Xin visa cho người Hàn Quốc đi học tại Việt Nam như thế nào?

Đăng bởi Mỹ Dung

Xin visa cho người Hàn Quốc đi học tại Việt Nam như thế nào? – Visa là loại giấy tờ vô cùng quan trọng, quyết định một người nước ngoài có thể sinh sống, học tập và làm việc hợp pháp tại một quốc gia khác không. Do đó, để học tập tại Việt Nam, trẻ em mang quốc tịch nước ngoài cần phải xin visa. Tùy trường hợp mà trẻ em người nước ngoài cần xin visa phù hợp với mục đích của mình.

Hỏi:

Vui lòng cho Vân hỏi, trẻ trên 18 tuổi người Hàn Quốc đang theo diện làm việc của Cha để học tại Việt Nam hết cấp 3, nay muốn học Đại Học tại Việt Nam tiếp tục thì có được không?

Ngọc Vân (Lâm Đồng)

Xin visa cho người Hàn Quốc đi học tại Việt Nam như thế nào? 3

Trả lời:

Chào chị Vân!

Cảm ơn chị đã gửi thắc mắc về cho Visatop. Về trường hợp xin visa cho người Hàn Quốc đi học tại Việt Nam, Visatop chúng tôi xin được chia sẻ thêm thông tin như sau:

Xin visa cho người Hàn Quốc đi học tại Việt Nam

Trường hợp người trên 18 tuổi muốn xin visa theo thẻ tạm trú của cha thì có thể xin được visa VR* với thời hạn 6 tháng hoặc xin visa du học với thời hạn 1 năm do trường Đại học bảo lãnh.

*Visa VR

– Visa VR là loại thị thực được cấp cho người muốn đến Việt Nam để thăm thân (ông bà, bố mẹ, vợ chồng, con cái,…) hoặc vì các mục đích cá nhân khác ngoài du lịch.

– Thời hạn tối đa của loại visa thăm thân Việt Nam là 6 tháng. Visa VR có giá trị 1 lần hoặc nhiều lần và chỉ được phép gia hạn nhiều nhất 1 tháng trước ngày hết hạn visa.

– Người nước ngoài không được phép chuyển đổi mục đích khi đã nhập cảnh vào Việt Nam. Nếu thay đổi mục đích nhập cảnh và bị chính phủ phát hiện, đương đơn sẽ bị trục xuất khỏi Việt Nam ngay lập tức.

Xin visa cho người Hàn Quốc đi học tại Việt Nam như thế nào?

Thay vì bối rối, hãy liên lạc với Visatop để được hướng dẫn, nắm rõ các thông tin mới nhất về chính sách xin visa Việt Nam cho người nước ngoài đang hiện hành, giúp cung cấp cách giải quyết phù hợp nhất và từ đó bạn cảm thấy an tâm hơn.

Visa Việt Nam – Visatop

Địa chỉ: 112/6 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0907.874.240

Đội ngũ Visatop

Visatop (Trực thuộc công ty Tân Văn Lang) hoạt động từ năm 2003 về lĩnh vực tư vấn thủ tục visa cho người nước ngoài, và tư vấn thủ tục visa cho người Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 20 năm hỗ trợ tư vấn thủ tục nhập cảnh – xuất cảnh, Tân Văn Lang vẫn luôn tự tin khẳng định vị thế của mình khi đã tư vấn thành công cho hơn 50.000 hồ sơ visa xin visa nhập cảnh các loại, hơn 20.000 trường hợp xin miễn thị thực cho Việt kiều, cùng các thủ tục làm việc cho người nước ngoài tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, Tân Văn Lang là một trong những đơn vị lữ hành được chỉ định nộp hồ sơ xin visa Hàn Quốc trực tiếp không qua trung gian, lọt TOP công ty ưu tiên của Hàn Quốc – Chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện để đem đến trải nghiệm dịch vụ tư vấn Quý khách hàng, Quý đại lý nhiệt tình, chất lượng và uy tín.

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x