Cách xin visa Việt nam cho người Mông Cổ dễ dàng nhất

Cách xin visa Việt nam cho người Mông Cổ dễ dàng nhất – Gọi ngay để được tư vấn: 0907.874.240

Hiện tại, có nhiều cách để xin visa Việt Nam cho công dân Mông Cổ. Xin trực tiếp tại cửa khẩu quốc tế Việt Nam, nộp hồ sơ trực tiếp tại đại sứ quán hoặc xin cấp visa điện tử online. Những cách này cần cung cấp đầu đủ nhiều giấy tờ và chính xác, nhưng rủi ro bị từ chối cấp visa cũng tương đối cao. Để chắc chắn 100% có visa, quý khách hãy tham khảo cách xin visa Việt nam cho người Mông Cổ dễ dàng nhất dưới đây.

► Chúng tôi sẽ phân tích cho các bạn một cách khách quan nhất về các cách xin visa Việt Nam mà người Hy Lạp có thể sử dụng.

♦ Nộp hồ sơ tại đại sứ quán Việt Nam ở Mông Cổ hoặc một nước thứ 3 có cơ quan ngoại giao Việt Nam: cách này là cách phổ biến nhất khi chính phủ Việt Nam chưa áp dụng các chính sách cấp thị thực bằng giải pháp công nghệ. Ưu điểm: bạn sẽ được dán visa ngay lên passport. Nhược điểm: thủ tục phức tạp, nhất là các diện lao động, công tác dài ngày, nhập cảnh nhiều lần. Khả năng từ chối cấp visa cao. Thời gian xét duyệt 7 ngày, nhu cầu khẩn trong ngày khó được đáp ứng, chi phí cao.

♦ Xin cấp thị thực điện tử (evisa): Đây là chính sách cấp thị thực mới được chính phủ Việt Nam áp dụng thử nghiệm trên 40 nước từ 1/2/2017. Trong đó có Mông Cổ. Ưu điểm: tiện lợi, bạn chỉ cần lên website nhập thông tin và chờ duyệt, phí 25 USD khá rẻ. Nhược điểm: giao diện website không thực sự thân thiện, khó thực hiện. Evisa chỉ phục vụ cho du khách có nhu cầu sang Việt Nam trong vòng tối đa 30 ngày, nhập cảnh 1 lần. Bạn không dễ dàng gì để có được visa điện tử. Bạn có thể thử thông qua website chính thức của cục xuất nhập cảnh Việt Nam: https://evisa.xuatnhapcanh.gov.vn/web/guest/trang-chu-ttdt.

♦ Xin thư chấp nhận visa và dán tem visa tại sân bay: Đây là chính sách dành riêng cho các công ty lữ hành quốc tế, các tổ chức uy tín ở Việt Nam có khả năng bảo lãnh khách hàng, đối tác của mình sang Việt Nam với nhiều mục đích khác nhau. Ưu điểm: nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu khẩn trong vòng 1 giờ, cách thực hiện thực sự đơn giản, chi phí rẻ, có nhiều lựa chọn về thời gian, mục đích, số lần nhập cảnh. Nhược điểm: bạn phải thực hiện thêm một bước đó là dán tem visa tại sân bay Việt Nam vì thế bạn muốn nhập cảnh vào Việt Nam bằng đường bộ không thực hiện được bằng cách này.

Blank Form (#3)

Để lại thông tin để được tư vấn & báo giá miễn phí

Visatop cam kết:

 • Tỷ lệ thành công lên đến 99%
 • Giá trọn gói, không phát sinh phí
 • Chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm, tư vấn 1:1

Tin liên quan:

  5/5 - (1 bình chọn)

  Mai Trần

  Tốt nghiệp chuyên ngành quản trị kinh doanh và du lịch (MKU). Sau khi tốt nghiệp, Tôi đã có 6 năm kinh nghiệm về Dịch vụ tư vấn Tour và visa xuất cảnh, 6 năm kinh nghiệm về dịch vụ tư vấn thủ tục cho người nước ngoài. Tôi đã tư vấn cho hơn 10.000 người Việt Nam có nhu cầu du lịch nước ngoài với tỷ lệ thành công 99%.
  Quy trình kiểm duyệt nội dung tại Visatop.vn

  Viết một bình luận

  dịch vụ cho người nước ngoài dịch vụ làm thẻ tạm trú công văn nhập cảnh việt nam work permit visa đài loan online visa hàn quốc eivsa việt nam miễn thị thực 5 năm mẫu na5 visa campuchia người nước ngoài visa cho người Trung Quốc mẫu na2 gia hạn visa cho người nước ngoài visa du lịch Việt Nam visa thăm thân Việt Nam visa lao động Việt Nam visa đầu tư Việt Nam nhập tịch Việt Nam xin visa tại sân bay