Dịch vụ xin mới, gia hạn giấy phép lao động cho người Ấn Độ ở Việt Nam

Dịch vụ xin mới, gia hạn giấy phép lao động cho người Ấn Độ ở Việt Nam - Gọi ngay để được tư vấn: 0907.874.240
Dịch vụ xin mới, gia hạn giấy phép lao động cho người Ấn Độ ở Việt Nam

Dịch vụ xin giấy phép lao động cho người Ấn Độ ở Việt Nam nhanh chóng, uy tín, đúng hẹn vào 100% đậu. Á Châu - Nơi cung cấp dịch vụ xin giấy phép lao động giá rẻ và đúng hẹn nhất.

Hiện tại ở Việt Nam nhu cầu lao động nước ngoài về các lĩnh vực công nghệ, giảng dạy là rất nhiều. Người Ấn Độ giỏi về công nghệ và ngôn ngữ tiếng Anh nơi có thể nói Việt Nam là môi trường khá tuyệt vời dành cho các bạn vì đất nước chúng tôi cần các bạn.

Tuy nhiên nếu muốn làm việc ở Việt Nam các bạn phải có giấy phép xuất khẩu lao động bên quốc gia các bạn cấp thông qua sự bảo lãnh của công ty Việt Nam. Xin loại giấy phép này thủ tục phức tạp và mất thời gian. Có cách khác nhanh hơn đó chính là xin giấy phép lao động ở Việt Nam (work permit).

► Thủ tục xin giấy phép lao động Việt Nam cho người Ấn Độ

Nếu không thể chuẩn bị đầy đủ hồ sơ giấy tờ để làm giấy phép lao động, bạn cũng không nên quá lo lắng. Chúng tôi có thể hỗ trợ, cùng bạn hoàn thiện hồ sơ để mục đích 100% phải có giấy phép lao động.

STT

Hồ sơ

1

Bản sao hộ chiếu hoặc giấy tờ có giá trị thay hộ chiếu còn giá trị theo quy định của pháp luật

2

Ảnh 4x6 (phông nền trắng, chụp mới nhất)

3

Văn bản đề nghị cấp giấy phép lao động (Mẫu form số 1)

4

Công văn xin tuyển dụng lao động nước ngoài (Mẫu form số 6)

5

Lý lịch tư pháp Việt Nam

6

Lý lịch tư pháp nước ngoài

7

Bằng cấp liên quan (bằng tốt nghiệp đại học/ thạc sĩ/tiến sĩ phù hợp với chuyên môn, công việc theo yêu cầu của người sử dụng lao động) và Giấy xác nhận tối thiểu có 5 năm kinh nghiệm làm việc trong nghề hoặc trong điều hành sản xuất, quản lý (được cơ quan/tổ chức nước ngoài cấp hoặc chứng nhận)

8

Giấy khám sức khỏe tại 1 trong các bệnh Viện: Chợ Rẫy, Thống Nhất, Pháp Việt, 115, Vạn Hạnh, Columbia

9

Giấy phép kinh doanh bản sao

10

Hợp đồng lao động

HỒ SƠ GIA HẠN GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG GẦN HẾT HẠN (CÙNG CÔNG TY ĐANG LÀM VIỆC)

STT

Hồ sơ

1

Giấy phép lao động cũ (bản chính)

2

Giấy khám sức khỏe tại 1 trong các bệnh Viện: Chợ Rẫy, Thống Nhất, Pháp Việt, 115, Vạn Hạnh, Columbia

3

Ảnh 4x6 (phông nền trắng, chụp mới nhất)

4

Hợp đồng lao động

HỒ SƠ CẤP LẠI GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG ĐÃ HẾT HẠN (CÙNG CÔNG TY ĐANG LÀM VIỆC)

STT

Hồ sơ

1

Hộ chiếu photo

2

Ảnh 4x6 (phông nền trắng, chụp mới nhất)

3

Giấy khám sức khỏe tại 1 trong các bệnh Viện: Chợ Rẫy, Thống Nhất, Pháp Việt, 115, Vạn Hạnh, Columbia

4

Giấp phép lao động cũ (bản chính)

5

Lý lịch tư pháp nước ngoài, Lý lịch tư pháp Việt Nam

6

Bằng cấp liên quan

7

Giấy phép kinh doanh bản sao

8

Hợp đồng lao động

HỒ SƠ CẤP LẠI GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG (KHÁC CÔNG TY ĐANG LÀM VIỆC)

STT

Hồ sơ

1

Hộ chiếu photo

2

Ảnh 4x6 (phông nền trắng, chụp mới nhất)

3

Giấy khám sức khoẻ tại 1 trong các bệnh Viện: Chợ Rẫy, Thống Nhất, Pháp Việt, 115, Vạn Hạnh, Columbia

4

Giấp phép lao động cũ (bản chính)

5

Lý lịch tư pháp nước ngoài, Lý lịch tư pháp Việt Nam

6

Bằng cấp liên quan

7

Giấy phép kinh doanh bản sao

8

Hợp đồng lao động

Lưu ý:

- Hồ sơ bằng tiếng nước ngoài phải được hợp pháp hóa lãnh sự và dịch sang tiếng Việt có công chứng tư pháp.

- Doanh nghiệp muốn tuyển dụng lao động nước ngoài phải làm Công văn trình UBND về nhu cầu sử dụng người lao động nước ngoài của Công ty trước 15 ngày khi nộp hồ sơ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài.

- Hồ sơ xin cấp lại GPLĐ phải được nộp trước 1 tháng khi giấy phép hết hạn.

- Nếu GPLĐ đã hết hạn thì người sử dụng lao động nước ngoài phải xin cấp mới GPLĐ.

- Thời hạn của giấy phép lao đông cho người nước ngoài tối đa là 2 năm.

- Tùy mỗi trường hợp xin cấp GPLĐ mà thủ tục có sự thay đổi nhất định dựa trên yêu cầu của cơ quan nhà nước.

Cam kết của Á Châu về dịch vụ xin cấp mới và gia hạn giấy phép lao động Việt Nam cho người Ấn Độ

- Thủ tục đơn giản hóa tới mức tối đa.

- Cam kết tỷ lệ đậu cao và hoàn 100% phí nếu xảy ra sự cố.

- Hỗ trợ giải quyết nhanh chóng các hồ sơ yếu, khó.

- Giá cả hợp lý nhất. Không cam kết rẻ nhất nhưng cam kết chất lượng tốt nhất.

- Luôn luôn đúng hẹn và mãi luôn như thế.

- Có chính sách ưu đãi cho công ty, nhóm từ 5 người trở lên hoặc người giới thiệu.

Ngoài ra bạn còn có thể xem thêm thông tin xin visa vào Việt Nam của các quốc gia khác

Dịch vụ xin mới, gia hạn giấy phép lao động cho người Ấn Độ ở Việt Nam cam kết giá tốt nhất và xử lý hồ sơ nhanh nhất. Cám ơn các bạn đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào bạn đừng ngần ngại liên hệ 0907.874.240 để được hỗ trợ