Quốc tịch Ba Lan nhập cảnh Việt Nam bằng E-visa sau đó qua Cam du lịch được không?

Quốc tịch Ba Lan nhập cảnh Việt Nam bằng E-visa sau đó qua Cam du lịch được không? – Cách xin lại visa Việt Nam sau khi nhập cảnh sang một nước thứ 3 là trường hợp không phải hiếm gặp đối với du khách nước ngoài. Điển hình như trường hợp của một vị khách gửi thư về cho Visatop là quốc tịch Ba Lan nhập cảnh Việt Nam sau đó qua Cam rồi lại muốn quay lại Việt Nam thì phải làm như thế nào?

Hỏi:

Chào Visatop!

Bạn của tôi quốc tịch Ba Lan nhập cảnh Việt Nam bằng E-visa theo diện du lịch. Trong thời gian du lịch tại Việt Nam muốn sang du lịch bên Capuchia thì có cần xin visa không? Và sau khi du lịch bên Cam xong và nhập cảnh lại Việt Nam cần chuẩn bị những thủ tục nào?

Huy Khánh (khanh_huy_***@gmail.com)

Quốc tịch Ba Lan nhập cảnh Việt Nam bằng E-visa

Trả lời:

Chào Huy Khánh!

Rất vui vì bạn đã liên hệ lại với chúng tôi sau khi Visatop hỗ trợ xin Visa điện tử Việt Nam cho bạn của bạn. Về vấn đề bạn thắc mắc, các chuyên viên của Visatop xin được giải đáp như sau:

Cách xin lại visa cho người quốc tịch Ba lan nhập cảnh Việt Nam bằng E-visa?

Khi bạn nhập cảnh Việt Nam bằng E-visa thời hạn 1 tháng và trong thời gian này bạn muốn xuất cảnh sang Campuchia để du lịch thì cần phải làm thủ tục xin visa của Campuchia dành cho người nước ngoài để có thể nhập cảnh hợp pháp ở Cam.

Quốc tịch Ba Lan nhập cảnh Việt Nam bằng E-visa 1

Sau đó nếu bạn muốn nhập cảnh lại Việt Nam thì cần phải xin visa Việt Nam cho người Ba Lan bằng hình thức Visa điện tử hay E-visa mới với thủ tục giống như lần đầu mà Visatop đã hỗ trợ cho bạn.

Trên đây là nội dung tư vấn của Visatop về thắc mắc Quốc tịch Ba Lan nhập cảnh Việt Nam bằng E-visa sau đó qua Cam du lịch được không? Tùy theo từng điều kiện của người nước ngoài, hồ sơ cung cấp sẽ khác nhau. Để biết trường hợp của người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam cần bổ sung thêm thông tin, hồ sơ chi tiết như thế nào, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline 0907.874.24008.666.777.35 hoặc liên hệ tư vấn và gửi hồ sơ trực tiếp qua Văn Phòng, quý khách có thể đến 112/6 Phạm Văn Bạch, P15, Tân Bình, TP.HCM.

Blank Form (#3)

Để lại thông tin để được tư vấn & báo giá miễn phí

Visatop cam kết:

  • Tỷ lệ thành công lên đến 99%
  • Giá trọn gói, không phát sinh phí
  • Chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm, tư vấn 1:1
Đánh giá bài viết

Mỹ Dung

Tôi là Nguyễn Thị Mỹ Dung, tốt nghiệp khoa Báo chí trường Cao đẳng Phát thanh - Truyền hình II. Tôi có hơn 7 năm kinh nghiệm trong về lĩnh vực xuất nhập cảnh. Hiện tại, tôi đang là biên tập viên hỗ trợ nội dung cho các chuyên mục của Tân Văn Lang như Tin tức Xuất cảnh – Nhập cảnh, Giải đáp thắc mắc, Hướng dẫn thủ tục xin visa... Tôi luôn cố gắng mang đến những nội dung chất lượng và có giá trị nhất cho quý độc giả. Do đó, các bài viết luôn đảm bảo yếu tố nhanh nhạy, chính xác, giúp cung cấp thông tin hữu ích về các chính sách xuất nhập cảnh mới cho đông đảo bạn đọc.
Quy trình kiểm duyệt nội dung tại Visatop.vn

Viết một bình luận

dịch vụ cho người nước ngoài dịch vụ làm thẻ tạm trú công văn nhập cảnh việt nam work permit visa đài loan online visa hàn quốc eivsa việt nam miễn thị thực 5 năm mẫu na5 visa campuchia người nước ngoài visa cho người Trung Quốc mẫu na2 gia hạn visa cho người nước ngoài visa du lịch Việt Nam visa thăm thân Việt Nam visa lao động Việt Nam visa đầu tư Việt Nam nhập tịch Việt Nam xin visa tại sân bay