Người Trung Quốc nhập cảnh có công ty bảo lãnh cần thủ tục gì?

Người Trung Quốc nhập cảnh có công ty bảo lãnh cần thủ tục gì? – Người Trung Quốc nhập cảnh có công ty bảo lãnh cần thủ tục gì? đang là vấn đề được nhiều người quan tâm.  Để tìm hiểu thêm và trả lời cho thắc mắc trên, các bạn có thể theo dõi trường hợp trong bài viết mà Visatop chia sẻ sau đây.

Hỏi:

Chào Visatop!

Công ty mình muốn bảo lãnh đối tác người Trung Quốc cần những thủ tục gì? Xin cảm ơn.

Chivas (Chi_VAS**@gmail.com)

Người Trung Quốc nhập cảnh có công ty bảo lãnh 1
Thủ tục xin visa cho người Trung Quốc nhập cảnh có công ty bảo lãnh

Trả lời:

Chào Chi!

Cảm ơn Chi đã chọn Visatop là nơi để liên hệ và tư vấn cách xin visa nhập cảnh Việt Nam cho người Trung Quốc. Để trả lời thắc mắc của bạn, các chuyên viên visa xin được thông tin đến bạn như sau:

Người Trung Quốc nhập cảnh có công ty bảo lãnh cần làm những thủ tục gì?

Hiện nay, người Trung Quốc không thể lấy visa tại cửa khẩu, còn visa điện tử hiện chỉ dành cho người Trung Quốc có hộ chiếu không thuộc loại hộ chiếu điện tử (hộ chiếu có số bắt đầu bằng chữ E). Do đó, người mang quốc tịch Trung Quốc muốn nhập cảnh Việt Nam thì cần phải xin Công văn nhập cảnh Việt Nam. Nếu khách này đã được công ty của bạn bảo lãnh thì cần chuẩn bị hồ sơ như sau:

Hồ sơ xin công văn bảo lãnh người Trung Quốc nhập cảnh vào Việt Nam gồm có:

Công ty sẽ chuẩn bị các giấy tờ sau:

  • Hộ chiếu người Trung Quốc muốn nhập cảnh vào Việt Nam
  • Mẫu công văn xin nhập cảnh cho người nước ngoài (Form NA2)
  • Mẫu NA16
  • Bản sao y công chứng Giấy đăng ký kinh doanh và các giấy tờ, hình ảnh khác theo yêu cầu.

Sau đó, công ty sẽ nộp các giấy tờ này lên Cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam.

Người Trung Quốc nhập cảnh có công ty bảo lãnh 2
Thị thực nhập cảnh Việt Nam cho người Trung Quốc

Xin công văn nhập cảnh cho người Trung Quốc nhập cảnh có công ty bảo lãnh tại đâu?

Để xin công văn nhập cảnh cho người Trung Quốc nhập cảnh có công ty bảo lãnh vào Việt Nam thì các đơn vị, tổ chức bảo lãnh chuẩn bị hồ sơ đầy đủ đến Cục quản lý xuất nhập cảnh để làm thủ tục xin duyệt công văn nhập cảnh cho người Trung Quốc vào Việt Nam.

– Trong thời gian 5 ngày làm việc nếu được sự chấp thuận thì cục quản lí xuất nhập cảnh sẽ ra một văn bản trả lời chấp thuận cho người Trung Quốc đó được nhập cảnh vào Việt Nam.

– Công ty sẽ gửi Công văn này tới địa chỉ email cho Người Trung Quốc.

– Người Trung Quốc sẽ mang công văn nhập cảnh, và hộ chiếu đến Đại sứ quán Việt Nam hoặc Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Trung Quốc để dán tem visa và nhập cảnh Việt Nam.

Hy vọng bài viết trên đã giúp các bạn trả lời được câu hỏi Người Trung Quốc nhập cảnh có công ty bảo lãnh cần thủ tục gì? Mọi thắc mắc về các thủ tục và hồ sơ, giấy tờ liên quan đến xuất nhập cảnh, xin visa Việt Nam cho người nước ngoài, gia hạn visa, xin vui lòng liên hệ với Visatop để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhé.

Visa Việt Nam – Visatop

Địa chỉ: 112/6 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0907.874.240

Blank Form (#3)

Để lại thông tin để được tư vấn & báo giá miễn phí

Visatop cam kết:

  • Tỷ lệ thành công lên đến 99%
  • Giá trọn gói, không phát sinh phí
  • Chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm, tư vấn 1:1
1/5 - (2 bình chọn)

Mỹ Dung

Tôi là Nguyễn Thị Mỹ Dung, tốt nghiệp khoa Báo chí trường Cao đẳng Phát thanh - Truyền hình II. Tôi có hơn 7 năm kinh nghiệm trong về lĩnh vực xuất nhập cảnh. Hiện tại, tôi đang là biên tập viên hỗ trợ nội dung cho các chuyên mục của Tân Văn Lang như Tin tức Xuất cảnh – Nhập cảnh, Giải đáp thắc mắc, Hướng dẫn thủ tục xin visa... Tôi luôn cố gắng mang đến những nội dung chất lượng và có giá trị nhất cho quý độc giả. Do đó, các bài viết luôn đảm bảo yếu tố nhanh nhạy, chính xác, giúp cung cấp thông tin hữu ích về các chính sách xuất nhập cảnh mới cho đông đảo bạn đọc.
Quy trình kiểm duyệt nội dung tại Visatop.vn
dịch vụ cho người nước ngoài dịch vụ làm thẻ tạm trú công văn nhập cảnh việt nam work permit visa đài loan online visa hàn quốc eivsa việt nam miễn thị thực 5 năm mẫu na5 visa campuchia người nước ngoài visa cho người Trung Quốc mẫu na2 gia hạn visa cho người nước ngoài visa du lịch Việt Nam visa thăm thân Việt Nam visa lao động Việt Nam visa đầu tư Việt Nam nhập tịch Việt Nam xin visa tại sân bay