TIN VUi: Đảo Jeju hỗ trợ vé máy bay khứ hồi cho lao động thời vụ nước ngoài

Vào ngày 23/1/2024 chính quyền đảo Jeju cho biết sẽ chi trả vé máy bay khứ hồi với số tiền 400.000 won tương đương khoảng 300 USD/người cho những người lao động thời vụ nước ngoài trở về nước sau khi hết hạn hợp đồng lao động tại tỉnh.

Đảo Jeju hỗ trợ vé máy bay khứ hồi cho lao động thời vụ nước ngoài

Những người đủ điều kiện được hỗ trợ bao gồm:
– Lao động thời vụ nước ngoài đã nhập cảnh vào Hàn Quốc với thị thực làm việc thời vụ (visa E-8)
– Ký hợp đồng lao động với một trang trại hoặc công ty ở khu vực Jeju và đã làm việc trung thành từ quý IV/2023 đến nay.

Chi phí này bao gồm:
+ Vé máy bay một chiều trong nội địa từ đảo Jeju đến sân bay quốc tế của Hàn Quốc
+ Vé máy bay khứ hồi quốc tế cho người lao động sang và trở về nước khi hết hạn hợp đồng.

Kế hoạch này được chính quyền địa phương kỳ vọng sẽ thúc đẩy hiệu suất làm việc của người lao động và đồng thời cải thiện hình ảnh của hòn đảo Jeju, là điểm đến lý tưởng cho cả du lịch và làm việc.

 

Blank Form (#3)

Để lại thông tin để được tư vấn & báo giá miễn phí

Visatop cam kết:

  • Tỷ lệ thành công lên đến 99%
  • Giá trọn gói, không phát sinh phí
  • Chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm, tư vấn 1:1

Tin liên quan:

Đánh giá bài viết

Mỹ Dung

Tôi là Nguyễn Thị Mỹ Dung, tốt nghiệp khoa Báo chí trường Cao đẳng Phát thanh - Truyền hình II. Tôi có hơn 7 năm kinh nghiệm trong về lĩnh vực xuất nhập cảnh. Hiện tại, tôi đang là biên tập viên hỗ trợ nội dung cho các chuyên mục của Tân Văn Lang như Tin tức Xuất cảnh – Nhập cảnh, Giải đáp thắc mắc, Hướng dẫn thủ tục xin visa... Tôi luôn cố gắng mang đến những nội dung chất lượng và có giá trị nhất cho quý độc giả. Do đó, các bài viết luôn đảm bảo yếu tố nhanh nhạy, chính xác, giúp cung cấp thông tin hữu ích về các chính sách xuất nhập cảnh mới cho đông đảo bạn đọc.
Quy trình kiểm duyệt nội dung tại Visatop.vn

Viết một bình luận

dịch vụ cho người nước ngoài dịch vụ làm thẻ tạm trú công văn nhập cảnh việt nam work permit visa đài loan online visa hàn quốc eivsa việt nam miễn thị thực 5 năm mẫu na5 visa campuchia người nước ngoài visa cho người Trung Quốc mẫu na2 gia hạn visa cho người nước ngoài visa du lịch Việt Nam visa thăm thân Việt Nam visa lao động Việt Nam visa đầu tư Việt Nam nhập tịch Việt Nam xin visa tại sân bay