Địa chỉ đại sứ quán Việt Nam tại Mông Cổ 2024

Thông tin Đại sứ quán Việt Nam tại Mông Cổ – Các bạn có thể liên hệ nộp đơn xin visa Việt Nam hoặc giải quyết các vấn đề liên quan tới công dân Việt Nam đang học tập, du lịch và làm việc ở Mông Cổ.

Địa chỉ đại sứ quán Việt Nam tại Mông Cổ

Địa chỉ: Enkhtaivny Urgun Chuluu – 47, Ulanbator, Mông Cổ

Đại sứ quán việt nam tại mông cổ

Điện thoại: (976-11) 458917

Fax: (976-11) 458923

Email: [email protected]

Thời gian làm việc của Đại sứ quán Việt Nam tại Mông Cổ

Thời gian làm việc của Đại Sứ Quán Việt Nam tại Mông Cổ:

Từ 8:30 đến 12:00 và từ 14:00 đến 16:00 từ Thứ Hai đến Thứ Sáu

Giờ tiếp khách Phòng Lãnh Sự:

Từ 9:00 đến 12:00 và từ 14:00 đến 17:30 từ Thứ Hai đến Thứ Sáu

Các dịch vụ lãnh sự Đại sứ quán Việt Nam tại Mông Cổ

Đại sứ quán việt nam tại mông cổ

Hiện nay, Đại sứ quán Việt Nam/Tổng lãnh sự quán Việt Nam đang cung cấp các dịch vụ lãnh sự như sau:

– Cấp, gia hạn, sửa đổi, bổ sung hộ chiếu ngoại giao, hộ chiếu công vụ;

– Cấp, sửa đổi, bổ sung hộ chiếu phổ thông…;

– Hợp pháp hóa lãnh sự Mông Cổ;

– Đăng ký công dân;

– Đăng ký giữ quốc tịch;

– Ủy thác tư pháp có liên quan đến công dân Việt Nam ở Mông Cổ theo yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam;

– Cấp Giấy phép nhập cảnh thi hài, di hài;

– Dịch vụ lãnh sự để giúp công dân, pháp nhân Việt Nam giải quyết những vấn đề liên quan đến thừa kế tài sản hoặc nhận lại tài sản thừa kế được mở có lợi cho nhà nước Việt Nam;

– Đơn từ và chứng cứ liên quan đến công dân, pháp nhân Việt Nam để chuyển cho cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam xem xét, giải quyết.

– Giấy miễn thị thực 5 năm;

– Công chứng, chứng thực;

Trong số nhiều dịch vụ mà Đại Sứ Quán Việt Nam tại Mông Cổ đang cung cấp, thì cấp visa Việt Nam cho người nước ngoài tại Mông Cổ là một nhiệm vụ vô cùng quan trọng.

Công dân và cư dân Mông Cổ có thể tìm hiểu thêm về xin visa Việt Nam tại https://visatop.vn/from-mong-co

Hướng dẫn thủ tục xin visa Việt Nam tại Mông Cổ

Hiện nay, ngoại trừ những trường hợp được miễn visa 5 năm thì người Mông Cổ có thể chọn một trong 3 cách để xin visa nhập cảnh Việt Nam như sau:

Cách 1: Xin visa tại Đại sứ quán Việt Nam tại Mông Cổ

Với cách xin visa này, đương đơn đảm bảo sự ạn toàn cao khi visa được dán trên hộ chiếu. Tuy nhiên, đương đơn phải liên hệ với Đại sứ quán để nắm rõ các thông tin, tự chuẩn bị các giấy tờ phù hợp và thực hiện đúng thủ tục để xin visa thành công.

Cách 2: Xin cấp visa điện tử (Evisa)

Đây là chính sách cấp thị thực mới được chính phủ Việt Nam áp dụng thử nghiệm trên 80 quốc gia, vùng lãnh thổ và Mông Cổ nằm trong danh sách 80 quốc gia được xét duyệt Evisa. Để được cấp visa điện tử, đương đơn vị phải điền đầy đủ các thông tin theo từng quy trình, đặc biệt phải chờ duyệt hồ sơ trong thời gian nhất định.

Cách 3: Xin cấp visa tại sân bay (Visa on arrival)

Với ưu điểm nhanh chóng, cách thực hiện thực sự đơn giản, chi phí rẻ, có nhiều lựa chọn về thời gian, mục đích, số lần nhập cảnh. Đây được xem là sự lựa chọn tốt nhất của nhiều du khách nước ngoài.

Để xin visa theo hình thức này, đương đơn cần nộp đơn xin visa trực tuyến qua Visatop, sau đó đương đơn sẽ nhận được Công văn chấp thuận thị thực (hay còn gọi là công văn cho phép nhập cảnh Việt Nam). Khi đến sân bay ở Việt Nam, đương đơn sẽ được cấp tem visa. Xem chi tiết về loại visa này TẠI ĐÂY (https://visatop.vn/article/thong-tin-ve-loai-visa-viet-nam-cap-tai-san-bay-quoc-te) , quy trình xin visa trực tuyến TẠI ĐÂY (https://visatop.vn/giai-dap-visa/quy-trinh-dan-visa-tai-san-bay-cho-nguoi-nuoc-ngoai)

Blank Form (#3)

Để lại thông tin để được tư vấn & báo giá miễn phí

Visatop cam kết:

 • Tỷ lệ thành công lên đến 99%
 • Giá trọn gói, không phát sinh phí
 • Chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm, tư vấn 1:1

Tin liên quan:

  Đánh giá bài viết

  Mai Trần

  Tốt nghiệp chuyên ngành quản trị kinh doanh và du lịch (MKU). Sau khi tốt nghiệp, Tôi đã có 6 năm kinh nghiệm về Dịch vụ tư vấn Tour và visa xuất cảnh, 6 năm kinh nghiệm về dịch vụ tư vấn thủ tục cho người nước ngoài. Tôi đã tư vấn cho hơn 10.000 người Việt Nam có nhu cầu du lịch nước ngoài với tỷ lệ thành công 99%.
  Quy trình kiểm duyệt nội dung tại Visatop.vn

  Viết một bình luận

  dịch vụ cho người nước ngoài dịch vụ làm thẻ tạm trú công văn nhập cảnh việt nam work permit visa đài loan online visa hàn quốc eivsa việt nam miễn thị thực 5 năm mẫu na5 visa campuchia người nước ngoài visa cho người Trung Quốc mẫu na2 gia hạn visa cho người nước ngoài visa du lịch Việt Nam visa thăm thân Việt Nam visa lao động Việt Nam visa đầu tư Việt Nam nhập tịch Việt Nam xin visa tại sân bay