Trang chủ Dịch vụ Visa Việt NamVisa Châu Âu Visa cho người Thụy Điển

Visa cho người Thụy Điển

  • Nếu quý vị mong muốn có được công việc hợp pháp tại Việt Nam, bắt buộc phải có giấy phép lao động, có một công ty bảo lãnh đủ điều kiện. Ngoài ra, phải chuẩn bị các thủ tục rườm rà, chờ xem xét hồ sơ tương đối lâu. Để rút ngắn thời gian và đơn giản hóa thủ tục giấy tờ, quý khách nên dùng dịch vụ xin giấy phép lao động cho người Thụy Điển ở Việt Nam của chúng tôi hỗ trợ.

  • Việc xin thẻ tạm trú cho người Thụy Điển tại Việt Nam cũng rất khó, ngoài việc chuẩn bị các giấy tờ cần thiết, quý vị phải có thêm giấy phép lao động, mới đảm bảo xin thẻ tạm trú thành công. Chính vì thủ tục rườm rà và tốn nhiều thời gian, nên nhiều người đã sử dụng dịch vụ xin thẻ tạm trú cho người Thụy Điển ở Việt Nam của chúng tôi.

  • Gia hạn visa Việt Nam nhanh chóng, không cần nhiều giấy tờ, không tốn thời gian của quý vị. Dịch vụ gia hạn visa Việt Nam cho người Thụy Điển của chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả những gì quý vị mong muốn. Xử lý nhanh chóng các thủ tục với chi phí thấp, chắc chắn 100% gia hạn visa Việt Nam thành công.