Xin visa cho người Hàn Quốc đi học tại Việt Nam như thế nào?

Xin visa cho người Hàn Quốc đi học tại Việt Nam như thế nào? – Visa là loại giấy tờ vô cùng quan trọng, quyết định một người nước ngoài có thể sinh sống, học tập và làm việc hợp pháp tại một quốc gia khác không. Do đó, để học tập tại Việt Nam, trẻ em mang quốc tịch nước ngoài cần phải xin visa. Tùy trường hợp mà trẻ em người nước ngoài cần xin visa phù hợp với mục đích của mình.

Hỏi:

Vui lòng cho Vân hỏi, trẻ trên 18 tuổi người Hàn Quốc đang theo diện làm việc của Cha để học tại Việt Nam hết cấp 3, nay muốn học Đại Học tại Việt Nam tiếp tục thì có được không?

Ngọc Vân (Lâm Đồng)

Xin visa cho người Hàn Quốc đi học tại Việt Nam như thế nào? 3

Trả lời:

Chào chị Vân!

Cảm ơn chị đã gửi thắc mắc về cho Visatop. Về trường hợp xin visa cho người Hàn Quốc đi học tại Việt Nam, Visatop chúng tôi xin được chia sẻ thêm thông tin như sau:

Xin visa cho người Hàn Quốc đi học tại Việt Nam

Trường hợp người trên 18 tuổi muốn xin visa theo thẻ tạm trú của cha thì có thể xin được visa VR* với thời hạn 6 tháng hoặc xin visa du học với thời hạn 1 năm do trường Đại học bảo lãnh.

*Visa VR

– Visa VR là loại thị thực được cấp cho người muốn đến Việt Nam để thăm thân (ông bà, bố mẹ, vợ chồng, con cái,…) hoặc vì các mục đích cá nhân khác ngoài du lịch.

– Thời hạn tối đa của loại visa thăm thân Việt Nam là 6 tháng. Visa VR có giá trị 1 lần hoặc nhiều lần và chỉ được phép gia hạn nhiều nhất 1 tháng trước ngày hết hạn visa.

– Người nước ngoài không được phép chuyển đổi mục đích khi đã nhập cảnh vào Việt Nam. Nếu thay đổi mục đích nhập cảnh và bị chính phủ phát hiện, đương đơn sẽ bị trục xuất khỏi Việt Nam ngay lập tức.

Xin visa cho người Hàn Quốc đi học tại Việt Nam như thế nào?

Thay vì bối rối, hãy liên lạc với Visatop để được hướng dẫn, nắm rõ các thông tin mới nhất về chính sách xin visa Việt Nam cho người nước ngoài đang hiện hành, giúp cung cấp cách giải quyết phù hợp nhất và từ đó bạn cảm thấy an tâm hơn.

Visa Việt Nam – Visatop

Địa chỉ: 112/6 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0907.874.240

Blank Form (#3)

Để lại thông tin để được tư vấn & báo giá miễn phí

Visatop cam kết:

  • Tỷ lệ thành công lên đến 99%
  • Giá trọn gói, không phát sinh phí
  • Chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm, tư vấn 1:1

Tin liên quan:

Đánh giá bài viết

Mỹ Dung

Tôi là Nguyễn Thị Mỹ Dung, tốt nghiệp khoa Báo chí trường Cao đẳng Phát thanh - Truyền hình II. Tôi có hơn 7 năm kinh nghiệm trong về lĩnh vực xuất nhập cảnh. Hiện tại, tôi đang là biên tập viên hỗ trợ nội dung cho các chuyên mục của Tân Văn Lang như Tin tức Xuất cảnh – Nhập cảnh, Giải đáp thắc mắc, Hướng dẫn thủ tục xin visa... Tôi luôn cố gắng mang đến những nội dung chất lượng và có giá trị nhất cho quý độc giả. Do đó, các bài viết luôn đảm bảo yếu tố nhanh nhạy, chính xác, giúp cung cấp thông tin hữu ích về các chính sách xuất nhập cảnh mới cho đông đảo bạn đọc.
Quy trình kiểm duyệt nội dung tại Visatop.vn

Viết một bình luận

dịch vụ cho người nước ngoài dịch vụ làm thẻ tạm trú công văn nhập cảnh việt nam work permit visa đài loan online visa hàn quốc eivsa việt nam miễn thị thực 5 năm mẫu na5 visa campuchia người nước ngoài visa cho người Trung Quốc mẫu na2 gia hạn visa cho người nước ngoài visa du lịch Việt Nam visa thăm thân Việt Nam visa lao động Việt Nam visa đầu tư Việt Nam nhập tịch Việt Nam xin visa tại sân bay