Thủ tục xin visa Việt Nam cho người Iran

Thủ tục xin visa Việt Nam cho người Iran - Gọi ngay để được tư vấn: 0907.874.240
Thủ tục xin visa Việt Nam cho người Iran

Khi bạn nhập cảnh vào Việt Nam với mục đích du lịch, thăm người thân, công tác... hay vì lý do riêng nào đó, bạn phải xin visa theo quy định của Việt Nam. Việt Nam chưa có chính sách miễn visa cho công dân Iran, để chắc chắn xin được visa, nhiều người đã nhờ đến dịch vụ của chúng tôi để làm thủ tục xin visa Việt Nam cho người Iran.

► Có 2 cách để xin visa Việt Nam cho người Iran

- Cách 1: Xin visa Việt Nam tại cơ quan Đại Sứ Quán Việt Nam ở thủ đô Tehran của Iran.

- Cách 2: làm thủ tục xin công văn nhập cảnh trước, khi sang Việt Nam sẽ dán tem visa sau. Cách này dễ thực hiện, tính đảm bảo cao.

Cụ thể như sau:

► Thủ tục xin visa Việt Nam cho người Iran theo cách làm tại cơ quan ngoại giao

♦ Du lịch: 

- Hộ chiếu gốc còn ít nhất 1 trang trắng và còn thời hạn tối thiểu 30 ngày tính từ ngày nhập cảnh Việt Nam.

- Mẫu đơn xin visa. Download

- 1 hình 4x6 cm.

- Bản photo tờ đầu tiên và tờ cuối của passport.

- Vé máy bay khứ hồi hoặc sang một nước thứ 3.

- Sao kê tài khoản ít nhất 3 tháng. Số dư chấp nhận được: 50.000.000 VNĐ.

♦ Thăm Thân:

- Hộ chiếu gốc còn ít nhất 1 trang trắng và còn thời hạn tối thiểu 30 ngày tính từ ngày nhập cảnh Việt Nam.

- Mẫu đơn xin visa. Download

- 1 hình 4x6 cm.

- Bản photo tờ đầu tiên và tờ cuối của passport.

- Thư mời của người thân ở Việt Nam.

- Sao kê tài khoản ít nhất 3 tháng. Số dư chấp nhận được: 50.000.000 VNĐ.

♦ Công Tác: 

- Hộ chiếu gốc còn ít nhất 1 trang trắng và còn thời hạn tối thiểu 30 ngày tính từ ngày nhập cảnh Việt Nam.

- Mẫu đơn xin visa. Download

- 1 hình 4x6 cm.

- Bản photo tờ đầu tiên và tờ cuối của passport.

- Vé máy bay khứ hồi hoặc sang một nước thứ 3.

- Sao kê tài khoản ít nhất 3 tháng. Số dư chấp nhận được: 50.000.000 VNĐ.

- Thư chấp nhập từ cục xuất nhập cảnh Việt Nam.

Lưu ý: Hồ sơ có thể phải bổ sung thêm nếu phía cơ quan ngoại giao yêu cầu.

► Thủ tục xin visa Việt Nam online theo hình thức công văn nhập cảnh (visa approval letter)

Bước 1: Nhập thông tin, thanh toán.

Bước 2: Nhận thư chấp nhận visa (công văn nhập cảnh) từ cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam.

Bước 3: Nay sang Việt Nam làm thủ tục hải quan + dán tem visa.

► Chỉ với 3 bước các bạn 100% được cấp visa và nhập cảnh hợp pháp vào Việt Nam. Quá tiện lợi, tại sao bạn không thử?

Ngoài ra bạn còn có thể xem thêm thông tin xin visa vào Việt Nam của các quốc gia khác

Thủ tục xin visa Việt Nam cho người Iran cam kết giá tốt nhất và xử lý hồ sơ nhanh nhất. Cám ơn các bạn đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào bạn đừng ngần ngại liên hệ 0907.874.240 để được hỗ trợ