Người Trung Quốc nhập cảnh có công ty bảo lãnh cần thủ tục gì?

Đăng bởi Mỹ Dung

Người Trung Quốc nhập cảnh có công ty bảo lãnh cần thủ tục gì? – Người Trung Quốc nhập cảnh có công ty bảo lãnh cần thủ tục gì? đang là vấn đề được nhiều người quan tâm.  Để tìm hiểu thêm và trả lời cho thắc mắc trên, các bạn có thể theo dõi trường hợp trong bài viết mà Visatop chia sẻ sau đây.

Hỏi:

Chào Visatop!

Công ty mình muốn bảo lãnh đối tác người Trung Quốc cần những thủ tục gì? Xin cảm ơn.

Chivas (Chi_VAS**@gmail.com)

Người Trung Quốc nhập cảnh có công ty bảo lãnh

Thủ tục xin visa cho người Trung Quốc nhập cảnh có công ty bảo lãnh

Trả lời:

Chào Chi!

Cảm ơn Chi đã chọn Visatop là nơi để liên hệ và tư vấn cách xin visa nhập cảnh Việt Nam cho người Trung Quốc. Để trả lời thắc mắc của bạn, các chuyên viên visa xin được thông tin đến bạn như sau:

Người Trung Quốc nhập cảnh có công ty bảo lãnh cần làm những thủ tục gì?

Hiện nay, người Trung Quốc không thể lấy visa tại cửa khẩu, còn visa điện tử hiện chỉ dành cho người Trung Quốc có hộ chiếu không thuộc loại hộ chiếu điện tử (hộ chiếu có số bắt đầu bằng chữ E). Do đó, người mang quốc tịch Trung Quốc muốn nhập cảnh Việt Nam thì cần phải xin Công văn nhập cảnh Việt Nam. Nếu khách này đã được công ty của bạn bảo lãnh thì cần chuẩn bị hồ sơ như sau:

Hồ sơ xin công văn bảo lãnh người Trung Quốc nhập cảnh vào Việt Nam gồm có:

Công ty sẽ chuẩn bị các giấy tờ sau:

  • Hộ chiếu người Trung Quốc muốn nhập cảnh vào Việt Nam
  • Mẫu công văn xin nhập cảnh cho người nước ngoài (Form NA2)
  • Mẫu NA16
  • Bản sao y công chứng Giấy đăng ký kinh doanh và các giấy tờ, hình ảnh khác theo yêu cầu.

Sau đó, công ty sẽ nộp các giấy tờ này lên Cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam.

Người Trung Quốc nhập cảnh có công ty bảo lãnh 1

Xin công văn nhập cảnh cho người Trung Quốc nhập cảnh có công ty bảo lãnh tại đâu?

Để xin công văn nhập cảnh bảo lãnh người Trung Quốc nhập cảnh vào Việt Nam thì các đơn vị, tổ chức bảo lãnh chuẩn bị hồ sơ đầy đủ đến Cục quản lý xuất nhập cảnh để làm thủ tục xin duyệt công văn nhập cảnh cho người Trung Quốc vào Việt Nam.

– Trong thời gian 5 ngày làm việc nếu được sự chấp thuận thì cục quản lí xuất nhập cảnh sẽ ra một văn bản trả lời chấp thuận cho người Trung Quốc đó được nhập cảnh vào Việt Nam.

– Công ty sẽ gửi Công văn này tới địa chỉ email cho Người Trung Quốc.

– Người Trung Quốc sẽ mang công văn nhập cảnh, và hộ chiếu đến Đại sứ quán Việt Nam hoặc Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Trung Quốc để dán tem visa và nhập cảnh Việt Nam.

Hy vọng bài viết trên đã giúp các bạn trả lời được câu hỏi Người Trung Quốc nhập cảnh có công ty bảo lãnh cần thủ tục gì? Mọi thắc mắc về các thủ tục và hồ sơ, giấy tờ liên quan đến xuất nhập cảnh, xin visa Việt Nam cho người nước ngoài, gia hạn visa, xin vui lòng liên hệ với Visatop để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhé.

Visa Việt Nam – Visatop

Địa chỉ: 112/6 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0907.874.240

Đội ngũ Visatop

Visatop (Trực thuộc công ty Tân Văn Lang) hoạt động từ năm 2003 về lĩnh vực tư vấn thủ tục visa cho người nước ngoài, và tư vấn thủ tục visa cho người Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 20 năm hỗ trợ tư vấn thủ tục nhập cảnh – xuất cảnh, Tân Văn Lang vẫn luôn tự tin khẳng định vị thế của mình khi đã tư vấn thành công cho hơn 50.000 hồ sơ visa xin visa nhập cảnh các loại, hơn 20.000 trường hợp xin miễn thị thực cho Việt kiều, cùng các thủ tục làm việc cho người nước ngoài tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, Tân Văn Lang là một trong những đơn vị lữ hành được chỉ định nộp hồ sơ xin visa Hàn Quốc trực tiếp không qua trung gian, lọt TOP công ty ưu tiên của Hàn Quốc – Chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện để đem đến trải nghiệm dịch vụ tư vấn Quý khách hàng, Quý đại lý nhiệt tình, chất lượng và uy tín.

1/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x