Gia hạn miễn thị thực song phương được không?

Đăng bởi Mỹ Dung

Gia hạn miễn thị thực song phương được không? – Người Malaysia được miễn thị thực khi nhập cảnh vào Việt Nam với thời gian 30 ngày theo chính sách miễn thị thực song phương mà Chính phủ Việt Nam và Malaysia. Tuy nhiên, đối với nhiều người thì 30 ngày ở Việt Nam là chưa đủ, vậy có thể gia hạn miễn thị thực cho người Malaysia được không?

Hỏi:

Chị ơi cho em hỏi con em quốc tịch Malaysia lúc nhập cảnh Việt Nam không cần visa nhưng tới ngày 11/2 là phải ra nước giờ em muốn gia hạn thêm được không chị?

Thanh Thủy (Vũng Tàu)

Gia hạn miễn thị thực song phương được không?

Trả lời:

Xin chào Thanh Thủy!

Cảm ơn bạn đã chọn Visatop để liên hệ và tư vấn về vấn đề gia hạn visa. Đối với câu hỏi của bạn, Visatop xin được giải đáp và cung cấp những thông tin chung đến các bạn đọc giả như sau:

Thế nào là  miễn thị thực đơn phương?

Đây là hình thức miễn thị thực có đi có lại. Theo đó, các công dân nước ngoài đến từ các quốc gia Đông Nam Á (Asean) sẽ được miễn thị thực nhập cảnh Việt Nam. Đồng thời, các quốc gia này cũng miễn thị thực cho công dân Việt Nam khi nhập cảnh một trong số các quốc gia này. Thời hạn miễn thị thực song phương sẽ không quá 30 ngày.

Theo đó, Việt Nam đã tiến hành ký hiệp định về việc miễn thị thực song phương với Malaysia, như vậy công dân Malaysia sẽ được miễn thị thực khi vào Việt Nam 30 ngày mà không cần phải xin visa

Gia hạn miễn thị thực song phương được không? 1

Có gia hạn miễn thị thực song phương được không?

Trường hợp của con của chị Thủy, muốn gia hạn miễn thị thực 30 ngày thì chúng tôi xin trả lời là KHÔNG ĐƯỢC phép gia hạn miễn thị thực song phương cho người Malaysia.

Trong tình huống này, khi hết thời hạn lưu trú 30 ngày tại Việt Nam bắt buộc bạn phải xuất cảnh về nước hoặc sang 1 nước thứ 3.

Và nếu bạn muốn tiếp tục nhập cảnh vào Việt Nam một lần nữa diện miễn thị thực song phương nhưng với điều kiện thời điểm nhập cảnh phải cách thời điểm xuất cảnh theo diện miễn thị thực trước đó ít nhất là 30 ngày.

Đất nước Việt Nam hân hoan chào đón các du khách quốc tế, còn Visatop sẽ luôn sẵn sàng để hỗ trợ, giải quyết và hoàn thành về mặt thủ tục hành chính giúp khách hàng. Vậy còn ngần ngại gì không nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi. Những ưu đãi dịch vụ là có hạn về số lượng và thời gian, hãy nhanh chân liên hệ với Visatop để có được những lợi ích tốt nhất khi xin visa Việt Nam cho người Hàn Quốc, bạn nhé!

Visa Việt Nam – Visatop

Địa chỉ: 112/6 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0907.874.240

Đội ngũ Visatop

Visatop (Trực thuộc công ty Tân Văn Lang) hoạt động từ năm 2003 về lĩnh vực tư vấn thủ tục visa cho người nước ngoài, và tư vấn thủ tục visa cho người Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 20 năm hỗ trợ tư vấn thủ tục nhập cảnh – xuất cảnh, Tân Văn Lang vẫn luôn tự tin khẳng định vị thế của mình khi đã tư vấn thành công cho hơn 50.000 hồ sơ visa xin visa nhập cảnh các loại, hơn 20.000 trường hợp xin miễn thị thực cho Việt kiều, cùng các thủ tục làm việc cho người nước ngoài tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, Tân Văn Lang là một trong những đơn vị lữ hành được chỉ định nộp hồ sơ xin visa Hàn Quốc trực tiếp không qua trung gian, lọt TOP công ty ưu tiên của Hàn Quốc – Chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện để đem đến trải nghiệm dịch vụ tư vấn Quý khách hàng, Quý đại lý nhiệt tình, chất lượng và uy tín.

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x