Có thể bảo lãnh em chồng Pakistan nhập cảnh Việt Nam được không?

Đăng bởi Mỹ Dung

Có thể bảo lãnh em chồng Pakistan nhập cảnh Việt Nam được không? – Việt Nam là quốc gia có số lượng công dân lấy chồng/vợ là người nước ngoài chiếm tỉ lệ cao. Do đó, việc người thân của người nước ngoài muốn vào Việt Nam du lịch, thăm thân trở nên phổ biến. Vậy làm cách nào để có thể bảo lãnh em chồng Pakistan nhập cảnh Việt Nam?

Hỏi:

Chào Visatop!

Mình là người Việt Nam lấy chồng Pakistan. Tháng tới chồng mình và em gái ruột của chồng dự định sang Việt Nam thăm gia đình vợ và du lịch khoảng 10 ngày. Chồng mình đã xin được giấy miễn thị thực 5 năm. Giờ chồng mình muốn đứng ra bảo lãnh cho em gái ruột xin visa nhập cảnh Việt Nam khoảng 3 tuần được không ạ? Có thể hướng dẫn mình thủ tục luôn nhé! Chân thành cảm ơn!

Hồng Hạnh (Vĩnh Long)

Có thể bảo lãnh em chồng Pakistan nhập cảnh Việt Nam được không?

Xin visa để bảo lãnh em chồng Pakistan nhập cảnh Việt Nam

Trả lời:

Chào Hồng Hạnh!

Cảm ơn bạn đã gửi thư về cho Visatop. Với thắc mắc của bạn, các chuyên viên xin được tư vấn như sau:

Cách bảo lãnh em chồng Pakistan nhập cảnh Việt Nam

Trong trường hợp này chồng bạn không thể bảo lãnh cho em gái ruột được nhé! Vì visa của chồng bạn đang sở hữu thuộc hình thức miễn thị thực. Bên cạnh đó, Pakistan nằm trong danh sách các quốc tịch khó nhập cảnh Việt Nam và cũng không nằm trong danh sách 80 quốc gia được cấp E-visa điện tử nhập cảnh Việt Nam diện du lịch tự túc.

Có thể bảo lãnh em chồng Pakistan nhập cảnh Việt Nam được không? 2

Pakistan nằm trong danh sách các quốc tịch khó nhập cảnh Việt Nam

Nếu muốn em chồng của bạn nhập cảnh Việt Nam thì cần tìm đến những công ty bảo lãnh nhập cảnh theo diện thương mại, sau đó sẽ tiến hành xin công văn nhập cảnh. Không chắc 100% các công ty này sẽ giải quyết xin visa cho quý khách dễ dàng và luôn đậu nhưng họ sẽ tư vấn cho quý khách cách tốt nhất để có thể xin visa vào Việt Nam.

Pakistan là một quốc gia đặc biệt vì thế các chính sách xin công văn nhập cảnh cũng đặc biệt và khó khăn, không ngoại trừ trường hợp là không xin được. Vì quốc tịch Pakistan khó xin Visa Việt Nam nên người có nhu cầu phải hiểu rõ và nắm rõ các thủ tục mới có khả năng xin được.

Trên đây là lời giải đáp của Visatop đối với thắc mắc Có thể bảo lãnh em chồng Pakistan nhập cảnh Việt Nam được không? Hy vọng đã giúp bạn hiểu rõ vấn đề và có cách xử lý phù hợp.

Visatop là một đơn vị chuyên về Dịch vụ visa xuất nhập cảnh và các vấn đề pháp lý liên quan. Với quy trình làm việc và xử lý bài bản, Visatop nắm rõ các quy định của Bộ Ngoại giao Việt Nam cũng như các quốc gia khác, từ đó đảm bảo việc chuẩn bị hồ sơ cũng như các quy trình thực hiện luôn đảm bảo đúng quy chuẩn.

Để được hỗ trợ nhanh chóng trong 24 giờ, vui lòng gọi ngay Hotline  0907.874.240 hoặc đến địa chỉ: 112/6 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM Tư vấn miễn phí.

Đội ngũ Visatop

Visatop (Trực thuộc công ty Tân Văn Lang) hoạt động từ năm 2003 về lĩnh vực tư vấn thủ tục visa cho người nước ngoài, và tư vấn thủ tục visa cho người Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 20 năm hỗ trợ tư vấn thủ tục nhập cảnh – xuất cảnh, Tân Văn Lang vẫn luôn tự tin khẳng định vị thế của mình khi đã tư vấn thành công cho hơn 50.000 hồ sơ visa xin visa nhập cảnh các loại, hơn 20.000 trường hợp xin miễn thị thực cho Việt kiều, cùng các thủ tục làm việc cho người nước ngoài tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, Tân Văn Lang là một trong những đơn vị lữ hành được chỉ định nộp hồ sơ xin visa Hàn Quốc trực tiếp không qua trung gian, lọt TOP công ty ưu tiên của Hàn Quốc – Chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện để đem đến trải nghiệm dịch vụ tư vấn Quý khách hàng, Quý đại lý nhiệt tình, chất lượng và uy tín.

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x