Trang chủ Dịch vụ Visa Việt NamVisa Châu Âu Visa cho người Tây Ban Nha

Visa cho người Tây Ban Nha

  • Nhu cầu làm việc tại Việt Nam của người nước ngoài hiện nay rất cao, công dân Tây Ban Nha cũng vậy, nhiều người mong muốn tìm được một công việc ở công ty hay tổ chức nào đó phù hợp với chuyên môn. Nhưng cần phải có giấy phép lao động với được làm việc hợp pháp. Việc tự xin giấy phép đối với quý vị sẽ rất khó khăn, nếu không nắm rõ thủ tục, không có công ty bảo lãnh. Để chắn chắn hơn, hãy sử dụng đến dịch vụ xin giấy phép lao động cho người Tây Ban Nha ở Việt Nam của chúng tôi.

  • Việc có thẻ tạm trú sẽ giúp bạn lưu trú thêm tại Việt Nam lâu hơn, có giá trị như một visa. Thay vì gia hạn visa, quý vị có thể xin thẻ tạm trú. Để xin được thẻ tạm trú cần phải có giấy phép lao động, có công ty bảo lãnh đủ điều kiện. Nếu quý vị muốn nhanh chóng, thủ tục đơn giản, chắc chắn xin được 100%, hãy sử dụng đến dịch vụ xin thẻ tạm trú cho người Tây Ban Nha ở Việt Nam của chúng tôi.

  • Dịch vụ gia hạn visa Việt Nam cho người Tây Ban Nha

    Đăng bởi admin
    Đăng bởi admin 0 Bình luận 599 Lượt xem

    Việc gia hạn visa Việt Nam cho công dân Tây Ban Nha cũng không hề dễ dàng chút nào. Ngoài các giấy tờ cần chuẩn bị, để gia hạn visa thành công cần phải tạo được sự tin tưởng cho người xét duyệt hồ sơ rằng quý vị muốn lưu trú thêm tại Việt Nam với mục đích chính đáng. Rất khó khăn phải không quý vị, nhưng nếu sử dụng dịch vụ gia hạn visa Việt Nam cho người Tây Ban Nha của chúng tôi, chắc chắn quý khách sẽ gia hạn thành công dưới sự hỗ trợ của chúng tôi.