Dịch vụ làm visa Nga trọn gói 2024

Dịch vụ làm visa Nga ngày càng trở nên phổ biến và thu hút sự quan tâm của nhiều người. Với mục đích du lịch, công tác hay học tập, nhiều người đã và đang tìm kiếm một dịch vụ làm visa Nga chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Chính vì vậy, chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ làm visa Nga trọn gói, để giúp quý khách tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình chuẩn bị hồ sơ và xử lý thủ tục.

Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về hồ sơ, thủ tục cũng như dịch vụ xin visa Nga của Visatop để có thể chuẩn bị tốt nhất cho chuyến đi của mình.

Hồ sơ xin visa Nga

Cũng tương tự như việc xin visa đi các nước khác, về cơ bản hồ sơ visa Nga sẽ cần:

Giấy tờ chứng minh nhân thân

+ Đơn xin cấp visa Nga theo mẫu đơn của Đại sứ quán.

+ Hộ chiếu còn hiệu lực ít nhất 6 tháng.

+ Bản gốc thư mời bên Nga gửi về (trừ trường hợp xin visa quá cảnh).

+ 2 tấm ảnh thẻ 3,5 x 4,5 cm (nền trắng và hạn chụp không quá 6 tháng)

+ Sổ hộ khẩu (bản photo công chứng)

+ Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân

+ Bản sao y công chứng căn cước công dân

Giấy tờ chứng minh tài chính

+ Sao kê sổ tiết kiệm trong 3 tháng gần nhất, với số dư ít nhất phải là 10.000 USD

+ Sao kê các hoạt động của tài khoản ngân hàng của khách đang sử dụng

+ Các minh chứng về tài sản khác: bất động sản, nhà ở, xe cộ…

Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp

+ Tùy thuộc vào nghề nghiệp mà sẽ cung cấp loại giấy tờ tương ứng như: thẻ sinh viên, hợp đồng lao động, giấy phép đăng ký kinh doanh, giấy nghỉ hưu…

Lịch trình chuyến đi:

+ Lịch trình chi tiết tại Nga

+ Giấy/ hình ảnh xác nhận đặt phòng khách sạn, vé máy bay khứ hồi

+ Nếu lưu trú tại nhà người thân thì phải cung cấp địa chỉ nhà và thông tin của người đó

* Lưu ý:

– Trong form xin visa đi Nga, bạn nhớ chọn địa điểm mà bạn sẽ nộp hồ sơ.

– Hồ sơ xin visa đi Nga phải dịch thuật sang tiếng Anh hoặc tiếng Nga và công chứng Tư pháp đầy đủ.

Bảng giá xin visa Nga

Dịch vụ làm visa Nga trọn gói

Lệ phí làm visa đi Nga cũng có thể thay đổi theo từng loại visa và mục đích nhập cảnh của bạn. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về lệ phí visa Nga áp dụng tại Đại sứ quán Nga tại Việt Nam:

Loại visa Thời gian xét duyệt Số lần nhập cảnh Lệ phí
Visa du lịch, visa công tác, visa thăm thân 3 ngày làm việc 01 lần 1,440,000 VND
02 lần 2,304,000 VND
Từ 4 – 20 ngày 01 lần 720,000 VND
02 lần 1,152,000 VND

 

*Lưu ý:

 • Phí visa sẽ được tính bằng đồng Việt Nam (VND) dựa trên tỷ giá hối đoái hiện tại và có thể thay đổi mà không cần thông báo trước.
 • Phí dịch vụ VFS Global: 700.000 VNĐ (đã bao gồm 10% VAT) cho mỗi hồ sơ xin visa đi Nga (bảng trên chưa bao gồm phí dịch vụ của VFS).
 • Người nộp đơn tại Trung tâm tiếp nhận hồ sơ visa có thể thanh toán toàn bộ phí bằng tiền mặt hoặc thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ.
 • Tất cả các khoản phí đều không được hoàn lại nếu hồ sơ xin visa bị từ chối.

Những khó khăn khi tự xin visa Nga

Khi xin visa du lịch Nga, có một số khó khăn và quy định cần lưu ý, dưới đây là một số khó khăn điển hình mà bạn có thể gặp phải khi xin visa du lịch Nga:

 • Thư mời: Đây là một trong những yếu tố phức tạp cần đặc biệt chú trọng khi xin visa Nga. Bất kể mục đích của chuyến đi (du lịch, công tác, thăm thân nhân), một thư mời từ phía Nga là bắt buộc.
 • Phỏng vấn: Khi nộp hồ sơ xin visa Nga, bạn có thể sẽ tham gia phỏng vấn trực tiếp với nhân viên lãnh sự. Phỏng vấn có thể xoay quanh các nội dung liên quan đến chuyến đi của bạn, mục đích du lịch, thời gian dự kiến ở Nga và các chi tiết khác. Đây là cơ hội để bạn chứng minh mục đích chính xác của chuyến đi và cung cấp thông tin chính xác.
 • Chính sách thị thực nghiêm ngặt: Nga có một chính sách thị thực khá chặt chẽ. Điều này có nghĩa là các yêu cầu về thủ tục và tài liệu cần thiết đối với việc xin visa có thể phức tạp và khó hiểu. Để đảm bảo thành công trong việc xin visa, bạn cần phải nghiên cứu và tuân thủ các yêu cầu thị thực của Nga một cách cẩn thận.

Đối mặt với những khó khăn này, quan trọng nhất là bạn cần chú trọng vào việc nắm vững các yêu cầu thủ tục, nộp đủ tài liệu cần thiết và chuẩn bị kỹ càng cho phỏng vấn. Bên cạnh đó, nếu có thể, việc tìm kiếm sự hỗ trợ từ ại sứ quán hoặc công ty chuyên về việc xin visa có thể giúp bạn tăng cơ hội thành công trong việc xin visa Nga.

Xin visa Nga có cần phỏng vấn không?

Hiện tại, việc xin visa Nga có thể yêu cầu phỏng vấn tại Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Nga tại đất nước bạn đang sinh sống. Quyết định có phỏng vấn hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại visa bạn đang xin, lý do đi Nga, hồ sơ của bạn, và quy định của Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Nga.

Kinh nghiệm khi phỏng vấn visa Nga

Theo kinh nghiệm 20 năm dịch vụ làm visa Nga, trong quá trình xin visa Nga, một bước quan trọng là phải trải qua cuộc phỏng vấn. Nếu việc chuẩn bị hồ sơ là một điều kiện cần thiết, thì cuộc phỏng vấn visa Nga là điều kiện đủ để bạn có thể thành công trong việc xin cấp visa nhập cảnh vào nước Nga. Dưới đây là một số lưu ý giúp bạn vượt qua cuộc phỏng vấn dễ dàng:

 • Chuẩn bị hồ sơ đầy đủ và minh bạch theo quy định. Đảm bảo rằng thông tin trong hồ sơ của bạn là rõ ràng và dễ hiểu.
 • Luyện tập trả lời những câu hỏi trong cuộc phỏng vấn trước, đặc biệt là liên quan đến mục đích của bạn khi đến Nga, lịch trình chi tiết, khả năng sử dụng ngôn ngữ và thông tin cơ bản khác.
 • Lưu ý đến lịch hẹn phỏng vấn và đến đúng giờ quy định. Sự đúng hẹn và đúng giờ sẽ gây ấn tượng tốt với cơ quan thẩm quyền cấp thị thực.
 • Ăn mặc lịch sự và tự tin khi đối diện với cơ quan có thẩm quyền cấp thị thực. Sự lịch sự và tự tin sẽ tạo được ấn tượng tốt với các nhân viên phỏng vấn.
 • Trả lời các câu hỏi trong phỏng vấn theo đúng trọng tâm và không sai lệch so với thông tin trong hồ sơ đã nộp để xin visa Nga.

Bằng cách tuân thủ những lưu ý này, bạn sẽ tăng cơ hội để thành công trong việc xin cấp visa để nhập cảnh vào Nga.

Thời gian duyệt hồ sơ visa Nga là bao lâu?

Thời gian duyệt hồ sơ visa Nga có thể khá linh hoạt và phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm loại visa, thời gian nộp hồ sơ và tình hình công việc tại cơ quan xử lý visa. Tuy nhiên, thông thường, thời gian xem xét và duyệt hồ sơ visa Nga có thể kéo dài từ 4 đến 20 ngày.

Để đảm bảo tiến trình xin visa được diễn ra một cách thuận lợi, hãy nộp hồ sơ và lên lịch phỏng vấn càng sớm càng tốt. Ngoài ra, cần lưu ý rằng thời gian duyệt hồ sơ có thể thay đổi theo từng trường hợp cụ thể và yêu cầu của cơ quan xử lý visa Nga. Để biết chính xác thông tin về thời gian xử lý visa Nga cho trường hợp của bạn, nên liên hệ với cơ quan lãnh sự hoặc công ty du lịch có kinh nghiệm trong việc xin visa Nga.

Những đối tượng được miễn thị thực Nga

Dịch vụ làm visa Nga trọn gói

Du khách là công dân của 48 quốc gia sau không cần xin thị thực để đến Nga miễn là khoảng thời gian ở lại ngắn hơn khoảng thời gian dưới đây.

Thời gian lưu trú Quốc gia
Không giới hạn Belarus, Nam Ossetia
90 ngày Abkhazia, Armenia, Azerbaijan, Kazakhstan, Kyrgyzstan, Moldova, Tajikistan, Ukraina, Uzbekistan, Estonia (người sở hữu hộ chiếu ngoại kiều), Latvia (người sở hữu hộ chiếu ngoại kiều)
90 ngày và không có mục đích thương mại  

Argentina, Bolivia, Brazil, Chile, Colombia, Ecuador, El Salvador, Fiji, Grenada, Guatemala, Guyana, Honduras, Israel, Nicaragua, Panama, Paraguay, Peru, Saint Kitts và Nevis, Nam Phi, Uruguay, Vanuatu, Venezuela

60 ngày không có mục đích thương mại

 

Mauritius, Samoa, Hàn Quốc

 

30 ngày không có mục đích thương mại Bosna và Hercegovina, Cuba, Lào, Macao, Macedonia, Mông Cổ, Montenegro, Serbia, Seychelles, Thái Lan
14 ngày không có mục đích thương mại Hồng Kông, Nauru

 

 • Người sở hữu hộ chiếu ngoại giao và công vụ được cấp bởi các quốc gia và vùng lãnh thổ sau có thể đến Nga và ở lại lên đến 90 ngày  mà không cần thị thực. Một số quốc gia tiêu biểu sau: Venezuela, Việt Nam, Ukraina, Thái Lan, Tajikistan, Serbia, Senegal, Pakistan, Nepan, Maroc, Moldova, Montenegro, Kazakhstan, Campuchia, ….
 • Người sở hữu hộ chiếu được cấp bởi các quốc gia sau mà có thẻ đi lại doanh nhân APEC (ABTC) có mã “RUS” tại mặt sau có thể đi công tác tại Nga lên đến 90 ngày trong mỗi chu kỳ 180 ngày mà không cần thị thực: Brunei, Chile, Đài Loan, Hàn Quốc, Hồng Kông, Indonesia, Malaysia, Mexico, New Zealand, Nhật Bản, Papua New Guinea, Peru, Philippines, Singapore, Thái Lan, Trung Quốc, Úc, Việt Nam.

Sinh viên xin visa Nga có khó không?

Việc xin visa Nga cho sinh viên không phải là quá khó khăn. Tuy nhiên, để xin được visa, sinh viên cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đủ mạnh về tài chính và các giấy tờ liên quan.

Một số giấy tờ yêu cầu thông thường đối với sinh viên có thể bao gồm giấy xin nghỉ phép có xác nhận của nhà trường, thẻ sinh viên và đặc biệt là hồ sơ chứng minh tài chính của bố/mẹ, bao gồm sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản ngân hàng, giấy xác nhận hạn mức thẻ tín dụng và giấy tờ chứng minh sở hữu tài sản như nhà đất, xe ô tô,… Việc chuẩn bị đầy đủ và chính xác những giấy tờ này sẽ đảm bảo khả năng thành công khi xin visa Nga cho sinh viên.

Không có công việc ổn định có xin visa Nga được không?

Không có công việc ổn định không hoàn toàn ngăn cản việc xin visa Nga. Tuy nhiên, việc có công việc ổn định có thể là một yếu tố giúp chứng minh khả năng tài chính và tạo độ tin cậy trong quy trình xin visa.

Trong trường hợp này, bạn cần chứng minh rằng bạn có đủ tài chính để duy trì cuộc sống và các khoản chi tiêu khi ở Nga. Bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ tài chính mạnh mẽ, bao gồm các chứng minh về khả năng tài chính như sổ tiết kiệm, tài khoản ngân hàng, và tài sản có giá trị khác để có thể tăng tỉ lệ thành công khi xin visa Nga.

Xin visa Nga cần chứng minh tài chính không?

Hồ sơ chứng minh tài chính là một yếu tố quan trọng khi xin visa Nga. Chứng minh tài chính đủ mạnh sẽ tăng khả năng đậu visa của bạn. Các giấy tờ chứng minh tài chính thông thường bao gồm: sao kê tài khoản ngân hàng, giấy xác nhận hạn mức thẻ tín dụng, bản sao sổ tiết kiệm và giấy tờ khác như giấy sở hữu nhà đất, hợp đồng cho thuê nhà, xe ô tô chính chủ.

Dịch vụ làm visa Nga tại Visatop

Dịch vụ làm visa Nga trọn gói
Team Dịch vụ làm visa Nga trọn gói

Visatop là một đơn vị hàng đầu về dịch vụ làm visa Nga, với hơn 15 năm kinh nghiệm và tỉ lệ đậu visa đạt tới 99,5%. Chúng tôi cam kết đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất và sự uy tín cao nhất cho khách hàng.

Visatop cung cấp đầy đủ các loại visa Nga như visa thương mại, visa du học, visa thăm thân, visa công tác, và visa du lịch. Chúng tôi có đội ngũ tư vấn chuyên sâu và luôn cập nhật những chính sách thị thực mới nhất của Nga để hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng tận tâm hỗ trợ khách hàng trong quá trình chuẩn bị hồ sơ và thủ tục xin visa, giúp tránh những sai sót không đáng có và tiết kiệm thời gian và chi phí.

Visatop luôn đặt khách hàng lên hàng đầu với tiêu chí “Khách hàng là trên hết”, đảm bảo mang lại sự hài lòng và tin tưởng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Hãy để cho chúng tôi biết loại visa mà bạn đang quan tâm, và chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn với quy trình làm visa Nga tại Visatop!

Quy trình dịch vụ làm visa Nga tại Visatop

Quy trình làm visa Nga tại Visatop được thiết kế nhằm giúp quý khách tiết kiệm thời gian và công sức, đồng thời đảm bảo đạt được kết quả xin visa Nga cao nhất. Dưới đây là các bước quy trình chi tiết:

 1. Tiếp nhận thông tin: Quý khách vui lòng điền vào mẫu đơn cung cấp các thông tin cơ bản để giúp Visatop hiểu rõ nhu cầu xin visa của quý khách.
 2. Tư vấn: Sau khi nhận được thông tin, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ với quý khách trong vòng 4 giờ. Ngoài ra, quý khách cũng có thể liên hệ trực tiếp thông qua Hotline 0866.086.086 – 0866.977.740.
 3. Hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ xin visa Nga: Nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ và giúp quý khách chuẩn bị các giấy tờ cần thiết để xin visa Nga, đồng thời giải đáp mọi thắc mắc.
 4. Nhận visa Nga: Sau khi đạt được kết quả, quý khách có thể lựa chọn nhiều hình thức để nhận visa, bao gồm: nhận trực tiếp tại văn phòng, qua bưu điện, chuyển phát nhanh và nhiều hình thức khác.

Mong rằng thông tin trên sẽ giúp quý khách hiểu rõ hơn về quy trình làm visa Nga tại Visatop. Nếu cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ với Visatop qua thông tin liên lạc đã được cung cấp.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ làm visa Nga tại Visatop?

Sự lựa chọn sử dụng dịch vụ làm visa Nga tại Visatop có thể mang lại nhiều lợi ích cho bạn, dựa trên thông tin có sẵn. Dưới đây là một số lý do vì sao nên sử dụng dịch vụ của Visatop:

 • Kinh nghiệm và chuyên môn: Visatop là một công ty chuyên về dịch vụ làm visa với kinh nghiệm và kiến thức sâu sắc về thủ tục xin visa Nga. Họ đã làm việc với nhiều khách hàng và có kiến thức sâu về yêu cầu cần thiết để xin visa thành công.
 • Tiết kiệm thời gian và công sức: Quá trình làm visa Nga có thể đòi hỏi nhiều thời gian và công sức để tìm hiểu, thu thập và nộp đủ tài liệu. Sử dụng dịch vụ của Visatop sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức, vì công ty sẽ hướng dẫn và xử lý toàn bộ quy trình xin visa cho bạn.
 • Tư vấn chuyên nghiệp: Visatop cung cấp tư vấn chuyên nghiệp về các yêu cầu cần thiết để xin visa Nga và giúp bạn hiểu rõ quy trình xin visa. Chúng tôi sẽ đưa ra lời khuyên và giải đáp mọi thắc mắc bạn có thể gặp phải trong quá trình xin visa.
 • Đảm bảo đúng tiến độ: Công ty sẽ theo dõi tiến trình làm visa của bạn và đảm bảo tài liệu được nộp đúng hạn, giúp bạn tránh những trở ngại và trì hoãn không đáng có.
 • Hỗ trợ liên tục: Ngoài việc hướng dẫn và xử lý quy trình xin visa, Visatop cũng sẽ cung cấp hỗ trợ liên tục trong suốt quá trình xin visa. Điều này mang lại sự an tâm và tin tưởng cho bạn, vì bạn biết rằng bạn có một đối tác đáng tin cậy để giúp bạn trong mọi tình huống.

Với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết mang lại cho bạn dịch vụ làm visa Nga tốt nhất. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và đồng hành trong quy trình làm visa của bạn.

Cam kết khi sử dụng dịch vụ làm visa Nga tại Visatop

Visatop cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ làm visa Nga chất lượng, tin cậy và thuận tiện. Chúng tôi hiểu rằng quá trình làm visa có thể mất thời gian và gây khó khăn. Vì vậy, khi quý khách sử dụng dịch vụ làm visa Nga tại Visatop, chúng tôi cam kết:

 1. Đảm bảo chất lượng: Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ làm visa Nga chất lượng cao, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.
 2. Tư vấn tận tâm: Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng một cách tận tâm, giúp đơn xin visa được hoàn thành một cách thuận lợi.
 3. Tiết kiệm thời gian: Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ nhanh chóng và hiệu quả để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức trong việc làm visa Nga.
 4. Bảo mật thông tin: Chúng tôi đảm bảo bảo mật thông tin cá nhân và tài liệu liên quan đến quá trình làm visa Nga của khách hàng.
 5. Giải quyết vấn đề: Nếu xảy ra bất kỳ vấn đề nào liên quan đến việc làm visa Nga, chúng tôi sẽ nhanh chóng xử lý và tìm giải pháp tốt nhất cho khách hàng.

Visatop mong rằng qua bài viết trên đây bạn đã có thể hiểu rõ hơn về Dịch vụ làm visa Nga của Visatop cũng như nắm rõ hơn về Hồ sơ, thủ tục, lệ phí Xin visa Nga.  Nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ làm visa hoặc cần hỗ trợ bất kì vấn đề gì liên quan đến thủ tục, hồ sơ xin cấp visa thì đừng ngần ngại liên hệ ngay với Visatop chúng tôi qua hotline 0866.086.0860866.977.740 nhé! Rất hân hạnh được phục vụ.

Blank Form (#3)

Để lại thông tin để được tư vấn & báo giá miễn phí

Visatop cam kết:

 • Tỷ lệ thành công lên đến 99%
 • Giá trọn gói, không phát sinh phí
 • Chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm, tư vấn 1:1

Tin liên quan:

5/5 - (1 bình chọn)

Thành Phạm

Tôi là Phạm Tiến Thành, có hơn 2 năm làm biên tập viên trong lĩnh vực xuất nhập cảnh tại Visatop. Hiện tôi là biên tập viên, kiểm duyệt nội dung của Tân Văn Lang. Trong 2 năm làm việc tại Visatop - Tân Văn Lang tôi đã hỗ trợ tư vấn hồ sơ cho hơn 10.000+ khách hàng có nhu cầu xin visa đi nước ngoài và visa Việt Nam cho người nước ngoài. Tôi hi vọng các kiến thức của mình sẽ giúp người đọc hiểu rõ các quy định, hồ sơ, quy trình xin visa để có được sự chuẩn bị tốt nhất trong hành trình du lịch của mình.
Quy trình kiểm duyệt nội dung tại Visatop.vn
dịch vụ cho người nước ngoài dịch vụ làm thẻ tạm trú công văn nhập cảnh việt nam work permit visa đài loan online visa hàn quốc eivsa việt nam miễn thị thực 5 năm mẫu na5 visa campuchia người nước ngoài visa cho người Trung Quốc mẫu na2 gia hạn visa cho người nước ngoài visa du lịch Việt Nam visa thăm thân Việt Nam visa lao động Việt Nam visa đầu tư Việt Nam nhập tịch Việt Nam xin visa tại sân bay