Xin visa cho người Oman không có công ty bảo lãnh như thế nào?

Xin visa cho người Oman không có công ty bảo lãnh như thế nào? – Xin visa du lịch Việt Nam cho quốc tịch Oman là một quá trình khá là phức tạp vì Oman là một trong số các nước trong danh sách “quốc tịch khó”. Trong trường hợp xin visa cho người Oman không có công ty bảo lãnh thì như thế nào?

Hỏi:

Chào Visatop

Bạn mình là quốc tịch Oman, sắp đến có dự đinh nhập cảnh vào Việt Nam theo diện visa du lịch. Tuy nhiên có thông tin là cần có người bảo lãnh mới xin visa được, vậy nếu không có công ty bảo lãnh thì có xin được visa Việt Nam không?

Hương Trần (facebook.com/huong.tran.***/)

Xin visa cho người Oman không có công ty bảo lãnh

Trả lời:

Chào Hương Trần!

Cảm ơn bạn chọn Visatop là nơi để liên hệ và tư vấn các thủ tục nhập cảnh Việt Nam. Để trả lời thắc mắc của bạn, các chuyên viên visa xin được thông tin đến bạn như sau:

Như đã trình bày ở trên, Oman là một nước nằm trong danh sách “quốc tịch khó” xin visa Việt Nam. Do vậy, nên việc xin visa Việt Nam cho công dân các nước này rất khó khăn và mất rất nhiều thời gian để có được visa.

Đối với những khách có quốc tịch khó, bắt buộc phải thực hiện thủ tục xin visa Việt Nam trước khi họ nhập cảnh Việt Nam được khuyến khích để đảm bảo an toàn khi nhập cảnh Việt Nam.

Xin visa cho người Oman không có công ty bảo lãnh như thế nào?

Hiện tại, người mang quốc tịch Oman đã có thể xin visa du lịch Việt Nam với thời hạn từ 15-25 ngày. Tuy nhiên, Oman thuộc danh sách các quốc tịch khó khi xin visa Việt Nam. Do đó, ngoại trừ cung cấp các giấy tờ hồ sơ theo yêu cầu, du khách người Oman còn phải có lịch sử du lịch tức là đã xuất nhập cảnh tại các nước phát triển khác trước khi có kế hoạch đến Việt Nam thì tỉ lệ chấp thuận hồ sơ mới cao hơn.

Mặc khác, trong trường hợp người Oman có công ty bảo lãnh nhập cảnh tại Việt Nam thì sẽ được cấp visa Doanh nghiệp. Visa Doanh nghiệp được cấp cho người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam với mục đích làm việc.

Hy vọng bài viết trên đã giúp các bạn trả lời được câu Xin visa cho người Oman không có công ty bảo lãnh như thế nào? Mọi thắc mắc về các thủ tục và hồ sơ, giấy tờ liên quan đến xuất nhập cảnh, xin visa Việt Nam cho người nước ngoài, gia hạn visa, xin vui lòng liên hệ với Visatop để được giải đáp nhanh chóng nhé.

Visa Việt Nam – Visatop

Địa chỉ: 112/6 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0907.874.240

Blank Form (#3)

Để lại thông tin để được tư vấn & báo giá miễn phí

Visatop cam kết:

 • Tỷ lệ thành công lên đến 99%
 • Giá trọn gói, không phát sinh phí
 • Chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm, tư vấn 1:1

Tin liên quan:

  Đánh giá bài viết

  Mỹ Dung

  Tôi là Nguyễn Thị Mỹ Dung, tốt nghiệp khoa Báo chí trường Cao đẳng Phát thanh - Truyền hình II. Tôi có hơn 7 năm kinh nghiệm trong về lĩnh vực xuất nhập cảnh. Hiện tại, tôi đang là biên tập viên hỗ trợ nội dung cho các chuyên mục của Tân Văn Lang như Tin tức Xuất cảnh – Nhập cảnh, Giải đáp thắc mắc, Hướng dẫn thủ tục xin visa... Tôi luôn cố gắng mang đến những nội dung chất lượng và có giá trị nhất cho quý độc giả. Do đó, các bài viết luôn đảm bảo yếu tố nhanh nhạy, chính xác, giúp cung cấp thông tin hữu ích về các chính sách xuất nhập cảnh mới cho đông đảo bạn đọc.
  Quy trình kiểm duyệt nội dung tại Visatop.vn

  Viết một bình luận

  dịch vụ cho người nước ngoài dịch vụ làm thẻ tạm trú công văn nhập cảnh việt nam work permit visa đài loan online visa hàn quốc eivsa việt nam miễn thị thực 5 năm mẫu na5 visa campuchia người nước ngoài visa cho người Trung Quốc mẫu na2 gia hạn visa cho người nước ngoài visa du lịch Việt Nam visa thăm thân Việt Nam visa lao động Việt Nam visa đầu tư Việt Nam nhập tịch Việt Nam xin visa tại sân bay