Lịch sử du lịch xin visa Việt Nam là gì?

Đăng bởi Mỹ Dung

Lịch sử du lịch xin visa Việt Nam là gì? – Đối với nhiều người, xin visa Việt Nam thật là khó khăn. Chưa dừng lại ở đó, hiện nay việc cấp visa Việt Nam hay từ chối còn xét thêm yếu tố lịch sử du lịch của người nước ngoài. Vậy lích sử du lịch là gì?

Hỏi:

Mình có tìm hiểu, người Trung Quốc hiện muốn xin visa Việt Nam cần xét thêm yếu tố lịch sử du lịch. Vậy lịch sử du lịch là gì?

Lịch sử du lịch xin visa Việt Nam là gì?

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã chọn Visatop để liên hệ và tư vấn. Đối với câu hỏi của bạn, Visatop xin được giải đáp và cung cấp những thông tin về liên quan như sau:

Lịch sử du lịch là gì?

Lịch sử du lịch chính là quá trình bạn đã từng đi những quốc gia nào, trong khoảng thời gian bao lâu và khoảng cách giữa các lần đi nước ngoài. Hộ chiếu thân yêu của bạn là nơi thể hiện rõ nhất lịch sử du lịch, những quốc gia bạn đã đi qua, thời hạn nhập cảnh, lưu trú và nguyên nhân khiến lãnh sự quan tâm đến lịch sử du lịch bởi đó là minh chứng việc bạn thực sự có nhu cầu đi du lịch nước ngoài hay không?

Lịch sử du lịch cũng phần nào giúp lãnh sự đánh giá được liệu bạn có quay trở lại quốc gia của mình hay không (khả năng rời Việt Nam đúng hạn sau chuyến đi), bạn có từng lưu trú quá hạn không? Thậm chí là có thể phán đoán liệu bạn có sang Việt Nam với mục đích lao động hoặc lưu trú bất hợp pháp hay không?

Lịch sử du lịch xin visa Việt Nam là gì? 1

Tầm quan trọng của yếu tố lịch sử du lịch khi xin visa Việt Nam

Không phải tất cả các du khách khi chưa từng đến quốc gia nào trên thế giới sẽ không được cấp visa Việt Nam. Tuy nhiên, nếu bạn đã có lịch sử du lịch thì tỷ lệ được cấp visa sẽ gần như tuyệt đối. Đặc biệt, đối với các du khách mang quốc tịch khó, việc có lịch sử du lịch gần như là yếu tố quyết định cho việc bạn có được nhập cảnh vào Việt Nam được hay không.

Ví dụ:

Hộ chiếu của bạn từng đi Hàn Quốc, Nhật Bản hoặc các nước phát triển khác như Châu Âu, Châu Mỹ… thì tỷ lệ hồ sơ được xét duyệt để cấp visa cao hơn nhé!

Làm sao để cải thiện lịch sử du lịch?

Dù quan trọng và có mức độ ảnh hưởng rất lớn như vậy nhưng cách cải thiện lịch sử du lịch cho visa Việt Nam lại siêu đơn giản, chỉ cần được tư vấn kỹ càng với một lộ trình hợp lý cho các nước trong khu vực Châu Á như Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản… thì hộ chiếu của bạn cũng đã đủ đẹp rồi.

Đất nước Việt Nam luôn tạo những điều kiện thuận lợi nhất cho du khách quốc tế nhập cảnh vào Việt Nam, còn Visatop sẽ luôn sẵn sàng để hỗ trợ, giải quyết và hoàn thành về mặt thủ tục hành chính giúp bạn. Vậy bạn còn ngần ngại gì không nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi. Những ưu đãi dịch vụ là có hạn về số lượng và thời gian, hãy nhanh chân liên hệ với Visatop để có được những lợi ích tốt nhất khi xin visa Việt Nam cho người nước ngoài, bạn nhé!

Visa Việt Nam – Visatop

Địa chỉ: 112/6 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0907.874.240

Đội ngũ Visatop

Visatop (Trực thuộc công ty Tân Văn Lang) hoạt động từ năm 2003 về lĩnh vực tư vấn thủ tục visa cho người nước ngoài, và tư vấn thủ tục visa cho người Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 20 năm hỗ trợ tư vấn thủ tục nhập cảnh – xuất cảnh, Tân Văn Lang vẫn luôn tự tin khẳng định vị thế của mình khi đã tư vấn thành công cho hơn 50.000 hồ sơ visa xin visa nhập cảnh các loại, hơn 20.000 trường hợp xin miễn thị thực cho Việt kiều, cùng các thủ tục làm việc cho người nước ngoài tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, Tân Văn Lang là một trong những đơn vị lữ hành được chỉ định nộp hồ sơ xin visa Hàn Quốc trực tiếp không qua trung gian, lọt TOP công ty ưu tiên của Hàn Quốc – Chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện để đem đến trải nghiệm dịch vụ tư vấn Quý khách hàng, Quý đại lý nhiệt tình, chất lượng và uy tín.

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x