Thời hạn visa doanh nghiệp cho người nước ngoài là bao lâu?

Thời hạn visa doanh nghiệp cho người nước ngoài là bao lâu? – Hoạt động giữa các doanh nghiệp liên quốc gia ngày càng phát triển, việc người nước ngoài chuẩn bị cho mình một chiếc visa doanh nghiệp Việt Nam lúc này trở nên cần thiết. Vậy thời hạn visa doanh nghiệp cho người nước ngoài là bao lâu?

Hỏi:

Chào Visatop!

Đối tác của công ty mình dự định đến Việt Nam vào tháng 10 tới bằng Visa doanh nghiệp. Cho mình hỏi là đối với loại visa này, khách nước ngoài có thể ở lại Việt Nam trong vòng 6 tháng được không?

Cảm ơn Visatop.

Minh Phúc (Vũng Tàu)

Thời hạn visa doanh nghiệp cho người nước ngoài là bao lâu?

Trả lời:

Chào Minh Phúc!

Về vấn đề bạn đang thắc mắc, các chuyên viên visa của Visatop xin được trả lời chi tiết như sau.

Visa Doanh nghiệp là gì?

Visa doanh nghiệp (ký hiệu DN1, DN2)  là loại visa cấp cho người nước ngoài vào Việt Nam để làm việc với các doanh nghiệp. Trong trường hợp này, người nước ngoài sẽ là đối tác của doanh nghiệp Việt Nam. Mục đích sở hữu visa doanh nghiệp chủ yếu là đến Việt Nam để trao đổi thông tin, ký kết hợp động, hợp tác phát triển, bàn bạc chiến lược. Đấy là lý do thị thực doanh nghiệp có tên là DN (business visa). Thị thực này cũng là yếu tố dùng để phân biệt với lao động người nước ngoài làm việc tại Việt Nam.Thời hạn visa doanh nghiệp cho người nước ngoài là bao lâu? 1

Các cách xin visa Doanh nghiệp cho người nước ngoài

Thời hạn Visa doanh nghiệp dành cho người nước ngoài

Visa doanh nghiệp dành cho người nước ngoài đến Việt Nam có thời hạn không quá 12 tháng. Tuy nhiên thời hạn lưu trú tối đa là 3 tháng cho các du khách ở tất cả các quốc gia.

Do đó, với trường hợp đối tác của bạn Phúc đến Việt Nam bằng Visa doanh nghiệp và muốn lưu trú 6 tháng là không được phép. Nếu khách hàng của bạn muốn tiếp tục lưu trú lâu hơn thì có thể gia hạn visa.

Visa doanh nghiệp được gia hạn thời hạn tạm trú là 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng (rất ít trường hợp), tối đa là 1 năm với công dân Mỹ.

Trường hợp nếu người nước ngoài muốn ở lại Việt Nam làm việc trong thời gian dài có thể xin chuyển đổi sang thẻ tạm trú tối đa trong vòng 05 năm.

Chú ý: người nước ngoài cần nộp đơn gia hạn visa doanh nghiệp trước khi hết hạn khoảng 5 – 7 ngày. Thời hạn visa doanh nghiệp lên tới 5 năm nếu chuyển sang thẻ tạm trú, là cách tốt nhất nếu người nước ngoài muốn ở lâu dài tại Việt Nam mà không phải xin gia hạn visa nhiều lần.

Vừa rồi là những giải đáp cho câu hỏi “Thời hạn visa doanh nghiệp cho người nước ngoài là bao lâu?”, hy vọng những thông tin trên có thể giúp ích cho bạn. Cuối cùng, Visatop xin chúc đối tác của công ty bạn Minh Phúc có thể xin visa doanh nghiệp vào Việt Nam một cách dễ dàng, thuận tiện nhất.

Trong trường hợp có nhu cầu sử dụng dịch vụ xin cấp visa doanh nghiệp cho người nước ngoài tại Việt Nam xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Visatop để nhận được tư vấn chi tiết !

Visa Việt Nam – Visatop

Địa chỉ: 112/6 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0907.874.240

Blank Form (#3)

Để lại thông tin để được tư vấn & báo giá miễn phí

Visatop cam kết:

  • Tỷ lệ thành công lên đến 99%
  • Giá trọn gói, không phát sinh phí
  • Chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm, tư vấn 1:1

Tin liên quan:

5/5 - (1 bình chọn)

Mỹ Dung

Tôi là Nguyễn Thị Mỹ Dung, tốt nghiệp khoa Báo chí trường Cao đẳng Phát thanh - Truyền hình II. Tôi có hơn 7 năm kinh nghiệm trong về lĩnh vực xuất nhập cảnh. Hiện tại, tôi đang là biên tập viên hỗ trợ nội dung cho các chuyên mục của Tân Văn Lang như Tin tức Xuất cảnh – Nhập cảnh, Giải đáp thắc mắc, Hướng dẫn thủ tục xin visa... Tôi luôn cố gắng mang đến những nội dung chất lượng và có giá trị nhất cho quý độc giả. Do đó, các bài viết luôn đảm bảo yếu tố nhanh nhạy, chính xác, giúp cung cấp thông tin hữu ích về các chính sách xuất nhập cảnh mới cho đông đảo bạn đọc.
Quy trình kiểm duyệt nội dung tại Visatop.vn

Viết một bình luận

dịch vụ cho người nước ngoài dịch vụ làm thẻ tạm trú công văn nhập cảnh việt nam work permit visa đài loan online visa hàn quốc eivsa việt nam miễn thị thực 5 năm mẫu na5 visa campuchia người nước ngoài visa cho người Trung Quốc mẫu na2 gia hạn visa cho người nước ngoài visa du lịch Việt Nam visa thăm thân Việt Nam visa lao động Việt Nam visa đầu tư Việt Nam nhập tịch Việt Nam xin visa tại sân bay