Xin visa Việt Nam cho người Nepal được không?

Xin visa Việt Nam cho người Nepal được không? – Nepal là một trong những nước xin visa Việt Nam khó bởi chính sách cấp visa ở Việt Nam cho những nước này là khá khắt khe. Vậy nếu muốn nhập cảnh thì xin visa Việt Nam cho người Nepal như thế nào?

Hỏi:

Chào Admin của Visatop!

Cho mình hỏi, bạn của mình là quốc tịch Nepal, hiện tại đang là thường trú dân tại Úc. Đã mua vé máy bay để đến Việt Nam du lịch từ 1/9 – 30/9, nhưng rồi phát hiện ra rằng Nepal không nằm trong danh sách 80 quốc gia được cấp E-visa để nhập cảnh vào Việt Nam theo diện du lịch. Đối với trường hợp này bạn mình phải xử lý như thế nào? Xin được hướng dẫn. Cảm ơn!

Xuân Hoàng (Hoang_xl**@gmail.com)

Xin visa Việt Nam cho người Nepal được không? 1
Xin visa Việt Nam cho người Nepal bằng cách nào?

Trả lời:

Chào Xuân Hoàng!

Cảm ơn Xuân Hoàng đã chọn Visatop là nơi để liên hệ và tư vấn các thủ tục nhập cảnh Việt Nam cho bạn của mình. Để trả lời thắc mắc của bạn, các chuyên viên visa xin được thông tin đến bạn như sau:

Cách xin visa Việt Nam cho người Nepal

Hiện tại, Nepal vẫn chưa nằm trong danh sách 80 quốc gia được cấp E-visa Việt Nam theo diện du lịch tự túc để nhập cảnh vào Việt Nam. Nếu như bạn vẫn muốn nhập cảnh vào Việt Nam cho các lịch trình mà bạn đã sắp xếp, bạn có thể liên hệ với một công ty hoặc một đại lý du lịch uy tín ở Việt Nam.

Lúc đó công ty này sẽ đứng ra bảo lãnh cho bạn lãnh xin công văn nhập cảnh Việt Nam với Cục quản lý xuất nhập cảnh. Hoặc bạn sẽ nhập cảnh Việt Nam theo chương trình tour mà họ cung cấp cho bạn từ Úc về Việt Nam. Lúc này bạn có thể nhập cảnh vào Việt Nam một cách hợp pháp.

Xin visa Việt Nam cho người Nepal được không?
Hướng dẫn cách xin visa Việt Nam cho người Nepal

Hồ sơ xin công văn bảo lãnh người Nepal nhập cảnh vào Việt Nam

Việc chuẩn bị hồ sơ và thủ tục thực hiện để bảo lãnh người Nepal nhập cảnh vào Việt Nam thông qua các đơn vị bảo lãnh. Những đơn vị này có thể tự thực hiện bằng cách tự nộp Hồ sơ xin công văn bảo lãnh người Nepal vào Việt Nam.

Hồ sơ xin công văn bảo lãnh người Nepal nhập cảnh vào Việt Nam gồm có:

– Bản scan mặt hộ chiếu người Nepal muốn nhập cảnh vào Việt Nam.

– Ngày dự kiến nhập cảnh.

– Nơi nhận dán Visa.

– Đối với diện sang Việt Nam công tác, làm việc… cần chuẩn bị thêm: Scan đăng ký kinh doanh của đơn vị bảo lãnh.

Trong thời gian 5 ngày làm việc nếu được sự chấp thuận thì Cục quản lí xuất nhập cảnh sẽ ra một văn bản trả lời chấp thuận cho người Nepal đó được nhập cảnh vào Việt Nam.

Hy vọng bài viết trên đã giúp các bạn trả lời được câu hỏi Có xin được visa Việt Nam cho người Nepal không?. Mọi thắc mắc về các thủ tục và hồ sơ, giấy tờ liên quan đến xuất nhập cảnh, xin visa Việt Nam cho người nước ngoài, gia hạn visa, xin vui lòng liên hệ với Visatop để được giải đáp nhanh chóng nhé.

Visa Việt Nam – Visatop

Địa chỉ: 112/6 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0907.874.240

Blank Form (#3)

Để lại thông tin để được tư vấn & báo giá miễn phí

Visatop cam kết:

  • Tỷ lệ thành công lên đến 99%
  • Giá trọn gói, không phát sinh phí
  • Chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm, tư vấn 1:1

Tin liên quan:

5/5 - (1 bình chọn)

Mỹ Dung

Tôi là Nguyễn Thị Mỹ Dung, tốt nghiệp khoa Báo chí trường Cao đẳng Phát thanh - Truyền hình II. Tôi có hơn 7 năm kinh nghiệm trong về lĩnh vực xuất nhập cảnh. Hiện tại, tôi đang là biên tập viên hỗ trợ nội dung cho các chuyên mục của Tân Văn Lang như Tin tức Xuất cảnh – Nhập cảnh, Giải đáp thắc mắc, Hướng dẫn thủ tục xin visa... Tôi luôn cố gắng mang đến những nội dung chất lượng và có giá trị nhất cho quý độc giả. Do đó, các bài viết luôn đảm bảo yếu tố nhanh nhạy, chính xác, giúp cung cấp thông tin hữu ích về các chính sách xuất nhập cảnh mới cho đông đảo bạn đọc.
Quy trình kiểm duyệt nội dung tại Visatop.vn
dịch vụ cho người nước ngoài dịch vụ làm thẻ tạm trú công văn nhập cảnh việt nam work permit visa đài loan online visa hàn quốc eivsa việt nam miễn thị thực 5 năm mẫu na5 visa campuchia người nước ngoài visa cho người Trung Quốc mẫu na2 gia hạn visa cho người nước ngoài visa du lịch Việt Nam visa thăm thân Việt Nam visa lao động Việt Nam visa đầu tư Việt Nam nhập tịch Việt Nam xin visa tại sân bay