Quốc tịch Ba Lan nhập cảnh Việt Nam bằng E-visa sau đó qua Cam du lịch được không?

Đăng bởi Mỹ Dung

Quốc tịch Ba Lan nhập cảnh Việt Nam bằng E-visa sau đó qua Cam du lịch được không? – Cách xin lại visa Việt Nam sau khi nhập cảnh sang một nước thứ 3 là trường hợp không phải hiếm gặp đối với du khách nước ngoài. Điển hình như trường hợp của một vị khách gửi thư về cho Visatop là quốc tịch Ba Lan nhập cảnh Việt Nam sau đó qua Cam rồi lại muốn quay lại Việt Nam thì phải làm như thế nào?

Hỏi:

Chào Visatop!

Bạn của tôi quốc tịch Ba Lan nhập cảnh Việt Nam bằng E-visa theo diện du lịch. Trong thời gian du lịch tại Việt Nam muốn sang du lịch bên Capuchia thì có cần xin visa không? Và sau khi du lịch bên Cam xong và nhập cảnh lại Việt Nam cần chuẩn bị những thủ tục nào?

Huy Khánh (khanh_huy_***@gmail.com)

Quốc tịch Ba Lan nhập cảnh Việt Nam bằng E-visa

Trả lời:

Chào Huy Khánh!

Rất vui vì bạn đã liên hệ lại với chúng tôi sau khi Visatop hỗ trợ xin Visa điện tử Việt Nam cho bạn của bạn. Về vấn đề bạn thắc mắc, các chuyên viên của Visatop xin được giải đáp như sau:

Cách xin lại visa cho người quốc tịch Ba lan nhập cảnh Việt Nam bằng E-visa?

Khi bạn nhập cảnh Việt Nam bằng E-visa thời hạn 1 tháng và trong thời gian này bạn muốn xuất cảnh sang Campuchia để du lịch thì cần phải làm thủ tục xin visa của Campuchia dành cho người nước ngoài để có thể nhập cảnh hợp pháp ở Cam.

Quốc tịch Ba Lan nhập cảnh Việt Nam bằng E-visa 1

Sau đó nếu bạn muốn nhập cảnh lại Việt Nam thì cần phải xin visa Việt Nam cho người Ba Lan bằng hình thức Visa điện tử hay E-visa mới với thủ tục giống như lần đầu mà Visatop đã hỗ trợ cho bạn.

Trên đây là nội dung tư vấn của Visatop về thắc mắc Quốc tịch Ba Lan nhập cảnh Việt Nam bằng E-visa sau đó qua Cam du lịch được không? Tùy theo từng điều kiện của người nước ngoài, hồ sơ cung cấp sẽ khác nhau. Để biết trường hợp của người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam cần bổ sung thêm thông tin, hồ sơ chi tiết như thế nào, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline 0907.874.24008.666.777.35 hoặc liên hệ tư vấn và gửi hồ sơ trực tiếp qua Văn Phòng, quý khách có thể đến 112/6 Phạm Văn Bạch, P15, Tân Bình, TP.HCM.

Đội ngũ Visatop

Visatop (Trực thuộc công ty Tân Văn Lang) hoạt động từ năm 2003 về lĩnh vực tư vấn thủ tục visa cho người nước ngoài, và tư vấn thủ tục visa cho người Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 20 năm hỗ trợ tư vấn thủ tục nhập cảnh – xuất cảnh, Tân Văn Lang vẫn luôn tự tin khẳng định vị thế của mình khi đã tư vấn thành công cho hơn 50.000 hồ sơ visa xin visa nhập cảnh các loại, hơn 20.000 trường hợp xin miễn thị thực cho Việt kiều, cùng các thủ tục làm việc cho người nước ngoài tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, Tân Văn Lang là một trong những đơn vị lữ hành được chỉ định nộp hồ sơ xin visa Hàn Quốc trực tiếp không qua trung gian, lọt TOP công ty ưu tiên của Hàn Quốc – Chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện để đem đến trải nghiệm dịch vụ tư vấn Quý khách hàng, Quý đại lý nhiệt tình, chất lượng và uy tín.

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x