Địa chỉ đại sứ quán Việt Nam tại Tây Ban Nha 2023

Đăng bởi Mai Trần

Đại sứ quán Việt Nam tại Tây Ban Nha là cơ quan đại diện chính thức của Việt Nam tại Tây Ban Nha, có chức năng thực hiện các nhiệm vụ ngoại giao như bảo vệ quyền lợi và lợi ích của người dân Việt Nam, tăng cường hợp tác kinh tế, văn hóa giữa hai nước và cung cấp các dịch vụ lãnh sự cho người dân Việt Nam và người nước ngoài tại Tây Ban Nha.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về các hoạt động và dịch vụ mà Đại sứ quán Việt Nam tại Tây Ban Nha cung cấp cho người dân. Hãy cùng theo dõi nhé!

Địa chỉ đại sứ quán Việt Nam tại Tây Ban Nha

Địa chỉ đại sứ quán việt nam tại tây ban nha

  • Địa chỉ: Calle Segre No5, 28002 Madrid, Tây Ban Nha
  • Điện thoại: +34-91-5102867
  • Fax:+34-91-4157067
  • Email: [email protected]

Thời gian làm việc của Đại sứ quán Việt Nam tại Tây Ban Nha

Thời gian làm việc của Đại Sứ Quán Việt Nam tại Tây Ban Nha là từ 9 giờ đến 13 giờ vào thứ 2 đến thứ 6 (trừ những ngày nghỉ lễ chính thức của Việt Nam và Tây Ban Nha)

Các dịch vụ lãnh sự Đại sứ quán Việt Nam tại Tây Ban Nha

Đại sứ quán Việt Nam tại Tây Ban Nha cung cấp các dịch vụ lãnh sự sau đây:

  • Cấp thị thực Việt Nam: Đại sứ quán cấp thị thực cho những người muốn đến Việt Nam du lịch, công tác hoặc học tập.
  • Cấp hộ chiếu: Đại sứ quán cấp hộ chiếu cho công dân Việt Nam đang sinh sống tại Tây Ban Nha.
  • Cung cấp thông tin về văn hóa, văn nghệ và đời sống tại Việt Nam: Đại sứ quán cung cấp thông tin cho người dân Tây Ban Nha về văn hóa, du lịch và đời sống tại Việt Nam.
  • Thực hiện các thủ tục liên quan đến việc kết hôn, chứng nhận hợp đồng kinh tế, xác nhận chữ kí, chứng thực giấy tờ,….

Cấp visa Việt Nam cho người nước ngoài tại Tây Ban Nha là một trong những dịch vụ rất quan trọng mà Đại Sứ Quán Việt Nam đang cung cấp. Tuy nhiên, nếu thời gian lưu trú cho mục đích du lịch hoặc công tác của công dân Tây Ban Nha không quá 15 ngày, họ sẽ được miễn thị thực khi đến Việt Nam. Nếu thời gian lưu trú là trên 15 ngày, công dân Tây Ban Nha cần có visa Việt Nam để nhập cảnh.

Để biết thêm thông tin về việc xin visa Việt Nam, cư dân và công dân Tây Ban Nha có thể tham khảo tại: https://visatop.vn/from-tay-ban-nha

Hướng dẫn thủ tục xin visa Việt Nam tại Tây Ban Nha

Để xin visa Việt Nam tại Tây Ban Nha, có thể thực hiện qua các cách sau:

Xin visa trực tiếp từ Đại sứ quán Việt Nam tại Tây Ban Nha:

Đây là phương pháp truyền thống để xin visa. Người xin visa phải tới trực tiếp Đại sứ quán, nộp hồ sơ xin visa và chờ qua trình xét duyệt. Thời gian tính từ lúc nộp hồ sơ tới khi nhận được visa khoảng 5 – 7 ngày làm việc.

Xin visa trực tuyến (e-visa):

Đây là phương pháp mới nhất và tiện lợi nhất để xin visa Việt Nam. Thông qua hệ thống xin visa trực tuyến, người xin visa sẽ không cần tới Đại sứ quán hay trung tâm dịch vụ visa, mà có thể nộp hồ sơ xin visa thông qua mạng internet. Thời gian xét duyệt và cấp visa sẽ rất nhanh, thường chỉ mất khoảng 3 ngày làm việc.

Xin visa cấp tại sân bay (visa on arrival):

Để đăng ký loại visa này, bạn cần nộp đơn visa trực tuyến qua Visatop. Sau khi hoàn tất thủ tục, bạn sẽ nhận được thư chấp thuận thị thực (giấy phép nhập cảnh Việt Nam). Tại sân bay Việt Nam, bạn sẽ được cấp visa và dán tem sau đó mới có thể nhập cảnh vào Việt Nam.

Để tìm hiểu thêm về chi tiết loại visa này, bạn có thể tham khảo trang web tại:

https://visatop.vn/article/thong-tin-ve-loai-visa-viet-nam-cap-tai-san-bay-quoc-te

Còn về quy trình đăng ký và nhận visa on arrival, xin vui lòng xem thông tin tại đây:

https://visatop.vn/article/thuc-hien-quy-trinh-nhan-visa-viet-nam-tai-cac-cua-khau-san-bay-quoc-te-nhu-the-nao

Bài viết trên đây cung cấp các chi tiết về Đại sứ quán Việt Nam tại Tây Ban Nha. Visatop hy vọng rằng qua bài viết này, bạn sẽ biết thêm thông tin về việc liên hệ và sử dụng các dịch vụ lãnh sự tại Đại sứ quán Việt Nam tại Tây Ban Nha. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ nắm được các cách để đăng ký visa Việt Nam. Nếu bạn còn bất kỳ câu hỏi nào hoặc cần tư vấn về visa Việt Nam, xin vui lòng liên hệ với Visatop qua hotline 0907.874.240 hoặc 08.666.777.35 để được hỗ trợ và tư vấn sớm nhất!

Đội ngũ Visatop

Visatop (Trực thuộc công ty Tân Văn Lang) hoạt động từ năm 2003 về lĩnh vực tư vấn thủ tục visa cho người nước ngoài, và tư vấn thủ tục visa cho người Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 20 năm hỗ trợ tư vấn thủ tục nhập cảnh – xuất cảnh, Tân Văn Lang vẫn luôn tự tin khẳng định vị thế của mình khi đã tư vấn thành công cho hơn 50.000 hồ sơ visa xin visa nhập cảnh các loại, hơn 20.000 trường hợp xin miễn thị thực cho Việt kiều, cùng các thủ tục làm việc cho người nước ngoài tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, Tân Văn Lang là một trong những đơn vị lữ hành được chỉ định nộp hồ sơ xin visa Hàn Quốc trực tiếp không qua trung gian, lọt TOP công ty ưu tiên của Hàn Quốc – Chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện để đem đến trải nghiệm dịch vụ tư vấn Quý khách hàng, Quý đại lý nhiệt tình, chất lượng và uy tín.

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x