Có xin được visa Việt Nam cho người Sri Lanka không?

Có xin được visa Việt Nam cho người Sri Lanka không? – Sri Lanka là một trong những nước xin visa Việt Nam khó bởi chính sách cấp visa ở Việt Nam cho những nước này là khá khắt khe. Vậy nếu muốn nhập cảnh thì xin visa Việt Nam cho người Sri Lanka như thế nào?

Hỏi:

Chào Admin của Visatop!

Tôi là người quốc tịch Sri Lanka, hiện đang làm việc và sinh sống tại Sydney, Úc. Tôi đã chuẩn bị hết tất cả các hồ sơ và lịch trình để nhập cảnh vào Việt Nam để có một chuyến du lịch vào kỳ nghỉ lễ này. Tuy nhiên, tôi có tham khảo thông tin trên Internet thì phát hiện hộ chiếu của mình bị giới hạn và có thể không được phép nhập cảnh vào Việt Nam. Trong trường hợp của tôi như vậy thì làm sao để tôi có thể nhập cảnh vào Việt Nam du lịch, có cách nào để xin được visa Việt Nam cho người Sri Lanka không?

Sinhala Jathiya (Sinhala_Jathiya**@gmail.com)

Có xin được visa Việt Nam cho người Sri Lanka không? 1
Có xin được visa Việt Nam cho người Sri Lanka không?

Trả lời:

Chào Sinhala Jathiya!

Cảm ơn Sinhala Jathiya từ nơi xa xôi vẫn chọn Visatop là nơi để liên hệ và tư vấn các thủ tục nhập cảnh Việt Nam. Để trả lời thắc mắc của bạn, các chuyên viên visa xin được thông tin đến bạn như sau:

Cách xin visa Việt Nam cho người Sri Lanka

Hiện tại, Sri Lanka vẫn chưa nằm trong danh sách 80 quốc gia được cấp E-visa Việt Nam theo diện du lịch tự túc để nhập cảnh vào Việt Nam. Nếu như bạn vẫn muốn nhập cảnh vào Việt Nam cho các lịch trình mà bạn đã sắp xếp, bạn có thể liên hệ với một công ty hoặc một đại lý du lịch uy tín ở Việt Nam.

Lúc đó công ty này sẽ đứng ra bảo lãnh cho bạn lãnh xin công văn nhập cảnh Việt Nam với Cục quản lý xuất nhập cảnh. Hoặc bạn sẽ nhập cảnh Việt Nam theo chương trình tour mà họ cung cấp cho bạn từ Sydney về Việt Nam. Lúc này bạn có thể nhập cảnh vào Việt Nam một cách hợp pháp.

Có xin được visa Việt Nam cho người Sri Lanka không? 2
Visa nhập cảnh Việt Nam dành cho người nước ngoài

Hồ sơ xin công văn bảo lãnh người Sri Lanka nhập cảnh vào Việt Nam

Việc chuẩn bị hồ sơ và thủ tục để bảo lãnh người Sri Lanka nhập cảnh vào Việt Nam thông qua các đơn vị bảo lãnh. Những đơn vị này có thể tự thực hiện bằng cách tự nộp Hồ sơ xin công văn bảo lãnh người Sri Lanka vào Việt Nam.

Hồ sơ xin công văn bảo lãnh người Sri Lanka nhập cảnh vào Việt Nam gồm có:

  • Bản scan mặt hộ chiếu người Sri Lanka muốn nhập cảnh vào Việt Nam.
  • Ngày dự kiến nhập cảnh.
  • Nơi nhận dán Visa.
  • Đối với diện sang Việt Nam công tác, làm việc… cần chuẩn bị thêm: Scan đăng ký kinh doanh của đơn vị bảo lãnh.

Trong thời gian 5 ngày làm việc nếu được sự chấp thuận thì Cục quản lí xuất nhập cảnh sẽ ra một văn bản trả lời chấp thuận cho người Sri Lanka đó được nhập cảnh vào Việt Nam.

 

Hy vọng bài viết trên đã giúp các bạn trả lời được câu hỏi Có xin được visa Việt Nam cho người Sri Lanka không?. Mọi thắc mắc về các thủ tục và hồ sơ, giấy tờ liên quan đến xuất nhập cảnh, xin visa Việt Nam cho người nước ngoài, gia hạn visa, xin vui lòng liên hệ với Visatop để được giải đáp nhanh chóng nhé.

Visa Việt Nam – Visatop

Địa chỉ: 112/6 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0907.874.240

Blank Form (#3)

Để lại thông tin để được tư vấn & báo giá miễn phí

Visatop cam kết:

  • Tỷ lệ thành công lên đến 99%
  • Giá trọn gói, không phát sinh phí
  • Chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm, tư vấn 1:1

Tin liên quan:

5/5 - (1 bình chọn)

Mỹ Dung

Tôi là Nguyễn Thị Mỹ Dung, tốt nghiệp khoa Báo chí trường Cao đẳng Phát thanh - Truyền hình II. Tôi có hơn 7 năm kinh nghiệm trong về lĩnh vực xuất nhập cảnh. Hiện tại, tôi đang là biên tập viên hỗ trợ nội dung cho các chuyên mục của Tân Văn Lang như Tin tức Xuất cảnh – Nhập cảnh, Giải đáp thắc mắc, Hướng dẫn thủ tục xin visa... Tôi luôn cố gắng mang đến những nội dung chất lượng và có giá trị nhất cho quý độc giả. Do đó, các bài viết luôn đảm bảo yếu tố nhanh nhạy, chính xác, giúp cung cấp thông tin hữu ích về các chính sách xuất nhập cảnh mới cho đông đảo bạn đọc.
Quy trình kiểm duyệt nội dung tại Visatop.vn
dịch vụ cho người nước ngoài dịch vụ làm thẻ tạm trú công văn nhập cảnh việt nam work permit visa đài loan online visa hàn quốc eivsa việt nam miễn thị thực 5 năm mẫu na5 visa campuchia người nước ngoài visa cho người Trung Quốc mẫu na2 gia hạn visa cho người nước ngoài visa du lịch Việt Nam visa thăm thân Việt Nam visa lao động Việt Nam visa đầu tư Việt Nam nhập tịch Việt Nam xin visa tại sân bay