Link apply E-visa cho người nước ngoài ở đâu?

Link apply E-visa cho người nước ngoài ở đâu? – E-visa là chính sách tối giản thủ tục xin visa Việt Nam cho người nước ngoài được rất nhiều người quan tâm khi có nhu cầu nhập cảnh vào Việt Nam. Đây là một loại visa online, được Việt Nam cấp cho người nước ngoài qua hệ thống máy tính điện tử. Vậy Link apply E-visa cho người nước ngoài ở đâu?

Hỏi:

Chào bạn Admin!

Bạn có thể cho mình hỏi Link apply E-visa cho người nước ngoài không và thời gian xin E-visa là bao lâu? Cảm ơn

Thanh Thanh (facebook.com/thanh.thanh.393**)

Link apply E-visa cho người nước ngoài ở đâu? 1

Trả lời:

Chào Thanh!

Đối với các vấn đề về Visa điện tử (E-visa), Visatop xin cung cấp cho bạn một số thông tin như sau:

E-visa hay Visa điện tử Việt Nam là gì?

Visa điện tử Việt Nam (e-visa Việt Nam) do Cục Xuất Nhập Cảnh Việt Nam cấp bắt đầu từ tháng 2 năm 2017. Loại thị thực này được cấp trực tuyến.

Thị thực điện tử chỉ có thời hạn 30 ngày cho người nước ngoài nhập cảnh

Điều kiện để apply E-visa cho người nước ngoài

  • Hộ chiếu còn hiệu lực ít nhất 6 tháng kể từ ngày vào Việt Nam và còn ít nhất 2 trang trống;
  • 01 ảnh hộ chiếu (xem thêm: quy định ảnh visa Việt Nam)
  • Bản mềm của ảnh và trang thông tin cá nhân trong hộ chiếu
  • Thẻ ngân hàng để thanh toán lệ phí e-visa trực tuyến (không chấp nhận thẻ American Express)

Quy trình apply E-visa cho người nước ngoài

Các bước xin cấp visa điện tử vào Việt Nam gồm:

– Truy cập vào website https://evisa.xuatnhapcanh.gov.vn > chọn E-visa > chọn tiếp For foreigners.

– Đọc hướng dẫn và tích vào ô “Confirmation of reading carefully instructions and having completed application”, sau đó chọn “Next” để đi tiếp.

– Đăng tải ảnh và trang thông tin cá nhân trong hộ chiếu theo hướng dẫn

Link apply E-visa cho người nước ngoài ở đâu? 2

– Kê khai trực tuyến đầy đủ các thông tin các nhân vào tờ khai,

– Xác minh tính chính xác của thông tin và sau đó nhận mã xác minh. Hãy lưu mã đó vào một nơi dễ nhớ vì bạn sẽ cần đến nó sau này

– Thanh toán phí dịch vụ e-visa (25USD) thông qua nền tảng trực tuyến.

– Truy cập lại vào website đó sau vài ngày, vào ô tìm kiếm nhập mã đăng kí, email và ngày sinh để kiểm tra tình trạng xử lý thị thực điện tử của bạn.

– Nhận đường link để tải xuống và sau đó in visa điện tử sau khi tờ khai đề nghị xin cấp thị thực của bạn được chấp thuận.

– Xuất trình visa điện tử hoặc mã xác minh tại cửa khẩu nhập cảnh vào Việt Nam.

Người nước ngoài được cấp Evisa nếu nằm trong danh sách 80 quốc gia được cấp Visa điện tử do Cục xuất nhập cảnh công khai. Thủ tục làm evisa được thực hiện hoàn toàn tự động trên hệ thống điện tử và kết quả được trả quả được trả ngay trên hệ thống sau 3 – 5 ngày làm việc. Trong trường hợp bạn cần hỗ trợ khẩn, thì Visatop có thể hỗ trợ bạn xin E-visa khẩn có kết quả ngay trong ngày hoặc nhanh nhất là từ 4-5 tiếng.

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ cung cấp cho các bạn thông cơ bản khi apply E-visa cho người nước ngoài. Nếu các bạn còn băn khoăn, thắc mắc về E-visa Việt Nam thì có thể liên hệ với Visatop chúng tôi.

Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, am hiểu luật học sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng khi có nhu cầu về dịch vụ xin visa Việt Nam online, gia hạn thị thực, chuyển đổi visa hiện tại sang loại visa khác hoặc thành thẻ tạm trú… Nhanh chóng, chuyên nghiệp, tiết kiệm chi phí và mang lại sự hài lòng tuyệt đối đến khách hàng.

Visa Việt Nam – Visatop

Địa chỉ: 112/6 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0907.874.240

Blank Form (#3)

Để lại thông tin để được tư vấn & báo giá miễn phí

Visatop cam kết:

  • Tỷ lệ thành công lên đến 99%
  • Giá trọn gói, không phát sinh phí
  • Chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm, tư vấn 1:1

Tin liên quan:

Đánh giá bài viết

Mỹ Dung

Tôi là Nguyễn Thị Mỹ Dung, tốt nghiệp khoa Báo chí trường Cao đẳng Phát thanh - Truyền hình II. Tôi có hơn 7 năm kinh nghiệm trong về lĩnh vực xuất nhập cảnh. Hiện tại, tôi đang là biên tập viên hỗ trợ nội dung cho các chuyên mục của Tân Văn Lang như Tin tức Xuất cảnh – Nhập cảnh, Giải đáp thắc mắc, Hướng dẫn thủ tục xin visa... Tôi luôn cố gắng mang đến những nội dung chất lượng và có giá trị nhất cho quý độc giả. Do đó, các bài viết luôn đảm bảo yếu tố nhanh nhạy, chính xác, giúp cung cấp thông tin hữu ích về các chính sách xuất nhập cảnh mới cho đông đảo bạn đọc.
Quy trình kiểm duyệt nội dung tại Visatop.vn

Viết một bình luận

dịch vụ cho người nước ngoài dịch vụ làm thẻ tạm trú công văn nhập cảnh việt nam work permit visa đài loan online visa hàn quốc eivsa việt nam miễn thị thực 5 năm mẫu na5 visa campuchia người nước ngoài visa cho người Trung Quốc mẫu na2 gia hạn visa cho người nước ngoài visa du lịch Việt Nam visa thăm thân Việt Nam visa lao động Việt Nam visa đầu tư Việt Nam nhập tịch Việt Nam xin visa tại sân bay