E-visa Việt Nam xuất nhập cảnh nhiều lần được không?

E-visa Việt Nam xuất nhập cảnh nhiều lần được không? – Hiện nay, Visa điện tử hay Evisa đang là loại visa được nhiều người nước ngoài sử dụng để nhập cảnh vào Việt Nam. Tuy nhiên, E-visa lại chỉ cho phép họ được tạm trú tại Việt Nam 30 ngày cho mỗi lần nhập cảnh. Vậy E-visa Việt Nam xuất nhập cảnh nhiều lần được không?

Hỏi:

Cho em hỏi là em sẽ về Việt Nam vào ngày 12/4 đến 29/5, mà E-visa chỉ cho 30 ngày và nhập cảnh có 1 lần. Em dự định đi Thái Lan 10/5 về lại Việt Nam 16/5, vậy em phải làm sao ạ? Em cảm ơn!

Ngọc Sơn (svngocson.**@gmail.com)

E-visa Việt Nam xuất nhập cảnh nhiều lần được không?
E-visa Việt Nam có thời hạn tối đa 1 tháng.

Trả lời:

Chào Ngọc Sơn!

Rất vui vì bạn đã liên hệ với Visatop để hỗ trợ tư vấn về Visa điện tử. Về vấn đề mà bạn thắc mắc, các chuyên viên của Visatop xin được giải đáp như sau:

Có gia hạn E-visa Việt Nam được không?

Visa Việt Nam online còn gọi là visa điện tử hay E-visa đã được Cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam cấp cho người nước ngoài khi nhập cảnh Việt Nam và có thời hạn tối đa 1 tháng. Hiện tại từ ngày 01/07/2020, Việt Nam chính thức cấp Evisa cho 80 nước trên toàn thế giới.

Cập nhậtTừ ngày 15/8/2023, Cấp E-visa Việt Nam cho công dân tất cả các nước – Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết số 127/NQ-CP ngày 14/8/2023 về việc áp dụng cấp thị thực điện tử cho công dân các nước, vùng lãnh thổ; các cửa khẩu quốc tế cho phép người nước ngoài nhập cảnh, xuất cảnh bằng thị thực điện tử. Theo đó, Chính phủ quyết nghị thực hiện cấp thị thực điện tử cho công dân tất cả các nước, vùng lãnh thổ.

Theo quy định, E-visa Việt Nam không thể gia hạn được. Khi E-visa gần hết hạn lưu trú, bắt buộc bạn phải xuất cảnh. Nếu bạn muốn lưu trú ở Việt Nam lâu hơn thì  cần xin một E-visa mới. 

Hạn chế của loại visa điện tử (E-visa) là thời hạn chỉ được 1 tháng. Do đó, trước khi quyết định nhập cảnh bạn nên căn cứ vào mục đích của chuyến đi và thời gian dự kiến ở lại Việt Nam để xin loại visa có thời hạn phù hợp.  

E-visa Việt Nam xuất nhập cảnh nhiều lần được không?

Như đã nói, E-visa là loại thị thực điện tử được phép lưu trú tối đa 1 tháng và chỉ được xuất nhập cảnh 1 lần. Do đó nếu ngày 10/5 bạn dự định đi Thái Lan thì cần xin một E-visa mới để sau khi bạn từ Thái Lan trở về thì dùng nó để nhập cảnh vào Việt Nam.

E-visa Việt Nam xuất nhập cảnh nhiều lần được không?
E-visa Việt Nam được phép lưu trú tối đa 1 tháng và chỉ được xuất nhập cảnh 1 lần.

Nếu các bạn còn băn khoăn, thắc mắc về việc gia hạn Evisa Việt Nam thì có thể liên hệ với Visatop chúng tôi.

Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, am hiểu luật học sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng khi có nhu cầu về dịch vụ xin visa Việt Nam online, gia hạn thị thực, chuyển đổi visa hiện tại sang loại visa khác hoặc thành thẻ tạm trú… Nhanh chóng, chuyên nghiệp, tiết kiệm chi phí và mang lại sự hài lòng tuyệt đối đến khách hàng.

Visa Việt Nam – Visatop

Địa chỉ: 112/6 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0907.874.240

Blank Form (#3)

Để lại thông tin để được tư vấn & báo giá miễn phí

Visatop cam kết:

  • Tỷ lệ thành công lên đến 99%
  • Giá trọn gói, không phát sinh phí
  • Chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm, tư vấn 1:1

Tin liên quan:

5/5 - (1 bình chọn)

Mỹ Dung

Tôi là Nguyễn Thị Mỹ Dung, tốt nghiệp khoa Báo chí trường Cao đẳng Phát thanh - Truyền hình II. Tôi có hơn 7 năm kinh nghiệm trong về lĩnh vực xuất nhập cảnh. Hiện tại, tôi đang là biên tập viên hỗ trợ nội dung cho các chuyên mục của Tân Văn Lang như Tin tức Xuất cảnh – Nhập cảnh, Giải đáp thắc mắc, Hướng dẫn thủ tục xin visa... Tôi luôn cố gắng mang đến những nội dung chất lượng và có giá trị nhất cho quý độc giả. Do đó, các bài viết luôn đảm bảo yếu tố nhanh nhạy, chính xác, giúp cung cấp thông tin hữu ích về các chính sách xuất nhập cảnh mới cho đông đảo bạn đọc.
Quy trình kiểm duyệt nội dung tại Visatop.vn
dịch vụ cho người nước ngoài dịch vụ làm thẻ tạm trú công văn nhập cảnh việt nam work permit visa đài loan online visa hàn quốc eivsa việt nam miễn thị thực 5 năm mẫu na5 visa campuchia người nước ngoài visa cho người Trung Quốc mẫu na2 gia hạn visa cho người nước ngoài visa du lịch Việt Nam visa thăm thân Việt Nam visa lao động Việt Nam visa đầu tư Việt Nam nhập tịch Việt Nam xin visa tại sân bay