Dịch vụ xin visa Việt Nam online cho người Mông Cổ

Dịch vụ xin visa Việt Nam online cho người Mông Cổ
Dịch vụ xin visa Việt Nam online cho người Mông Cổ - Gọi ngay để được tư vấn: 0907.874.240

Để có visa nhập vào Việt Nam, công dân Mông Cổ có thể xin visa điện tử online hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại đại sứ quán Việt Nam ở Mông Cổ, xin trực tiếp tại cửa khẩu quốc tế Việt Nam. Đối với những cách này cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ thủ tục, thông tin chính xác, nhưng rủi ro bị từ chối visa cũng tương đối cao. Nếu quý khách muốn chắc chắn có visa, hãy sử dụng dịch vụ xin visa Việt Nam online cho người Mông Cổ của chúng tôi.

Có 3 cách để có visa Việt Nam bạn nên tham khảo:

► Cách 1: Nộp hồ sơ xin visa trực tiếp tại đại sứ quán Việt Nam ở Mông Cổ.

► Cách 2: Xin visa điện tử thông qua website https://evisa.xuatnhapcanh.gov.vn/web/guest/trang-chu-ttdt và làm theo hướng dẫn.

► Cách 3: Xin công văn nhập cảnh online trên website chúng tôi, sau đó sang Việt Nam chỉ cần xuất trình công văn và dán tem visa vào passport là xong. Thời gian xử lý khoảng 30 phút hoặc 4 giờ, hoặc 48 giờ đồng hồ tùy theo yêu cầu dịch vụ của bạn. Nhiều người chọn cách này, vì nhanh chóng, tiện lợi, chắc chắn đậu và chi phí rẻ hơn. ► Công văn nhập cảnh là gì?

Đối với cách 1 và cách 2, khả năng bị từ chối cấp visa cũng khá cao, lý do thường là trong quá trình chuẩn bị hồ sơ, điền thông tin bị thiếu hoặc sai lệch. Nhiều người không rành về thủ tục nên ít lựa chọn 2 cách này. Thứ 2 nữa là xin evisa sẽ chỉ dành cho mục đích ngắn hạn dưới 30 ngày và chỉ nhập cảnh được duy nhất 1 lần.

Cách 3 rất tiện lợi cho bạn . Bạn có thể xin visa Việt Nam cho người Mông Cổ​ online mọi lúc mọi nơi, cơ chế duyệt visa nhanh và chi phí rẻ. Chúng tôi là đơn vị lữ hành quốc tế và được sự chỉ định của cục quản lý xuất nhập cảnh nên quý vị không phải lo lắng về tính xác thực. ► Giới thiệu về chúng tôi

Dịch vụ xin visa Việt Nam cho người Mông Cổ theo hình thức xin công văn nhập cảnh chính là giải pháp nhanh, hiệu quả. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng cách này. Ngoài ra khi xin công văn nhập cảnh các bạn có thể tùy chọn thêm các dịch vụ hỗ trợ như xếp hàng nhanh, đưa đón sân bay với chi phí phù hợp, tư vấn chọn khách sạn, tour du lịch, việc làm miễn phí.

Với uy tín của một công ty lữ hành quốc tế chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Hoàn tiền 100% nếu rớt visa.

Xin công văn nhập cảnh tại đây

► Hotline hỗ trợ: 0907.874.240

► Gửi yêu cầu thắc mắc: [email protected]

Ngoài ra bạn còn có thể xem thêm thông tin xin visa vào Việt Nam của các quốc gia khác

Dịch vụ xin visa cho người Mông Cổ cam kết giá tốt nhất và xử lý hồ sơ nhanh nhất. Cám ơn các bạn đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào bạn đừng ngần ngại liên hệ 0907.874.240 để được hỗ trợ