Lịch sử du lịch xin visa Việt Nam là gì?

Lịch sử du lịch xin visa Việt Nam là gì? – Đối với nhiều người, xin visa Việt Nam thật là khó khăn. Chưa dừng lại ở đó, hiện nay việc cấp visa Việt Nam hay từ chối còn xét thêm yếu tố lịch sử du lịch của người nước ngoài. Vậy lích sử du lịch là gì?

Hỏi:

Mình có tìm hiểu, người Trung Quốc hiện muốn xin visa Việt Nam cần xét thêm yếu tố lịch sử du lịch. Vậy lịch sử du lịch là gì?

Lịch sử du lịch xin visa Việt Nam là gì?

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã chọn Visatop để liên hệ và tư vấn. Đối với câu hỏi của bạn, Visatop xin được giải đáp và cung cấp những thông tin về liên quan như sau:

Lịch sử du lịch là gì?

Lịch sử du lịch chính là quá trình bạn đã từng đi những quốc gia nào, trong khoảng thời gian bao lâu và khoảng cách giữa các lần đi nước ngoài. Hộ chiếu thân yêu của bạn là nơi thể hiện rõ nhất lịch sử du lịch, những quốc gia bạn đã đi qua, thời hạn nhập cảnh, lưu trú và nguyên nhân khiến lãnh sự quan tâm đến lịch sử du lịch bởi đó là minh chứng việc bạn thực sự có nhu cầu đi du lịch nước ngoài hay không?

Lịch sử du lịch cũng phần nào giúp lãnh sự đánh giá được liệu bạn có quay trở lại quốc gia của mình hay không (khả năng rời Việt Nam đúng hạn sau chuyến đi), bạn có từng lưu trú quá hạn không? Thậm chí là có thể phán đoán liệu bạn có sang Việt Nam với mục đích lao động hoặc lưu trú bất hợp pháp hay không?

Lịch sử du lịch xin visa Việt Nam là gì? 1

Tầm quan trọng của yếu tố lịch sử du lịch khi xin visa Việt Nam

Không phải tất cả các du khách khi chưa từng đến quốc gia nào trên thế giới sẽ không được cấp visa Việt Nam. Tuy nhiên, nếu bạn đã có lịch sử du lịch thì tỷ lệ được cấp visa sẽ gần như tuyệt đối. Đặc biệt, đối với các du khách mang quốc tịch khó, việc có lịch sử du lịch gần như là yếu tố quyết định cho việc bạn có được nhập cảnh vào Việt Nam được hay không.

Ví dụ:

Hộ chiếu của bạn từng đi Hàn Quốc, Nhật Bản hoặc các nước phát triển khác như Châu Âu, Châu Mỹ… thì tỷ lệ hồ sơ được xét duyệt để cấp visa cao hơn nhé!

Làm sao để cải thiện lịch sử du lịch?

Dù quan trọng và có mức độ ảnh hưởng rất lớn như vậy nhưng cách cải thiện lịch sử du lịch cho visa Việt Nam lại siêu đơn giản, chỉ cần được tư vấn kỹ càng với một lộ trình hợp lý cho các nước trong khu vực Châu Á như Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản… thì hộ chiếu của bạn cũng đã đủ đẹp rồi.

Đất nước Việt Nam luôn tạo những điều kiện thuận lợi nhất cho du khách quốc tế nhập cảnh vào Việt Nam, còn Visatop sẽ luôn sẵn sàng để hỗ trợ, giải quyết và hoàn thành về mặt thủ tục hành chính giúp bạn. Vậy bạn còn ngần ngại gì không nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi. Những ưu đãi dịch vụ là có hạn về số lượng và thời gian, hãy nhanh chân liên hệ với Visatop để có được những lợi ích tốt nhất khi xin visa Việt Nam cho người nước ngoài, bạn nhé!

Visa Việt Nam – Visatop

Địa chỉ: 112/6 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0907.874.240

Blank Form (#3)

Để lại thông tin để được tư vấn & báo giá miễn phí

Visatop cam kết:

  • Tỷ lệ thành công lên đến 99%
  • Giá trọn gói, không phát sinh phí
  • Chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm, tư vấn 1:1
Đánh giá bài viết

Mỹ Dung

Tôi là Nguyễn Thị Mỹ Dung, tốt nghiệp khoa Báo chí trường Cao đẳng Phát thanh - Truyền hình II. Tôi có hơn 7 năm kinh nghiệm trong về lĩnh vực xuất nhập cảnh. Hiện tại, tôi đang là biên tập viên hỗ trợ nội dung cho các chuyên mục của Tân Văn Lang như Tin tức Xuất cảnh – Nhập cảnh, Giải đáp thắc mắc, Hướng dẫn thủ tục xin visa... Tôi luôn cố gắng mang đến những nội dung chất lượng và có giá trị nhất cho quý độc giả. Do đó, các bài viết luôn đảm bảo yếu tố nhanh nhạy, chính xác, giúp cung cấp thông tin hữu ích về các chính sách xuất nhập cảnh mới cho đông đảo bạn đọc.
Quy trình kiểm duyệt nội dung tại Visatop.vn

Viết một bình luận

dịch vụ cho người nước ngoài dịch vụ làm thẻ tạm trú công văn nhập cảnh việt nam work permit visa đài loan online visa hàn quốc eivsa việt nam miễn thị thực 5 năm mẫu na5 visa campuchia người nước ngoài visa cho người Trung Quốc mẫu na2 gia hạn visa cho người nước ngoài visa du lịch Việt Nam visa thăm thân Việt Nam visa lao động Việt Nam visa đầu tư Việt Nam nhập tịch Việt Nam xin visa tại sân bay