Địa chỉ đại sứ quán Việt Nam tại Mông Cổ 2023

Đăng bởi Mai Trần

Thông tin Đại sứ quán Việt Nam tại Mông Cổ – Các bạn có thể liên hệ nộp đơn xin visa Việt Nam hoặc giải quyết các vấn đề liên quan tới công dân Việt Nam đang học tập, du lịch và làm việc ở Mông Cổ.

Địa chỉ đại sứ quán Việt Nam tại Mông Cổ

Địa chỉ: Enkhtaivny Urgun Chuluu – 47, Ulanbator, Mông Cổ

Đại sứ quán việt nam tại mông cổ

Điện thoại: (976-11) 458917

Fax: (976-11) 458923

Email: [email protected]

Thời gian làm việc của Đại sứ quán Việt Nam tại Mông Cổ

Thời gian làm việc của Đại Sứ Quán Việt Nam tại Mông Cổ:

Từ 8:30 đến 12:00 và từ 14:00 đến 16:00 từ Thứ Hai đến Thứ Sáu

Giờ tiếp khách Phòng Lãnh Sự:

Từ 9:00 đến 12:00 và từ 14:00 đến 17:30 từ Thứ Hai đến Thứ Sáu

Các dịch vụ lãnh sự Đại sứ quán Việt Nam tại Mông Cổ

Đại sứ quán việt nam tại mông cổ

Hiện nay, Đại sứ quán Việt Nam/Tổng lãnh sự quán Việt Nam đang cung cấp các dịch vụ lãnh sự như sau:

– Cấp, gia hạn, sửa đổi, bổ sung hộ chiếu ngoại giao, hộ chiếu công vụ;

– Cấp, sửa đổi, bổ sung hộ chiếu phổ thông…;

– Hợp pháp hóa lãnh sự Mông Cổ;

– Đăng ký công dân;

– Đăng ký giữ quốc tịch;

– Ủy thác tư pháp có liên quan đến công dân Việt Nam ở Mông Cổ theo yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam;

– Cấp Giấy phép nhập cảnh thi hài, di hài;

– Dịch vụ lãnh sự để giúp công dân, pháp nhân Việt Nam giải quyết những vấn đề liên quan đến thừa kế tài sản hoặc nhận lại tài sản thừa kế được mở có lợi cho nhà nước Việt Nam;

– Đơn từ và chứng cứ liên quan đến công dân, pháp nhân Việt Nam để chuyển cho cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam xem xét, giải quyết.

– Giấy miễn thị thực 5 năm;

– Công chứng, chứng thực;

Trong số nhiều dịch vụ mà Đại Sứ Quán Việt Nam tại Mông Cổ đang cung cấp, thì cấp visa Việt Nam cho người nước ngoài tại Mông Cổ là một nhiệm vụ vô cùng quan trọng.

Công dân và cư dân Mông Cổ có thể tìm hiểu thêm về xin visa Việt Nam tại https://visatop.vn/from-mong-co

Hướng dẫn thủ tục xin visa Việt Nam tại Mông Cổ

Hiện nay, ngoại trừ những trường hợp được miễn visa 5 năm thì người Mông Cổ có thể chọn một trong 3 cách để xin visa nhập cảnh Việt Nam như sau:

Cách 1: Xin visa tại Đại sứ quán Việt Nam tại Mông Cổ

Với cách xin visa này, đương đơn đảm bảo sự ạn toàn cao khi visa được dán trên hộ chiếu. Tuy nhiên, đương đơn phải liên hệ với Đại sứ quán để nắm rõ các thông tin, tự chuẩn bị các giấy tờ phù hợp và thực hiện đúng thủ tục để xin visa thành công.

Cách 2: Xin cấp visa điện tử (Evisa)

Đây là chính sách cấp thị thực mới được chính phủ Việt Nam áp dụng thử nghiệm trên 80 quốc gia, vùng lãnh thổ và Mông Cổ nằm trong danh sách 80 quốc gia được xét duyệt Evisa. Để được cấp visa điện tử, đương đơn vị phải điền đầy đủ các thông tin theo từng quy trình, đặc biệt phải chờ duyệt hồ sơ trong thời gian nhất định.

Cách 3: Xin cấp visa tại sân bay (Visa on arrival)

Với ưu điểm nhanh chóng, cách thực hiện thực sự đơn giản, chi phí rẻ, có nhiều lựa chọn về thời gian, mục đích, số lần nhập cảnh. Đây được xem là sự lựa chọn tốt nhất của nhiều du khách nước ngoài.

Để xin visa theo hình thức này, đương đơn cần nộp đơn xin visa trực tuyến qua Visatop, sau đó đương đơn sẽ nhận được Công văn chấp thuận thị thực (hay còn gọi là công văn cho phép nhập cảnh Việt Nam). Khi đến sân bay ở Việt Nam, đương đơn sẽ được cấp tem visa. Xem chi tiết về loại visa này TẠI ĐÂY (https://visatop.vn/article/thong-tin-ve-loai-visa-viet-nam-cap-tai-san-bay-quoc-te) , quy trình xin visa trực tuyến TẠI ĐÂY (https://visatop.vn/article/thuc-hien-quy-trinh-nhan-visa-viet-nam-tai-cac-cua-khau-san-bay-quoc-te-nhu-the-nao)

Đội ngũ Visatop

Visatop (Trực thuộc công ty Tân Văn Lang) hoạt động từ năm 2003 về lĩnh vực tư vấn thủ tục visa cho người nước ngoài, và tư vấn thủ tục visa cho người Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 20 năm hỗ trợ tư vấn thủ tục nhập cảnh – xuất cảnh, Tân Văn Lang vẫn luôn tự tin khẳng định vị thế của mình khi đã tư vấn thành công cho hơn 50.000 hồ sơ visa xin visa nhập cảnh các loại, hơn 20.000 trường hợp xin miễn thị thực cho Việt kiều, cùng các thủ tục làm việc cho người nước ngoài tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, Tân Văn Lang là một trong những đơn vị lữ hành được chỉ định nộp hồ sơ xin visa Hàn Quốc trực tiếp không qua trung gian, lọt TOP công ty ưu tiên của Hàn Quốc – Chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện để đem đến trải nghiệm dịch vụ tư vấn Quý khách hàng, Quý đại lý nhiệt tình, chất lượng và uy tín.

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x