Công văn nhập cảnh có giá trị 6 tháng, 1 năm không?

Đăng bởi dung on 2019-06-11 11:07:49
/Công văn nhập cảnh có giá trị 6 tháng, 1 năm không?

Thông thường, khách nước ngoài xin công văn nhập cảnh Việt Nam với mục đích du lịch có giá trị xuất nhập cảnh Việt Nam 1 lần. Tuy nhiên, cũng có nhiều đối tượng nhập cảnh Việt Nam với mục đích công tác hay trao đổi thương mại thường xuyên. Vậy công văn nhập cảnh Việt Nam có giá trị 6 tháng, 1 năm không?


 

 

 

 

Công văn thương mại 6 tháng nhiều lần là văn bản đồng ý cho phép nhập cảnh (hoặc thư mời được sự chấp thuận) của Cục Quản lý Xuất nhập cảnh, Bộ Công An Việt Nam. Nội dung văn bản đồng ý cho một cá nhân hay một tập thể người nước ngoài được phép nhập cảnh vào Việt Nam với mục đích để làm viêc.

Người nước ngoài có thể nhận visa tại các cửa khẩu Quốc tế hoặc lấy visa tại Đại sứ quán Việt Nam tại nước ngoài. Loại công văn này có thời hạn là 1 năm và trong thời gian 1 năm này bạn được nhập cảnh vào Việt Nam với số lần không hạn chế.

Công văn nhập cảnh 6 tháng, 1 năm nhập cảnh nhiều lần có lợi ích gì?

Thay vì việc cứ ở 3 tháng khách lại phải làm thủ tục gia hạn visa. Thì việc xin công văn nhập cảnh 6 tháng, 1 năm là giải pháp hữu ích cho những khách hàng thường xuyên công tác tại Việt Nam và những khách hàng ở Việt Nam liên tục trong 1 năm không xuất cảnh.

Công văn nhập cảnh có giá trị 6 tháng, 1 năm không?

Thủ tục xin công văn thương mại 6 tháng và 1 năm nhiều lần

- Scan hộ chiếu khách, hoặc các thông tin trên mặt hộ chiếu bao gồm: Họ và tên, số hộ chiếu, ngày tháng năm sinh, quốc tịch.

- Ngày dự định đến Việt Nam, sân bay nhập cảnh ( với trường hợp nhập cảnh bằng đường hàng không nhận visa tại sân bay) hoặc Đại sứ quán Việt Nam nơi nhận visa.

- Nơi nhận visa (lãnh sự quán Việt Nam/ cửa khẩu Việt Nam).

- Hồ sơ bảo lãnh của công ty (hồ sơ pháp nhân) nếu có.

- Tờ khai theo mẫu NA2 + Giấy giới thiệu.

- Giấy phép đăng ký kinh doanh / Giấy phép đầu tư (bản sao hợp pháp).

- Giấy phép đăng ký mẫu dấu, bản sao hợp pháp đăng ký mẫu dấu, và một số giấy tờ khác doanh nghiệp bảo lãnh cần phải ký tên, đóng dấu.

- Công văn giới thiệu chữ ký, con dấu + Lịch trình

- Bản sao giấy phép lao động (nếu có)

Các loại phí khi xin công văn nhập cảnh tại sân bay?

Để xin được thị thực Việt Nam cấp tại sân bay, bạn phải thanh toán hai loại phí:

- Phí dịch vụ: Bạn phải thanh toán cho chúng tôi phí dịch vụ hỗ trợ xin thư chấp thuận thị thực.

- Phí dán tem: Bạn phải thanh toán bằng tiền mặt cho nhân viên Cục quản lý xuất nhập cảnh để dán tem thị thực cho bạn.

Công văn nhập cảnh có giá trị 6 tháng, 1 năm không? 2

Những loại giấy tờ cần xuất trình khi xin thị thực tại sân bay

Để dán được tem thị thực cấp tại sân bay, bạn cần xuất trình:

- Hộ chiếu của bạn

- Thư chấp thuận thị thực đã được in ra

- Mẫu tờ khai xuất nhập cảnh (đã điền đầy đủ thông tin)

- Hai ảnh cỡ hộ chiếu

Khi người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam có thể lựa chọn nhận visa tại sân bay Nội Bài, nhận visa tại sân bay Tân Sơn Nhất hoặc sân bay Đà Nẵng đều được. Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ xin Công văn nhập cảnh nhanh chóng, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ.

DỊCH VỤ XIN VISA VIỆT NAM UY TÍN

Địa chỉ: 266/14 Hoàng Hoa Thám, phường 12, quận Tân Bình, Tp.HCM

Hotline: 0907.874.240

Website: https://visatop.vn

Lượt tham khảo : 187