Trang chủ Danh mụcGiải đáp visa Ai có thể bảo lãnh người nước ngoài theo diện thăm thân?

Ai có thể bảo lãnh người nước ngoài theo diện thăm thân?

Đăng bởi Mỹ Dung

Ai có thể bảo lãnh người nước ngoài theo diện thăm thân? – Có rất nhiều người đang sinh sống ở Việt Nam muốn bảo lãnh cho người thân là người nước ngoài vào Việt Nam theo diện thăm thân. Tuy nhiên, việc bảo lãnh người nước ngoài chỉ áp dụng cho một số đối tượng nhất định. Vậy ai có thể bảo lãnh người nước ngoài theo diện thăm thân?

Visa thăm thân Việt Nam cho người nước ngoài là gì?

Visa thăm thân Việt Nam cho người nước ngoài, là loại visa được cấp cho người nước ngoài vào Việt Nam với mục đích thăm thân nhân. Và người nước ngoài có mối quan hệ gia đình ruột thịt.

Người thân bảo lãnh người nước ngoài cần chuẩn bị hồ sơ xin cấp visa thăm thân nộp tại Cục quản lý xuất nhập cảnh.

Ai có thể bảo lãnh người nước ngoài theo diện thăm thân?

Ai có thể bảo lãnh người nước ngoài theo diện thăm thân?

Công dân Việt Nam thường trú ở trong nước được bảo lãnh ông, bà, cha, mẹ của vợ hoặc chồng; vợ, chồng, con, anh, chị em ruột là người nước ngoài vào Việt Nam thăm.

Người nước ngoài có thẻ thường trú được bảo lãnh ông, bà, cha, mẹ, vợ, chồng, con vào Việt Nam thăm.

Người nước ngoài có thẻ tạm trú được bảo lãnh ông, bà, cha, mẹ, vợ, chồng, con vào Việt Nam thăm; được bảo lãnh vợ, chồng, con dưới 18 tuổi ở cùng trong thời hạn thẻ tạm trú nếu được cơ quan, tổ chức mời, bảo lãnh người đó đồng ý.

Lưu ý:

Giấy tờ chứng minh mối quan hệ là người thân như: Giấy đăng ký kết hôn (đối với vợ chồng), giấy khai sinh (đối với cha mẹ/con cái),…(Bản sao có công chứng).

Để hiểu rõ hơn trường hợp của bạn cần phải làm gì, xin visa thăm thân Việt Nam như thế nào như thế nào, quý khách có thể gọi ngay cho chúng tôi để tư vấn nhanh qua Hotline 0907.874.240 hoặc 08.666.777.35.

Liên hệ tư vấn và gửi hồ sơ trực tiếp qua Văn Phòng, quý khách có thể đến 112/6 Phạm Văn Bạch, P15, Tân Bình.

Đội ngũ Visatop

Visatop (Trực thuộc công ty Tân Văn Lang) hoạt động từ năm 2003 về lĩnh vực tư vấn thủ tục visa cho người nước ngoài, và tư vấn thủ tục visa cho người Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 20 năm hỗ trợ tư vấn thủ tục nhập cảnh – xuất cảnh, Tân Văn Lang vẫn luôn tự tin khẳng định vị thế của mình khi đã tư vấn thành công cho hơn 50.000 hồ sơ visa xin visa nhập cảnh các loại, hơn 20.000 trường hợp xin miễn thị thực cho Việt kiều, cùng các thủ tục làm việc cho người nước ngoài tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, Tân Văn Lang là một trong những đơn vị lữ hành được chỉ định nộp hồ sơ xin visa Hàn Quốc trực tiếp không qua trung gian, lọt TOP công ty ưu tiên của Hàn Quốc – Chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện để đem đến trải nghiệm dịch vụ tư vấn Quý khách hàng, Quý đại lý nhiệt tình, chất lượng và uy tín.

Đánh giá bài viết
0 Bình luận
0

Bài viết liên quan

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x