Phát thanh - Truyền hình II. Tôi có hơn 7 năm kinh nghiệm trong về lĩnh vực xuất nhập cảnh. Hiện tại, tôi đang là biên tập viên hỗ trợ nội dung cho các chuyên mục của Tân Văn Lang như Tin tức Xuất cảnh – Nhập cảnh, Giải đáp thắc mắc, Hướng dẫn thủ tục xin visa... Tôi luôn cố gắng mang đến những nội dung chất lượng và có giá trị nhất cho quý độc giả. Do đó, các bài viết luôn đảm bảo yếu tố nhanh nhạy, chính xác, giúp cung cấp thông tin hữu ích về các chính sách xuất nhập cảnh mới cho đông đảo bạn đọc.
Quy trình kiểm duyệt nội dung tại Visatop.vn

Viết một bình luận

dịch vụ cho người nước ngoài dịch vụ làm thẻ tạm trú công văn nhập cảnh việt nam work permit visa đài loan online visa hàn quốc eivsa việt nam miễn thị thực 5 năm mẫu na5 visa campuchia người nước ngoài visa cho người Trung Quốc mẫu na2 gia hạn visa cho người nước ngoài visa du lịch Việt Nam visa thăm thân Việt Nam visa lao động Việt Nam visa đầu tư Việt Nam nhập tịch Việt Nam xin visa tại sân bay