Trang chủ Thủ tục Visa Việt NamVisa Châu Âu Visa cho người Thụy Sỹ

Visa cho người Thụy Sỹ

  • Công dân Thụy Sỹ sang Việt Nam du lịch hoặc thăm người thân cũng khá nhiều, sau khi đến Việt Nam nhiều người trong số đó mong muốn được ở lại Việt Nam để làm việc. Công dân Thụy Sỹ muốn được làm việc tại Việt Nam bắt buộc phải có giấy phép lao động. Việc xin giấy phép lao động rất khá khơn, không chỉ cần chuẩn bị các giấy tờ càn thiết mà còn phải có công ty bảo lãnh đủ điều kiện. Quý vị cảm thấy khó khăn và không thể tự xin được, hãy nhờ đến dịch vụ xin giấy phép lao động cho người Thụy Sỹ ở Việt Nam của chúng tôi hỗ trợ ngay.

  • Khi quý vị sang Việt Nam lao động hoặc thăm thân với thời hạn dài, cần phải xin thẻ tạm trú hoặc khi visa gần hết hạn, quý vị có thể xin thẻ tạm trú để tiếp tục lưu trú thêm tại Việt Nam vì nó có giá trị như visa. Để xin được giấy tạm trú không dễ dàng chút nào, cần phải có giấy phép lao động, có công ty hoặc người thân bảo lãnh, chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ theo yêu cầu của cơ quan xét duyệt. Nếu quý vị cảm thấy khó khăn, rắc rối không tự xin được hãy sử dụng dịch vụ xin thẻ tạm trú cho người Thụy Sỹ ở Việt Nam của chúng tôi.

  • Bất cứ công dân nước ngoài nào cũng vậy, kể cả công dân Thụy Sỹ khi visa Việt Nam gần hết hạn , nếu muốn lưu trú tiếp tục cần phải gia hạn visa. Những trường hợp ở quá hạn, hoặc cư trú bất hợp pháp sẽ bị xử phạt và trục xuất về nước. Việc gia hạn visa Việt Nam sẽ dễ dàng nếu quý vị nắm được các giấy tờ cần chuẩn bị mà cơ quan xét duyệt yêu cầu, nhưng đối với nhiều người Thụy Sỹ là rất khó khăn. Để dễ dàng và nhanh chóng hơn, hãy sử dụng dịch vụ gia hạn visa Việt Nam cho người Thụy Sỹ của chúng tôi, quý vị sẽ gia hạn visa thành công 100%.