Không có hợp đồng lao động xin visa công tác Đài Loan được không?

Hợp đồng lao động là phần vô cùng quan trọng trong quá trình xin visa công tác các nước, trong đó có Đài Loan. Vậy đương đơn không có hợp đồng lao động có thể xin visa công tác Đài Loan hay không? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Hỏi:

Chào Visatop!

Mình vừa nhận được đề cử đi công tác Đài Loan từ công ty. Tuy nhiên mình chưa từng xin visa đi công tác nên đang trong quá trình tìm hiểu. Mình có thắc mắc rằng nếu không có hợp đồng lao động từ công ty, thì mình có xin được visa công tác Đài Loan hay không?

Cảm ơn Visatop.

Duy Uyên (uyennguyen***@gmail.com)

Không có hợp đồng lao động xin visa công tác Đài Loan được không?

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Visatop. Về vấn đề bạn thắc mắc, Visatop xin được giải đáp như sau:

Khi xin visa Đài Loan hay bất kì quốc gia nào khác, đối với đối tượng là người lao động, trong hồ sơ chứng minh công việc không thể thiếu Hợp đồng lao động.

Hợp đồng lao động là giấy tờ quan trọng, ảnh hưởng nhiều đến kết quả xin visa đi công tác Đài Loan. Vì đây là loại giấy tờ chứng minh công việc của bạn tại Việt Nam. Do đó thư mời từ đối tác Đài Loan hay giấy đề cử sẽ chỉ tăng tính thuyết phục với Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc mà thôi. 

Vì vậy, nếu bạn không có hợp đồng lao động thì bạn chưa đủ điều kiện xin cấp visa công tác Đài Loan. Tốt nhất đương đơn xin thị thực đến quốc gia này theo diện công tác nên đề nghị công ty, doanh nghiệp nơi bạn đang làm việc cấp hợp đồng lao động với đầy đủ các phần sau:

  • Chữ ký
  • Logo
  • Dấu mộc rõ ràng

Đặc biệt lưu ý: nếu bạn là nhân viên thì không thể thiếu bảo hiểm xã hội ( đã đóng từ 6 tháng trở lên) nha.

Dịch vụ xin visa du lịch Đài Loan trọn gói của Visatop là một trong những dịch vụ đáng tin cậy để bạn có thể dễ dàng xin visa công tác Đài Loan. Với dịch vụ trọn gói của công ty, bạn sẽ không phải lo lắng về các thủ tục phức tạp và mất thời gian trong quá trình xin visa. Thay vào đó, bạn có thể tận hưởng chuyến công tác của mình một cách thoải mái và tiện lợi hơn.

Với kinh nghiệm và sự hiểu biết về các thủ tục, quy định và yêu cầu xin visa từ chính phủ Đài Loan, các chuyên viên visa tại Visatop sẽ giúp đương đơn chuẩn bị hồ sơ xin visa một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Nếu bạn còn thắc mắc về việc Không có hợp đồng lao động xin visa công tác Đài Loan được không, bạn có thể liên hệ hotline: 0866 806 086 hoặc 08 669 777 40 để được tư vấn chi tiết hơn nhé. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Visatop. Chúc bạn có thật nhiều sức khoẻ.

Trân trọng!

Blank Form (#3)

Để lại thông tin để được tư vấn & báo giá miễn phí

Visatop cam kết:

  • Tỷ lệ thành công lên đến 99%
  • Giá trọn gói, không phát sinh phí
  • Chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm, tư vấn 1:1

Tin liên quan:

Đánh giá bài viết

Mỹ Dung

Tôi là Nguyễn Thị Mỹ Dung, tốt nghiệp khoa Báo chí trường Cao đẳng Phát thanh - Truyền hình II. Tôi có hơn 7 năm kinh nghiệm trong về lĩnh vực xuất nhập cảnh. Hiện tại, tôi đang là biên tập viên hỗ trợ nội dung cho các chuyên mục của Tân Văn Lang như Tin tức Xuất cảnh – Nhập cảnh, Giải đáp thắc mắc, Hướng dẫn thủ tục xin visa... Tôi luôn cố gắng mang đến những nội dung chất lượng và có giá trị nhất cho quý độc giả. Do đó, các bài viết luôn đảm bảo yếu tố nhanh nhạy, chính xác, giúp cung cấp thông tin hữu ích về các chính sách xuất nhập cảnh mới cho đông đảo bạn đọc.
Quy trình kiểm duyệt nội dung tại Visatop.vn

Viết một bình luận

dịch vụ cho người nước ngoài dịch vụ làm thẻ tạm trú công văn nhập cảnh việt nam work permit visa đài loan online visa hàn quốc eivsa việt nam miễn thị thực 5 năm mẫu na5 visa campuchia người nước ngoài visa cho người Trung Quốc mẫu na2 gia hạn visa cho người nước ngoài visa du lịch Việt Nam visa thăm thân Việt Nam visa lao động Việt Nam visa đầu tư Việt Nam nhập tịch Việt Nam xin visa tại sân bay