Trang chủ Dịch vụ Visa Việt NamVisa Châu Âu Visa cho người Pháp

Visa cho người Pháp

  • Để có công việc ổn định và hợp pháp tại Việt Nam, quý vị phải có công ty bảo lãnh và kèm theo đó là các giấy tờ để làm thủ tục. Xin giấy phép lao động Việt Nam không dễ dàng chút nào, chúng tôi tin rằng giải pháp sử dụng dịch vụ xin giấy phép lao động cho người Pháp ở Việt Nam là lựa chọn thông minh. Vì chúng tôi sẽ giúp bạn chắc chắn có giấy phép lao động trong thời gian ngắn nhất, chi phí rẻ.

  • Thủ tục xin thẻ tạm trú mà chúng tôi liệt kê phía dưới khiến quý vị cảm thấy lo lắng? Thật sự thì nó không quá phức tạp đâu. Quý vị hoàn toàn tự mình xin thẻ tạm trú được. Nhưng chắc chắn phải chờ lâu, có thể bị cơ quan xét duyệt từ chối. Để mọi chuyện trở nên dễ dàng hãy gọi ngay cho chúng tôi. Dịch vụ xin thẻ tạm trú cho người Pháp ở Việt Nam của chúng tôi sẽ giúp quý khách chắc chắn có thẻ tạm trú với thủ tục đơn giản nhất, làm nhanh, chi phí rẻ.

  • Dịch vụ gia hạn visa Việt Nam cho người Pháp

    Đăng bởi admin
    Đăng bởi admin 0 Bình luận 730 Lượt xem

    Thường thì các vị khách người pháp lưu trú dài hạn tại Việt Nam với mục đích đầu tư, kinh doanh, lao động. Khi visa hiện tại hết hạn, bắt buộc phải xin gia hạn visa nếu tiếp tục chương trình làm việc của mình. Quý vị nên cần một đối tác tin cậy cung cấp dịch vụ gia hạn visa Việt Nam cho người Pháp để hỗ trợ. Chúng tôi là đơn vị đáp ứng nhu cầu nhanh, đúng hẹn, giá rẻ và thủ tục giấy tờ rất đơn giản.