Xin visa cho người Oman không có công ty bảo lãnh như thế nào?

Đăng bởi Mỹ Dung

Xin visa cho người Oman không có công ty bảo lãnh như thế nào? – Xin visa du lịch Việt Nam cho quốc tịch Oman là một quá trình khá là phức tạp vì Oman là một trong số các nước trong danh sách “quốc tịch khó”. Trong trường hợp xin visa cho người Oman không có công ty bảo lãnh thì như thế nào?

Hỏi:

Chào Visatop

Bạn mình là quốc tịch Oman, sắp đến có dự đinh nhập cảnh vào Việt Nam theo diện visa du lịch. Tuy nhiên có thông tin là cần có người bảo lãnh mới xin visa được, vậy nếu không có công ty bảo lãnh thì có xin được visa Việt Nam không?

Hương Trần (facebook.com/huong.tran.***/)

Xin visa cho người Oman không có công ty bảo lãnh

Trả lời:

Chào Hương Trần!

Cảm ơn bạn chọn Visatop là nơi để liên hệ và tư vấn các thủ tục nhập cảnh Việt Nam. Để trả lời thắc mắc của bạn, các chuyên viên visa xin được thông tin đến bạn như sau:

Như đã trình bày ở trên, Oman là một nước nằm trong danh sách “quốc tịch khó” xin visa Việt Nam. Do vậy, nên việc xin visa Việt Nam cho công dân các nước này rất khó khăn và mất rất nhiều thời gian để có được visa.

Đối với những khách có quốc tịch khó, bắt buộc phải thực hiện thủ tục xin visa Việt Nam trước khi họ nhập cảnh Việt Nam được khuyến khích để đảm bảo an toàn khi nhập cảnh Việt Nam.

Xin visa cho người Oman không có công ty bảo lãnh như thế nào?

Hiện tại, người mang quốc tịch Oman đã có thể xin visa du lịch Việt Nam với thời hạn từ 15-25 ngày. Tuy nhiên, Oman thuộc danh sách các quốc tịch khó khi xin visa Việt Nam. Do đó, ngoại trừ cung cấp các giấy tờ hồ sơ theo yêu cầu, du khách người Oman còn phải có lịch sử du lịch tức là đã xuất nhập cảnh tại các nước phát triển khác trước khi có kế hoạch đến Việt Nam thì tỉ lệ chấp thuận hồ sơ mới cao hơn.

Mặc khác, trong trường hợp người Oman có công ty bảo lãnh nhập cảnh tại Việt Nam thì sẽ được cấp visa Doanh nghiệp. Visa Doanh nghiệp được cấp cho người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam với mục đích làm việc.

Hy vọng bài viết trên đã giúp các bạn trả lời được câu Xin visa cho người Oman không có công ty bảo lãnh như thế nào? Mọi thắc mắc về các thủ tục và hồ sơ, giấy tờ liên quan đến xuất nhập cảnh, xin visa Việt Nam cho người nước ngoài, gia hạn visa, xin vui lòng liên hệ với Visatop để được giải đáp nhanh chóng nhé.

Visa Việt Nam – Visatop

Địa chỉ: 112/6 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0907.874.240

Đội ngũ Visatop

Visatop (Trực thuộc công ty Tân Văn Lang) hoạt động từ năm 2003 về lĩnh vực tư vấn thủ tục visa cho người nước ngoài, và tư vấn thủ tục visa cho người Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 20 năm hỗ trợ tư vấn thủ tục nhập cảnh – xuất cảnh, Tân Văn Lang vẫn luôn tự tin khẳng định vị thế của mình khi đã tư vấn thành công cho hơn 50.000 hồ sơ visa xin visa nhập cảnh các loại, hơn 20.000 trường hợp xin miễn thị thực cho Việt kiều, cùng các thủ tục làm việc cho người nước ngoài tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, Tân Văn Lang là một trong những đơn vị lữ hành được chỉ định nộp hồ sơ xin visa Hàn Quốc trực tiếp không qua trung gian, lọt TOP công ty ưu tiên của Hàn Quốc – Chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện để đem đến trải nghiệm dịch vụ tư vấn Quý khách hàng, Quý đại lý nhiệt tình, chất lượng và uy tín.

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x