Dịch vụ làm visa Trung Quốc 2024 trọn gói

Dịch vụ làm visa Trung Quốc đang là chủ đề “hot” được rất nhiều các du khách quốc tế đặc biệt là du khách Việt Nam quan tâm và tìm hiểu. Nắm bắt được nhu cầu trên, Visatop sẽ giải đáp mọi thắc mắc về hồ sơ, thủ tục cũng như những vấn đề liên quan đến Dịch vụ làm visa Trung Quốc trong bài viết dưới đây. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

 

Hồ sơ xin visa Trung Quốc

Dịch vụ làm visa Trung Quốc 2023 trọn gói
Visa du lịch Trung Quốc (kí hiệu L)

Đương đơn cần chuẩn bị các loại giấy tờ, hồ sơ như sau để tiến hành xin visa Trung Quốc:

1. Hồ sơ nhân thân

 

 • Hộ chiếu còn thời hạn ít nhất 6 tháng và còn trống 2 trang liền kề.
 • Mặt hộ chiếu (bản photo)
 • Ảnh thẻ 4x6cm, nền trắng.
 • Sơ yếu lí lịch, sổ hộ khẩu, CCCD (sao y công chứng)
 • Tờ khai xin cấp visa Trung Quốc diện du lịch
 • Tài liệu chứng minh quan hệ nếu đi cùng người thân
2. Hồ sơ tài chính
 • Sổ tiết kiệm ngân hàng có số dư trên 50 triệu VNĐ + bản sao kê.
 • Trường hợp được người thân tại Trung Quốc bảo lãnh tài chính: cần nộp các tài liệu xác thực về tài chính của người bảo lãnh.
3. Hồ sơ công việc – Cán bộ/nhân viên:

 • Giấy tờ xác nhận là nhân viên/ hợp đồng lao động.
 • Văn bản đồng ý cho nghỉ phép của công ty.

 

Chủ doanh nghiệp:

 • Giấy phép đăng ký kinh doanh (Bản sao)

 

Học sinh, sinh viên:

 • Thẻ học sinh/sinh viên (Bản sao công chứng)
 • Đơn xin nghỉ học.
4. Hồ sơ chuyến đi
 • Tài liệu xác nhận việc vé máy bay khứ hồi và phòng khách sạn đã đặt.
 • Lịch trình chi tiết chuyến đi.

Lưu ý: Đương đơn cần chuẩn bị thêm thư mời sang Trung Quốc (Đối với visa thăm thân), Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân,…và những giấy tờ khác nếu được yêu cầu bổ sung thêm theo quy định.

Bảng giá dịch vụ xin visa Trung Quốc

Theo quy định hiện nay, lệ phí xin visa Trung Quốc dao động từ 120 USD- 240 USD ( tương đương khoảng từ 2.760.000 VNĐ- 5.520.000 VNĐ) tùy vào số lần nhập cảnh.

Tuy nhiên mức lệ phí này có thể sẽ thay đổi tùy vào tình hình thực tế, vì vậy đương đơn có thể tham khảo thêm lệ phí từng thời điểm cụ thể chính xác nhất  tại website của Trung tâm dịch vụ visa Trung Quốc

Hỏi – đáp dịch vụ làm visa Trung Quốc

Dịch vụ làm visa Trung Quốc 2023 trọn gói
Visa Trung Quốc

Xin visa Trung Quốc có cần phỏng vấn không?

Xin visa Trung Quốc thường sẽ KHÔNG YÊU CẦU vòng phỏng vấn. Tuy nhiên vẫn có một số trường hợp đặc biệt cần xác minh, đối chất tính xác thực của thông tin trong hồ sơ nên đương đơn có thể sẽ nhận được yêu cầu phỏng vấn khi xin visa Trung Quốc.

Dưới đây là một vài kinh nghiệm mà Visatop đã tổng hợp trong quá trình làm visa Trung Quốc:

 • Tự tin và trung thực trong câu trả lời: Chuẩn bị câu trả lời cho các câu hỏi tiềm năng dựa trên kinh nghiệm từ cuộc phỏng vấn trước. Hãy tự tin và trung thực trong việc giải thích mục tiêu du lịch hoặc công việc của bạn.
 • Luôn nhấn mạnh tỷ lệ quay về Việt Nam của bạn là rất cao: Trong cuộc phỏng vấn visa Trung Quốc, bạn cần thể hiện rằng tỷ lệ quay về Việt Nam của bạn là rất cao. Đưa ra các bằng chứng mạnh mẽ về sự liên kết của bạn với quê hương như gia đình, công việc ổn định, tài sản… để thể hiện ý định quay về nước sau khi hết thời gian visa.
 • Tránh thông tin sai sót hoặc hiểu lầm: Hãy cẩn thận trong việc cung cấp thông tin và tránh thông tin sai sót hoặc làm hiểu lầm trong quá trình phỏng vấn.
 • Chọn trang phục phù hợp, lịch sự, gọn gàng để tạo ấn tượng và tăng thêm độ tin cậy, sự tôn trọng đối với buổi phỏng vấn
 • Luôn giữ thái độ lễ phép và lịch sự với ban phỏng vấn, điều này rất cần thiết trong quá trình phỏng vấn.
 • Tuyệt đối không đi muộn, tốt nhất nên cố gắng tới sớm hơn khoảng 15 phút để tránh các tình huống phát sinh. Đồng thời giúp bạn ổn định tinh thần trước khi phỏng vấn.

Thời gian duyệt hồ sơ visa Trung Quốc là bao lâu?

Thời gian xét duyệt hồ sơ xin visa Trung Quốc thông thường khoảng tầm 5-7 ngày làm việc.

Đương đơn có thể sử dụng dịch vụ xin visa Trung Quốc khẩn cấp khoảng 2-3 ngày với chi phí cao hơn.

*Lưu ý:

 • Thời gian xử lí hồ sơ trên là trong điều kiện tình hình bình thường, một số hồ sơ xin thị thực có thể cần thời gian xử lý lâu hơn do cần bổ sung, chứng thực giấy tờ
 • Không kể xin thị thực Hồng Công, Ma Cao.

Những đối tượng được miễn thị thực Trung Quốc

Công dân nước ngoài sẽ được miễn visa Trung Quốc nếu nằm trong danh sách sau:

 • Công dân nước ngoài quá cảnh trực tiếp tại Trung Quốc
 • Công dân nước ngoài đến đồng bằng Châu Giang và đảo Hải Nam
 • Công dân nước ngoài sở hữu thẻ APEC còn hiệu lực
 • Công dân nước ngoài sở hữu thẻ cư trú vĩnh viên do Trung Quốc cấp
 • Công dân nước ngoài của các nước được miễn thị thực theo hiệp định miễn thị thực song phương với Trung Quốc

Sinh viên xin visa Trung Quốc có khó không?

Đương đơn xin visa Trung Quốc là sinh viên hiện nay không còn quá xa lạ. Sinh viên xin visa Trung Quốc sẽ không gặp quá nhiều khó khăn nếu như chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ với đầy đủ giấy tờ: Hợp đồng lao động, BHYT/ BHXH của bố hoặc mẹ; Thẻ sinh viên; Đơn xin nghỉ phép có xác nhận của nhà trường.

Không có công việc ổn định có xin visa Trung Quốc được không?

 • Chứng minh tài chính là một trong những yếu tố quan trọng làm tăng tỷ lệ thành công khi xin visa Trung Quốc của bạn. Nếu bạn không có công việc ổn định (kinh doanh online, làm việc tự do, …) thì cũng ảnh hưởng đến kết quả xin visa Trung Quốc.
 • Hơn nữa nếu không có công việc ổn định sẽ kéo theo năng lực tài chính yếu, làm nảy sinh sự nghi ngờ về ràng buộc công việc tại Việt Nam sẽ khiến phía nhân viên Lãnh sự nghi ngờ mục đích đến Trung Quốc của bạn và gặp khó khăn trong quá trình xét duyệt visa Trung Quốc

Xin visa Trung Quốc cần chứng minh tài chính không?

Hồ sơ chứng minh tài chính sẽ góp phần quyết định mức độ mạnh yếu của bôj hồ sơ xin visa Trung Quốc. Do đó bạn cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ trong hồ sơ chứng minh tài chính như Visatop đã liệt kê ở mục trên, bao gồm: Sổ tiết kiệm ngân hàng có số dư trên 50 triệu VNĐ + bản sao kê (đặc biệt đối với các tỉnh thành ở khu vực phía Nam Việt Nam).

Những khó khăn khi tự xin visa Trung Quốc

 • Không quá khó để xin visa Trung Quốc, tuy nhiên quý khách hàng cũng sẽ gặp không ít khó khăn khi tự xin visa của quốc gia này do có quá nhiều thông tin tràn lan, không chính thống khiến đương đơn cảm thấy hoang mang, không biết nên bắt đầu từ đâu.
 • Ngoài ra khi tự xin visa Trung Quốc, đương đơn có thể mắc một số những lỗi phổ biến như: hộ chiếu không còn đủ 2 trang trống liền kề, lỗi đánh máy, ảnh thẻ bị mờ hoặc chỉnh sửa quá đà,…

Tự xin visa Trung Quốc quả thật không hề dễ dàng đặc biêt là đối với những ai mới xin  lần đầu. Vậy nên việc tìm đến Dịch vụ xin visa Trung Quốc uy tín là điều nên làm nhất lúc này – Visatop là một gợi ý cho bạn.

Dịch vụ làm visa Trung Quốc tại Visatop

Dịch vụ làm visa Trung Quốc 3
Dịch vụ làm visa Trung Quốc uy tín

Tại Visatop cung cấp đầy đủ các loại visa như visa thương mại, visa du học, visa thăm thân, visa công tác, visa du lịch… Đặc biệt, Visatop có bộ phận tư vấn chuyên sâu về visa Trung Quốc đồng thời nghiên cứu các chính sách về thị thực mới nhất của Trung Quốc để thuận tiện cho công tác tư vấn và hỗ trợ khách hàng của mình.

Ngoài ra, Visatop cũng đưa ra những lời khuyên tận tình và hỗ trợ khách hàng trong quá trình chuẩn bị hồ sơ và các thủ tục cần thiết để xin visa Trung Quốc, giúp khách hàng tránh được những sai sót không đáng có và tiết kiệm được thời gian và chi phí.

Quy trình dịch vụ làm visa Trung Quốc tại Visatop giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian cũng như công sức và đạt kết quả xin visa Trung Quốc cao nhất:

 1. Tiếp nhận thông tin: Quý khách điền vào form những thông tin cơ bản nhằm giúp Visatop nắm được nhu cầu xin visa của quý khách
 2. Tư vấn: Sau khi tiếp nhận được thông tin của quý khách, nhân viên bên bộ phận tư vấn sẽ liên hệ với bạn chậm nhất trong vòng 4h. Hoặc bạn cũng có thể chủ động liên hệ qua Hotline 0866.977.740
 3. Hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ xin visa Trung Quốc: Nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ và giúp bạn chuẩn bị những giấy tờ cần thiết để xin visa Trung Quốc đồng thời giải đáp mọi thắc mắc của bạn.
 4. Nhận visa Trung Quốc: Sau khi có kết quả khách hàng có thể lựa chọn nhiều hình thức để nhận visa: Nhận trực tiếp tại văn phòng, qua bưu điện, chuyển phát nhanh,..

Cam kết khi sử dụng dịch vụ làm visa Trung Quốc tại Visatop

Khi bạn lựa chọn sử dụng dịch vụ làm Visa Trung Quốc tại Visatop, chúng tôi cam kết bạn sẽ có được những lợi ích sau:

 • Hồ sơ của bạn sẽ được xử lí một cách nhanh chóng và chính xác nhất, tuyệt đối nói không với tình trạng ngâm hồ sơ
 • Chi phí sẽ được báo trước  cho quý khách rõ ràng, cam kết không phát sinh thêm phí trong lúc làm hồ sơ cũng như chờ kết quả
 • Dịch vụ tư vấn hoàn toàn miễn phí nhằm giúp quý khách nắm rõ hơn về quy trình và hiểu rõ hơn về hồ sơ của mình
 • Tỷ lệ đạt kết quả visa Trung Quốc cao nhất, lên đến 99.5%
 • Chúng tôi cam kết trả kết quả visa sẽ được trả đúng hẹn
 • Quy trình nhận hồ sơ xin visa, xử lí hồ sơ minh bạch, rõ ràng, tuân theo quy định của pháp luật
 • Cam kết tuyệt đối bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng
 • Dịch vụ trả kết quả xin visa tận nhà đối với những khách hàng có nhu cầu

Tóm lại, dịch vụ xin visa Trung Quốc tại Visatop là một sự lựa chọn hàng đầu cho những quý khách hàng muốn có một chuyến đi Trung Quốc một cách thuận lợi và tối ưu nhất.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ làm visa Trung Quốc tại Visatop

Visatop là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ xin visa Trung Quốc uy tín và chất lượng tại Việt Nam. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi có đội ngũ chuyên gia am hiểu sâu về quy định cũng như quy trình xin visa Trung Quốc để giúp bạn có thể cầm chắc tấm visa Trung Quốc này.

Bằng cách sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn không phải tự mình nghiên cứu và thực hiện từng bước thủ tục. Bên chúng tôi cung cấp nhiều loại visa Trung Quốc khác nhau và sẵn sàng tư vấn, hướng dẫn bạn chọn loại visa phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Đồng thời, Visatop sẽ xử lý mọi yêu cầu và thủ tục phức tạp liên quan đến visa Trung Quốc để giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức quý báu.

Đến với Visatop, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tính minh bạch của các thủ tục. Chúng tôi tuân thủ chặt chẽ các quy định và luật pháp liên quan đến xin visa Trung Quốc, đảm bảo rằng mọi quy trình được tiến hành đúng quy định pháp luật.

Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của Visatop. Đội ngũ nhân viên chúng tôi sẵn lòng tư vấn và hỗ trợ bạn trong suốt quá trình xin visa Trung Quốc. Bất kể bạn có câu hỏi, yêu cầu hay thắc mắc gì, chúng tôi sẽ đáp ứng nhanh chóng và chu đáo.

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá đất nước xinh đẹpTrung Quốc

Hy vọng rằng những thông tin mà Visatop đã cung cấp trong bài viết trên đã giúp bạn nắm rõ hơn về các thông tin liên quan tới việc Dịch vụ làm visa Trung Quốc như hồ sơ, thủ tục, lệ phí và những lưu ý liên quan Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào, đừng ngần ngại liên hệ ngay với Visatop qua hotline 0866.977.740 để được hỗ trợ ngay nhé! Chúc các bạn thành công.

Blank Form (#3)

Để lại thông tin để được tư vấn & báo giá miễn phí

Visatop cam kết:

 • Tỷ lệ thành công lên đến 99%
 • Giá trọn gói, không phát sinh phí
 • Chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm, tư vấn 1:1

Tin liên quan:

Đánh giá bài viết

Phan Ngọc Phương Thảo

Tôi là Phan Ngọc Thương Thảo (Susan), là Section Manager tại VisaTop - Tân Văn Lang. Tôi có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn visa xuất cảnh cho người Việt Nam. Tôi đã tư vấn thành công hơn 10.000+ hồ sơ xin visa Hàn Quốc, visa Đài Loan, visa Trung Quốc với tỷ lệ 99%. Tôi mong muốn đem đến những kiến thức hữu ích về quy trình, hồ sơ xin visa giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí nhất.
Quy trình kiểm duyệt nội dung tại Visatop.vn
dịch vụ cho người nước ngoài dịch vụ làm thẻ tạm trú công văn nhập cảnh việt nam work permit visa đài loan online visa hàn quốc eivsa việt nam miễn thị thực 5 năm mẫu na5 visa campuchia người nước ngoài visa cho người Trung Quốc mẫu na2 gia hạn visa cho người nước ngoài visa du lịch Việt Nam visa thăm thân Việt Nam visa lao động Việt Nam visa đầu tư Việt Nam nhập tịch Việt Nam xin visa tại sân bay