Sau khi thanh toán thị thực điện tử có cần gửi thêm thông tin gì không?

Sau khi thanh toán thị thực điện tử có cần gửi thêm thông tin gì không? – Thị thực điện tử (E-visa) là hình thức xin visa trực tuyến cho người nước ngoài đủ điều kiện vào Việt Nam với thời hạn không quá 30 ngày.. Đây là cách xin visa nhanh chóng, tiện lợi được nhiều khách du lịch ưa thích.

Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách xin thị thực điện tử này và sau khi thanh toán thị thực điện tử có cần gửi thêm thông tin gì không là một trong số thắc mắc mà Visatop nhận được trong thời gian gần đây.

Hỏi:

Chào Visatop!

Cho tôi hỏi nếu tôi xin E-visa Việt Nam cho thời hạn lưu trú 30 ngày và trả 25$ phí xin visa không cần gửi hình ảnh hoặc thông tin gì thêm đúng không?

Emily (facebook.com/Emily.sunshine.3***/)

Sau khi thanh toán thị thực điện tử có cần gửi thêm thông tin gì không?

Trả lời:

Chào Hoàng!

Cảm ơn bạn đã gửi tin nhắn về Fanpage của Visatop! Về thắc mắc của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Quy trình chi tiết khi xin thị thực điện tử Việt Nam

Các bước xin cấp visa điện tử vào Việt Nam gồm:

– Truy cập vào website https://evisa.xuatnhapcanh.gov.vn > chọn E-visa > chọn tiếp For foreigners.

– Đọc hướng dẫn và tích vào ô “Confirmation of reading carefully instructions and having completed application”, sau đó chọn “Next” để đi tiếp.

– Đăng tải ảnh và trang thông tin cá nhân trong hộ chiếu theo hướng dẫn

– Kê khai trực tuyến đầy đủ các thông tin các nhân vào tờ khai, bao gồm:

 • Họ tên
 • Giới tính
 • Tôn giáo
 • Số hộ chiếu
 • Loại hộ chiếu
 • Ngày hết hạn
 • Thời gian lưu trú dự kiến
 • Địa chỉ dự kiến lưu trú tạm thời tại Việt Nam
 • Ngày nhập cảnh
 • Cổng nhập cảnh
 • Cổng xuất cảnh
 • Thông tin liên lạc: Email, số điện thoại.

– Xác minh tính chính xác của thông tin và sau đó nhận mã xác minh. Hãy lưu mã đó vào một nơi dễ nhớ vì bạn sẽ cần đến nó sau này

– Thanh toán phí dịch vụ E-visa (25 USD) thông qua nền tảng trực tuyến.

– Truy cập lại vào website đó sau vài ngày, vào ô tìm kiếm nhập mã đăng kí, email và ngày sinh để kiểm tra tình trạng xử lý thị thực điện tử của bạn.

– Nhận đường link để tải xuống và sau đó in visa điện tử sau khi tờ khai đề nghị xin cấp thị thực của bạn được chấp thuận.

– Xuất trình visa điện tử hoặc mã xác minh tại cửa khẩu nhập cảnh vào Việt Nam.

Sau khi thanh toán thị thực điện tử có cần gửi thêm thông tin gì không? 1

Sau khi thanh toán thị thực điện tử Việt Nam có cần gửi thêm thông tin gì không?

Như vậy, với thông tin mà Visatop cung cấp trong mục Quy trình chi tiết xin thị thực điện tử Việt Nam thì chúng ta biết rằng, trong quá trình xin thị thực thì du khách sẽ phải bắt buộc cung cấp những thông tin cá nhân cơ bản cùng ảnh thẻ.

Và sau khi thanh toán phí dịch vụ E-visa 25 USD thì được xem đã hoàn tất thủ tục nên bạn sẽ không phải cũng cấp bất kỳ thông tin hoặc ảnh thẻ nào khác, kể cả khi làm thủ tục nhập cảnh Việt Nam.

Trên đây là những thông tin cơ bản khi xin thị thực điện tử Việt Nam cho người nước ngoài. Nếu cảm thấy việc xin visa điện tử khó khăn hoặc chờ đợi quá lâu, hãy liên hệ cho Visatop, chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn xin visa nhanh chóng và đảm bảo 100% sẽ xin được visa Việt Nam.

Visa Việt Nam – Visatop

Địa chỉ: 112/6 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0907.874.240

Blank Form (#3)

Để lại thông tin để được tư vấn & báo giá miễn phí

Visatop cam kết:

 • Tỷ lệ thành công lên đến 99%
 • Giá trọn gói, không phát sinh phí
 • Chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm, tư vấn 1:1

Tin liên quan:

Đánh giá bài viết

Mỹ Dung

Tôi là Nguyễn Thị Mỹ Dung, tốt nghiệp khoa Báo chí trường Cao đẳng Phát thanh - Truyền hình II. Tôi có hơn 7 năm kinh nghiệm trong về lĩnh vực xuất nhập cảnh. Hiện tại, tôi đang là biên tập viên hỗ trợ nội dung cho các chuyên mục của Tân Văn Lang như Tin tức Xuất cảnh – Nhập cảnh, Giải đáp thắc mắc, Hướng dẫn thủ tục xin visa... Tôi luôn cố gắng mang đến những nội dung chất lượng và có giá trị nhất cho quý độc giả. Do đó, các bài viết luôn đảm bảo yếu tố nhanh nhạy, chính xác, giúp cung cấp thông tin hữu ích về các chính sách xuất nhập cảnh mới cho đông đảo bạn đọc.
Quy trình kiểm duyệt nội dung tại Visatop.vn
dịch vụ cho người nước ngoài dịch vụ làm thẻ tạm trú công văn nhập cảnh việt nam work permit visa đài loan online visa hàn quốc eivsa việt nam miễn thị thực 5 năm mẫu na5 visa campuchia người nước ngoài visa cho người Trung Quốc mẫu na2 gia hạn visa cho người nước ngoài visa du lịch Việt Nam visa thăm thân Việt Nam visa lao động Việt Nam visa đầu tư Việt Nam nhập tịch Việt Nam xin visa tại sân bay