Xin visa Việt Nam ở đâu?

Đăng bởi truc on 2017-06-26 10:47:49
/Xin visa Việt Nam ở đâu?

Quý vị đang dự định sang Việt Nam nhưng lại không biết nên xin visa ở đâu, thủ tục gồm những giấy tờ gì. Hãy tham khảo bài viết này, quý vị sẽ biết được những thông tin quý vị muốn biết. 


 

 

 

 

 

Địa điểm xin Visa Việt Nam cho người nước ngoài

Xin visa trực tiếp tại cửa khẩu

⇒ Quý vị cần chuẩn bị hồ sơ theo quy định của cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam, khi đến cửa khẩu xuất trình các giấy tờ này cho nhân viên hải quan, đóng lệ phí xét duyệt hồ sơ. Nhận kết quả tại cửa khẩu trong thời gian ngắn.

Xin visa trực tiếp tại đại sứ quán/lãnh sự quán Việt Nam tại quốc gia của quý vị

⇒ Đối với những quốc gia có đại sứ quán/lãnh sứ quán của Việt Nam, quý vị cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết và nộp trực tiếp tại đây. Đóng lệ phí và chờ xét duyệt, tùy vào mỗi mục đích xin visa của quý vị, hồ sơ sẽ xét duyệt nhanh hay chậm.

⇒ Đối với những quốc gia không có đại sứ quán/lãnh sứ quán Việt Nam, quý vị có thể nộp hồ sơ xin visa tại một quốc gia khác gần quốc gia của quý vị có đại sứ quán/lãnh sứ quán Việt Nam, đóng lệ phí và chờ xét duyệt.

Xin trực tiếp tại website của cục quản lý xuất nhập cảnh

⇒ Hình thức xin visa này đang được Việt Nam thí điểm cho 40 quốc gia, để biết quốc gia của quý vị có nằm trong danh sách hay không. Hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Danh sách các quốc gia được thí điểm cấp visa điện tử

Xin visa thông qua dịch vụ tại Việt Nam

⇒ Hình thức này chỉ áp dụng đối với những người muốn xin nhanh chóng, không muốn tốn thời gian vào giấy tờ thủ tục, muốn chắc chắn xin được visa. Nên thường sẽ xin theo hình thức này. Chúng tôi sẽ nói về vấn đề này cụ thể vào phần bên dưới bài viết, để quý vị biết nên chọn dịch vụ nào tại Việt Nam uy tín và chất lượng nhất.

Quý vị nên lựa chọn một hình thức xin visa đúng đắng nhất đối với mục đích, nhưng để chắc chắn có được visa Việt Nam mà không tốn quá nhiều thời gian chuẩn bị hồ sơ, chờ đợi xét duyệt. Chúng tôi khuyên quý vị nên xin visa thông qua các dịch vụ để được hỗ trợ nhanh chóng nhất có thể.

Nếu quý vị đang còn thắc mắc về việc thủ tục xin visa Việt Nam cần những giấy tờ gì? Có điều kiện gì khi xin visa hay không. Hãy tham khảo bài viết dưới đây, tất tần tật về thủ tục, điều kiện để xin visa Việt Nam cho quý vị tham khảo.

Thủ tục xin visa Việt Nam như thế nào

Bây giờ chúng tôi sẽ phân tích vấn đề về hình thức xin visa Việt Nam thông qua dịch vụ tại Việt Nam cho quý vị hiểu rõ hơn. Đối với những khách nước ngoài muốn xin visa Việt Nam cần phải chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, tùy vào mục đích sang Việt Nam như thế nào, sẽ có hồ sơ xin visa khác nhau. Nếu người nước ngoài không biết về ngôn ngữ địa phương, hoặc tham khảo những thông tin trên mạng nhưng không chính xác, không đầy đủ các thông tin. Việc này sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới việc xin visa. Rủi ro bị từ chối cấp visa có thể do thiếu giấy tờ, điền thông tin sai, hoặc mục đích vào Việt Nam không đúng với giấy tờ... và nhiều vấn đề kèm theo khác. Cho nên sẽ có dịch vụ để hỗ trợ, là doanh nghiệp tại Việt Nam sẽ nắm rõ được những quy trình, những giấy tờ thủ tục hơn. Sẽ hỗ trợ quý vị xin visa dễ dàng và tỷ lệ thành công cao hơn khi quý vị tự xin.

Hiện tại, cũng có nhiều dịch vụ hỗ trợ xin visa cho người nước ngoài tại Việt Nam, nhưng để tìm được môt dịch vụ uy tín, chất lượng và chi phí không quá đắt sẽ hơi khó khăn. Quý vị sẽ không thể an tâm khi sử dụng dịch vụ, tâm lý của quý vị sẽ lo lắng việc mất tiền nhưng không xin được visa khi gặp phải dịch vụ kém chất lượng. Chúng tôi là một doanh nghiệp lữ hành quốc tế và hỗ trợ việc xin visa Việt Nam cho người nước ngoài, quý vị hãy tham khảo đến dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi luôn mong muốn những gì tốt nhất đối với khách hàng, nếu quý vị đang thắc mắc về chúng tôi, hãy tham khảo những lý do nên chọn dịch vụ của chúng tôi để hỗ trợ.

► Lý do nên chọn dịch vụ xin visa Việt Nam cho người nước ngoài của chúng tôi

- Xử lý nhanh chóng

- Chi phí dịch vụ không quá đắt

- Luôn đúng hẹn với khách hàng

- Đảm bảo 100% xin công văn nhập cảnh thành công

- Nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực visa

Chúng tôi đã hỗ trợ xin visa Việt Nam thành công cho rất nhiều người nước ngoài, quý vị hãy yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Tôi tôi có giấy phép lữ hành quốc tế và là một trong những dịch vụ uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Nếu quý vị cần đến sự hỗ trợ của chúng tôi, đừng ngừng ngại điều gì. Hãy gọi cho chúng tôi ngay để được hỗ trợ.

► Đường dây hỗ trợ dịch vụ: 0907.874.240

Lượt tham khảo : 2661