Gia hạn miễn thị thực song phương được không?

Gia hạn miễn thị thực song phương được không? – Người Malaysia được miễn thị thực khi nhập cảnh vào Việt Nam với thời gian 30 ngày theo chính sách miễn thị thực song phương mà Chính phủ Việt Nam và Malaysia. Tuy nhiên, đối với nhiều người thì 30 ngày ở Việt Nam là chưa đủ, vậy có thể gia hạn miễn thị thực cho người Malaysia được không?

Hỏi:

Chị ơi cho em hỏi con em quốc tịch Malaysia lúc nhập cảnh Việt Nam không cần visa nhưng tới ngày 11/2 là phải ra nước giờ em muốn gia hạn thêm được không chị?

Thanh Thủy (Vũng Tàu)

Gia hạn miễn thị thực song phương được không?

Trả lời:

Xin chào Thanh Thủy!

Cảm ơn bạn đã chọn Visatop để liên hệ và tư vấn về vấn đề gia hạn visa. Đối với câu hỏi của bạn, Visatop xin được giải đáp và cung cấp những thông tin chung đến các bạn đọc giả như sau:

Thế nào là miễn thị thực đơn phương?

Đây là hình thức miễn thị thực có đi có lại. Theo đó, các công dân nước ngoài đến từ các quốc gia Đông Nam Á (Asean) sẽ được miễn thị thực nhập cảnh Việt Nam. Đồng thời, các quốc gia này cũng miễn thị thực cho công dân Việt Nam khi nhập cảnh một trong số các quốc gia này. Thời hạn miễn thị thực song phương sẽ không quá 30 ngày.

Theo đó, Việt Nam đã tiến hành ký hiệp định về việc miễn thị thực song phương với Malaysia, như vậy công dân Malaysia sẽ được miễn thị thực khi vào Việt Nam 30 ngày mà không cần phải xin visa

Gia hạn miễn thị thực song phương được không? 1

Có gia hạn miễn thị thực song phương được không?

Trường hợp của con của chị Thủy, muốn gia hạn miễn thị thực song phương 30 ngày thì chúng tôi xin trả lời là KHÔNG ĐƯỢC phép gia hạn miễn thị thực song phương cho người Malaysia.

Trong tình huống này, khi hết thời hạn lưu trú 30 ngày tại Việt Nam bắt buộc bạn phải xuất cảnh về nước hoặc sang 1 nước thứ 3.

Và nếu bạn muốn tiếp tục nhập cảnh vào Việt Nam một lần nữa diện miễn thị thực song phương nhưng với điều kiện thời điểm nhập cảnh phải cách thời điểm xuất cảnh theo diện miễn thị thực trước đó ít nhất là 30 ngày.

Đất nước Việt Nam hân hoan chào đón các du khách quốc tế, còn Visatop sẽ luôn sẵn sàng để hỗ trợ, giải quyết và hoàn thành về mặt thủ tục hành chính giúp khách hàng. Vậy còn ngần ngại gì không nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi. Những ưu đãi dịch vụ là có hạn về số lượng và thời gian, hãy nhanh chân liên hệ với Visatop để có được những lợi ích tốt nhất khi xin visa Việt Nam cho người Hàn Quốc, bạn nhé!

Dịch vụ gia hạn miễn thị thực đơn phương Tân Văn Lang

Visa Việt Nam – Visatop

Địa chỉ: 112/6 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0907.874.240

Blank Form (#3)

Để lại thông tin để được tư vấn & báo giá miễn phí

Visatop cam kết:

  • Tỷ lệ thành công lên đến 99%
  • Giá trọn gói, không phát sinh phí
  • Chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm, tư vấn 1:1

Tin liên quan:

Đánh giá bài viết

Mỹ Dung

Tôi là Nguyễn Thị Mỹ Dung, tốt nghiệp khoa Báo chí trường Cao đẳng Phát thanh - Truyền hình II. Tôi có hơn 7 năm kinh nghiệm trong về lĩnh vực xuất nhập cảnh. Hiện tại, tôi đang là biên tập viên hỗ trợ nội dung cho các chuyên mục của Tân Văn Lang như Tin tức Xuất cảnh – Nhập cảnh, Giải đáp thắc mắc, Hướng dẫn thủ tục xin visa... Tôi luôn cố gắng mang đến những nội dung chất lượng và có giá trị nhất cho quý độc giả. Do đó, các bài viết luôn đảm bảo yếu tố nhanh nhạy, chính xác, giúp cung cấp thông tin hữu ích về các chính sách xuất nhập cảnh mới cho đông đảo bạn đọc.
Quy trình kiểm duyệt nội dung tại Visatop.vn
dịch vụ cho người nước ngoài dịch vụ làm thẻ tạm trú công văn nhập cảnh việt nam work permit visa đài loan online visa hàn quốc eivsa việt nam miễn thị thực 5 năm mẫu na5 visa campuchia người nước ngoài visa cho người Trung Quốc mẫu na2 gia hạn visa cho người nước ngoài visa du lịch Việt Nam visa thăm thân Việt Nam visa lao động Việt Nam visa đầu tư Việt Nam nhập tịch Việt Nam xin visa tại sân bay