Dịch vụ làm visa Dubai trọn gói 2024

Dịch vụ làm visa Dubai đang là một trong những dịch vụ được quan tâm nhất hiện nay. Dubai sỡ dĩ nổi tiếng bởi sự xa hoa, lộng lẫy và thu hút du khách bằng vẻ đẹp hiện đại, những cảnh quan độc đáo và cơ hội thú vị để khám phá. Trong bài viết này, hãy cùng Visatop tìm hiểu kĩ hơn về thủ tục, hồ sơ cũng như quy trình dịch vụ xin visa Dubai tại Visatop nhé!

Cam kết khi sử dụng dịch vụ làm visa Dubai tại Visatop

Khi sử dụng dịch vụ làm Visa Dubai tại Visatop, chúng tôi cam kết:

 • Hồ sơ sẽ được xử lí nhanh chóng, chính xác, tuyệt đối không ngâm hồ sơ
 • Tỷ lệ đạt kết quả visa Dubai lên đến 99.5%
 • Cam kết trả kết quả visa đúng hẹn
 • Chi phí được báo trước rõ ràng, không phát sinh thêm trong lúc chờ kết quả
 • Tư vấn hoàn toàn miễn phí giúp quý khách đạt kết quả xin visa Dubai cao nhất
 • Quy trình xin visa minh bạch, rõ ràng
 • Tuyệt đối bảo mật thông tin cá nhân của quý khách
 • Dịch vụ trả kết quả tận nhà nếu quý khách có nhu cầu

Tóm lại, dịch vụ xin visa Dubai tại Visatop là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn có một chuyến đi Dubai thú vị và thuận lợi.

Hồ sơ xin visa Dubai

Dịch vụ làm visa Dubai

Đương đơn cần chuẩn bị những loại giấy tờ sau để xin visa Dubai:

Giấy tờ chứng minh nhân thân:

+ Mẫu tờ khai xin visa Dubai tại đây.

+ Bản gốc hộ chiếu (thời hạn trên 6 tháng, có ít nhất 4 trang trống)

+ Bản photocopy Sổ hộ khẩu và Giấy khai sinh (công chứng)

+ Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân (đã kết hôn, li hôn, độc thân)

+ 2 ảnh thẻ 4×6 cm

Giấy tờ chứng minh công việc:

+ Đối với người lao động: Hợp đồng lao động, tài liệu quyết định bổ nhiệm, bảng lương, đơn xin nghỉ phép.

+ Đối với chủ doanh nghiệp: giấy đăng ký kinh doanh, biên lai đã nộp trong vòng 3 tháng gần nhất.

+ Đối với người đã nghỉ hưu: quyết định nghỉ hưu, sổ lương hưu

+ Đối với học sinh, sinh viên: văn bản xác nhận hiện đang là học sinh, sinh viên; giấy xin phép nghỉ học có dấu xác nhận của nhà trường…

Giấy tờ chứng minh tài chính:

+ Sao kê tài khoản ngân hàng

+ Giấy xác nhận hạn mức thẻ tín dụng

+ Bản sao sổ tiết kiệm

+ Giấy tờ khác như: Giấy sở hữu nhà đất, hợp đồng cho thuê nhà, xe ô tô chính chủ,…

Giấy tờ chứng minh chuyến đi:

+ Lịch trình cụ thể

+ Xác nhận booking vé máy bay, khách sạn

Giấy tờ khác nếu được yêu cầu bổ sung thêm (nếu có)

Bảng giá xin visa Dubai

Dịch vụ làm visa Dubai

Loại visa Lệ phí (tính theo AED)
Visa du lịch ngắn hạn

(nhập cảnh 1 lần)

AED 330
Visa du lịch ngắn hạn

(nhập cảnh nhiều lần)

AED 500
Visa du lịch dài hạn

(nhập cảnh 1 lần)

AED 650
Visa du lịch dài hạn

(nhập cảnh nhiều lần)

AED 850

*Lưu ý:

– Lệ phí có thể được quy đổi sang VND tính theo tỷ giá hiện tại

– Lệ phí cấp thị thực cho hộ chiếu phổ thông sẽ được thanh toán trước khi nộp đơn và KHÔNG ĐƯỢC hoàn trả trong trường hợp yêu cầu của người nộp đơn bị Bộ Ngoại giao UAE từ chối/từ chối.

Xin visa Dubai có cần phỏng vấn không?

Xin visa Dubai KHÔNG YÊU CẦU phỏng vấn. Tuy nhiên vẫn có một số trường hợp cần xác minh thông tin nên đương đơn sẽ nhận được yêu cầu phỏng vấn khi xin visa Dubai. Tuy nhiên vẫn có một số trường hợp cần xác minh thông tin nên đương đơn sẽ nhận được yêu cầu phỏng vấn khi xin visa Dubai.

Dưới đây là một vài kinh nghiệm mà Visatop đã tổng hợp trong quá trình dịch vụ làm visa Dubai:

 • Tự tin và trung thực trong câu trả lời: Chuẩn bị câu trả lời cho các câu hỏi tiềm năng dựa trên kinh nghiệm từ cuộc phỏng vấn trước. Hãy tự tin và trung thực trong việc giải thích mục tiêu du lịch hoặc công việc của bạn.
 • Luôn nhấn mạnh tỷ lệ quay về Việt Nam của bạn là rất cao: Trong cuộc phỏng vấn visa Dubai, bạn cần thể hiện rằng tỷ lệ quay về Việt Nam của bạn là rất cao. Đưa ra các bằng chứng mạnh mẽ về sự liên kết của bạn với quê hương như gia đình, công việc ổn định, tài sản… để thể hiện ý định quay về nước sau khi hết thời gian visa.
 • Tránh thông tin sai sót hoặc hiểu lầm: Hãy cẩn thận trong việc cung cấp thông tin và tránh thông tin sai sót hoặc làm hiểu lầm trong quá trình phỏng vấn.
 • Chọn trang phục phù hợp, lịch sự, gọn gàng để tạo ấn tượng và tăng thêm độ tin cậy, sự tôn trọng đối với buổi phỏng vấn
 • Luôn giữ thái độ lễ phép và lịch sự với ban phỏng vấn, điều này rất cần thiết trong quá trình phỏng vấn.
 • Tuyệt đối không đi muộn, tốt nhất nên cố gắng tới sớm hơn khoảng 15 phút để tránh các tình huống phát sinh. Đồng thời giúp bạn ổn định tinh thần trước khi phỏng vấn.

Thời gian duyệt hồ sơ visa Dubai là bao lâu?

Theo như thông thường, thời gian duyệt hồ sơ xin visa Dubai kéo dài khoảng từ 4-6 ngày làm việc tính từ ngày tiếp nhận hồ sơ. Tuy nhiên nếu cần phải bổ sung giấy tờ hoặc cần xác minh thông tin thì thời gian xét duyệt sẽ kéo dài lâu hơn.

Vì vậy thời điểm xin visa Dubai lí tưởng nhất là khoảng 2 tháng trước khi khởi hành

Những đối tượng được miễn thị thực Dubai

Danh sách những quốc gia được miễn thị thực Dubai bao gồm: United Arab Emirates, Bahrain, Kuwait, Oman, Qatar, Saudi Arabia.

Các quốc gia gồm: Đan Mạch, Hy Lạp,  Andorra, Áo, Bỉ, Brunei Darussalam, Phần Lan, Pháp, Đức, Hồng Kông (Trung Quốc SAR hộ chiếu), New Zealand, NaUy, Bồ Đào Nha, Singapore, San Marino, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Anh, Hoa Kỳ, Ý, Nhật Bản, Iceland, Ireland, Hàn Quốc (Nam), Luxembourg, Liechtenstein, Malaysia, Monaco và thành phố Vatican sẽ được miễn thị thực trong 30 ngày.

Sinh viên xin visa Dubai có khó không?

Dubai không phải là một quốc gia có yêu cầu quá khắt khe về thủ tục khi xin visa. Tuy nhiên nếu đương đơn là sinh viên cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đủ mạnh về tài chính.

Sinh viên cần có giấy xin nghỉ phép có xác nhận của nhà trường, thẻ sinh viên và ĐẶC BIỆT là hồ sơ chứng minh của bố/ mẹ bao gồm: Sổ tiết kiệm, Sao kê tài khoản ngân hàng, Giấy xác nhận hạn mức thẻ tín dụng, giấy tờ sở hữu những tài sản khác như nhà đất, xe ô tô,…

Không có công việc ổn định có xin visa Dubai được không?

Chứng minh tài chính là một trong những yếu tố quan trọng quyết định tỷ lệ thành công khi xin visa Dubai. Nếu bạn không có công việc ổn định (kinh doanh online, làm việc tự do, …) thì cũng ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả xin visa Dubai của bạn.

Hơn nữa nếu không có công việc ổn định sẽ kéo theo năng lực tài chính yếu, sự ràng buộc công việc tại Việt Nam sẽ khiến phía nhân viên Lãnh sự nghi ngờ mục đích đến Dubai của bạn và gặp khó khăn trong quá trình xét duyệt visa Dubai

Xin visa Dubai cần chứng minh tài chính không?

Hồ sơ chứng minh tài chính là một trong những yếu tố quan trọng trong bộ hồ sơ xin visa Dubai. Chứng minh tài chính đủ mạnh sẽ làm tăng tỷ lệ đậu visa Dubai của bạn hơn.

Bạn cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau để chứng minh tài chính khi xin visa Dubai: Sao kê tài khoản ngân hàng; Giấy xác nhận hạn mức thẻ tín dụng; Bản sao sổ tiết kiệm; Giấy tờ khác như: Giấy sở hữu nhà đất, hợp đồng cho thuê nhà, xe ô tô chính chủ,…

Những khó khăn khi tự xin visa Dubai

 • Không quá khó để xin visa Dubai, tuy nhiên quý khách hàng cũng sẽ gặp không ít khó khăn khi tự xin visa của quốc gia này do có quá nhiều thông tin tràn lan, không chính thống khiến đương đơn cảm thấy hoang mang, không biết nên bắt đầu từ đâu.
 • Ngoài ra khi tự xin visa Dubai, đương đơn có thể mắc một số những lỗi phổ biến như: hộ chiếu không còn đủ ít nhất 4 trang trống, lỗi đánh máy, ảnh thẻ bị mờ hoặc chỉnh sửa quá đà,…

Tự xin visa Dubai quả thật không hề dễ dàng đặc biêt là đối với những ai mới xin  lần đầu. Vậy nên việc tìm đến Dịch vụ xin visa Dubai uy tín là điều nên làm nhất lúc này – Visatop là một gợi ý cho bạn.

Dịch vụ làm visa Dubai tại Visatop

Dịch vụ làm visa Dubai
Team Dịch vụ làm visa Dubai

Dịch vụ làm visa Dubai tại Visatop cung cấp đầy đủ các loại visa như visa thương mại, visa du học, visa thăm thân, visa công tác, visa du lịch… Đặc biệt, Visatop có bộ phận tư vấn chuyên sâu về visa Dubai đồng thời nghiên cứu các chính sách về thị thực mới nhất của Dubai để thuận tiện cho công tác tư vấn và hỗ trợ khách hàng của mình.

Ngoài ra, dịch vụ làm visa Dubai Visatop cũng đưa ra những lời khuyên tận tình và hỗ trợ khách hàng trong quá trình chuẩn bị hồ sơ và các thủ tục cần thiết để xin visa Dubai, giúp khách hàng tránh được những sai sót không đáng có và tiết kiệm được thời gian và chi phí.

Quy trình dịch vụ làm visa Dubai tại Visatop

Quy trình dịch vụ làm visa Dubai tại Visatop giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian cũng như công sức và đạt kết quả xin visa Dubai cao nhất:

 • Tiếp nhận thông tin: Quý khách điền vào form những thông tin cơ bản nhằm giúp Visatop nắm được nhu cầu xin visa của quý khách
 • Tư vấn: Sau khi tiếp nhận được thông tin của quý khách, nhân viên bên bộ phận tư vấn sẽ liên hệ với bạn chậm nhất trong vòng 4h. Hoặc bạn cũng có thể chủ động liên hệ qua Hotline 086.0860866.977.740
 • Hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ xin visa Dubai: Nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ và giúp bạn chuẩn bị những giấy tờ cần thiết để xin visa Dubai đồng thời giải đáp mọi thắc mắc của bạn.
 • Nhận visa Dubai: Sau khi có kết quả khách hàng có thể lựa chọn nhiều hình thức để nhận visa: Nhận trực tiếp tại văn phòng, qua bưu điện, chuyển phát nhanh,..

Vì sao nên sử dụng dịch vụ làm visa Dubai tại Visatop

Visatop là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ làm visa Dubai uy tín và chất lượng tại Việt Nam. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi có đội ngũ chuyên gia am hiểu sâu về quy định cũng như quy trình xin visa Dubai để giúp bạn cầm chắc tấm visa vi vu thành phố trong mơ này.

Bằng cách sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn không phải tự mình nghiên cứu và thực hiện từng bước thủ tục. Bên chúng tôi cung cấp nhiều loại visa Dubai khác nhau và sẵn sàng tư vấn, hướng dẫn bạn chọn loại visa phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Đồng thời, Visatop sẽ xử lý mọi yêu cầu và thủ tục phức tạp liên quan đến visa Dubai để giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức quý báu.

Đến với Visatop, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tính minh bạch của các thủ tục. Chúng tôi tuân thủ chặt chẽ các quy định và luật pháp liên quan đến xin visa Dubai, đảm bảo rằng mọi quy trình được tiến hành đúng quy định pháp luật.

Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của Visatop. Đội ngũ nhân viên chúng tôi sẵn lòng tư vấn và hỗ trợ bạn trong suốt quá trình xin visa Dubai. Bất kể bạn có câu hỏi, yêu cầu hay thắc mắc gì, chúng tôi sẽ đáp ứng nhanh chóng và chu đáo.

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thành phố vàng sa hoa bậc nhất thế giới này!

Mong rằng những thông tin mà Visatop đã cung cấp trong bài viết trên đã giúp bạn nắm rõ hơn về các thông tin liên quan tới việc Dịch vụ làm visa Dubai như hồ sơ, thủ tục, lệ phí. Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào, đừng ngần ngại liên hệ ngay với Visatop qua hotline 0866.086.086 – 0866.977.740 để được hỗ trợ ngay nhé! Trân trọng

Blank Form (#3)

Để lại thông tin để được tư vấn & báo giá miễn phí

Visatop cam kết:

 • Tỷ lệ thành công lên đến 99%
 • Giá trọn gói, không phát sinh phí
 • Chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm, tư vấn 1:1

Tin liên quan:

5/5 - (1 bình chọn)

Thành Phạm

Tôi là Phạm Tiến Thành, có hơn 2 năm làm biên tập viên trong lĩnh vực xuất nhập cảnh tại Visatop. Hiện tôi là biên tập viên, kiểm duyệt nội dung của Tân Văn Lang. Trong 2 năm làm việc tại Visatop - Tân Văn Lang tôi đã hỗ trợ tư vấn hồ sơ cho hơn 10.000+ khách hàng có nhu cầu xin visa đi nước ngoài và visa Việt Nam cho người nước ngoài. Tôi hi vọng các kiến thức của mình sẽ giúp người đọc hiểu rõ các quy định, hồ sơ, quy trình xin visa để có được sự chuẩn bị tốt nhất trong hành trình du lịch của mình.
Quy trình kiểm duyệt nội dung tại Visatop.vn
dịch vụ cho người nước ngoài dịch vụ làm thẻ tạm trú công văn nhập cảnh việt nam work permit visa đài loan online visa hàn quốc eivsa việt nam miễn thị thực 5 năm mẫu na5 visa campuchia người nước ngoài visa cho người Trung Quốc mẫu na2 gia hạn visa cho người nước ngoài visa du lịch Việt Nam visa thăm thân Việt Nam visa lao động Việt Nam visa đầu tư Việt Nam nhập tịch Việt Nam xin visa tại sân bay